HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng ở đâu để đảm bảo răng đều đẹp, không ê buốt?

Thông thường mài răng chỉ được áp dụng trong trường hợp mài cùi để chụp răng sứ hoặc trường hợp răng nanh dài hơn so với các răng bên cạnh để điều chỉnh lại rìa cắn của các răng cho đều đặn hơn. Phần rìa răng chỉ được phép mài đi một phần rất nhỏ sao cho không ảnh hưởng đến chức năng của răng về lâu dài.

Phương pháp mài răng được áp dụng phổ biến khi mức độ dài vừa phải tức là chỉ cần tác động vào men răng để cho phần rìa răng đều với các răng khác trên cung hàm nhưng lưu ý chỉ mài ở một mức độ nếu không sẽ dễ bị kích thích nóng lạnh khi phần ngà răng bị lộ.

Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời cho câu hỏi mài răng ở đâu để đều, đẹp và không gây ê buốt. Với kỹ thuật mài răng độc quyền được áp dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở châu Âu, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ mài chỉnh răng thẩm mỹ các khiếm khuyết của răng và có phản hồi hài lòng với kết quả đạt được.

mai-rang-o-dau-de-dam-bao-rang-deu-dep-khong-e-buot-1

Kỹ thuật mài răng ở Nha khoa Paris đảm bảo không ê buốt

– Việc mài chỉnh răng tại Nha Khoa Paris được thực hiện với sự hỗ trợ của máy mài tự động, có thể tùy chỉnh được tốc độ của máy tùy theo yêu cầu nhanh chậm nằm trong tầm kiểm soát của bác sĩ nha khoa.

– Kết hợp với công nghệ Laser Cool Light giúp hạn chế đau đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

– Mài răng được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sao cho tạo cho răng có một hình dáng tự nhiên và gần với răng thật. Trong suốt quá trình mài, các bác sĩ sẽ theo dõi và căn chỉnh sao cho mức độ mài là hợp lý, ít tổn hại đến men răng cũng như phần ngà răng mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ cho một hàm răng đều đẹp.

Giải pháp nào cho răng dài, quá khổ?

Với những răng nanh dài hay to quá khổ thì việc mài răng sẽ là giải pháp không khả thi bởi khi răng bị mài nhiều sẽ làm mất đi lớp men tự nhiên, ngà răng sẽ bị lộ và gây ê buốt khi bị kích thích. Khi đó, chụp răng sứ Nano Shining 5S sẽ là phương pháp tối ưu nhằm khắc phục tình trạng này. Đây là công nghệ hỗ trợ làm mặt dán răng, bọc răng sứ và mài cùi nắn chỉnh răng tiên tiến hiện nay, hợp tác với Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu Chụp răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật thông thường.

Mài răng công nghệ Nano Shining 5S cho tỉ lệ xâm lấn giảm xuống tối thiểu 

– Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ, đảm bảo không có sự sai lệch với răng thật.*

– Rút ngắn mài cùi răng và hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng*

– Giúp phục hình răng tốt, răng không đục, không đen viền lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao*

– Răng sau khi chụp bền chắc, tồn tại lâu dài và tạo cảm giác ăn nhai như răng thật*

Để biết thêm về công nghệ Nano Shining 5S cũng như kỹ thuật mài răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris, tất cả mọi thắc mắc sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp tận tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mài răng ở đâu để đảm bảo răng đều đẹp, không ê buốt? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X