Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mặt dán sứ Veneer có phải là cách thẩm mỹ răng tốt?

0 comment

Để thẩm mỹ răng, khắc phục tình trạng răng xấu và những khiếm khuyết khác của hàm răng, ngoài cách tẩy trắng hay bọc chụp răng sứ còn có thể sử dụng cách làm mặt dán sứ Veneer. Đây là phương pháp có những ưu điểm riêng mà các cách thẩm mỹ răng khác không có được.

 

1. Mặt dán sứ Veneer – Giải pháp thẩm mỹ răng mới

So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác, mặt dán sứ ra đời muộn hơn nhưng lại nhanh chóng chứng tỏ được giá trị quan trọng trong làm đẹp cho những chiếc răng xấu và bị khiếm khuyết mà không phải phương pháp thẩm mỹ răng nào cũng có thể tạo ra được. Veneer có thể làm mới chiếc răng theo cách nhẹ nhàng hơn với độ thẩm mỹ cao.

Mặt dán sứ Veneer có phải là cách thẩm mỹ răng tốt nhất? 1

2. Ít phải mài cùi răng

Có thể nói đối với người làm răng, việc mài cùi là điều khiến họ lo ngại, bởi sau khi mài cùi, răng luôn có cảm giác ê buốt khá khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến cả việc ăn nhai. Cảm giác này phải sau nhiều ngày mới có thể dứt.

Cũng theo các bác sỹ nha khoa, trong hỗ trợ điều trị dù là thẩm mỹ hay bệnh lý răng, việc mài cùi là việc “bất đắc dĩ” nên chỉ được chỉ định khi thật sự cần thiết. Vì xét cho cùng, mài cùi răng chính là sự xâm lấn răng nghiêm trọng.

Mặt dán sứ Veneer có phải là cách thẩm mỹ răng tốt nhất? 2

Tuy nhiên, thực tế là hầu hết các quá trình hỗ trợ điều trị răng, đặc biệt là làm răng thẩm mỹ đều phải tổn thương đến răng. Riêng việc tạo hình lại hình thể thẩm mỹ cho răng bằng cách làm chụp răng hay mặt dán cũng đều phải tiến hành mài cùi răng. Tuy nhiên, nếu so sánh, thì làm mặt dán sẽ mài cùi với tỷ lệ ít hơn. Chỉ cần mài mặt trước của răng thay vì mài toàn bộ răng như với làm chụp răng sứ để thẩm mỹ răng.

3. Thẩm mỹ răng đẹp

Màu sắc của mặt dán Veneer tương tự như ngà răng, có độ trong và bóng rất thẩm mỹ. Sau khi thiết kế, mặt dán vừa có màu đẹp, có độ bóng cần thiết, vừa có độ gợn tự nhiên giống như răng thật. Do đó, mặt dán Veneer được đánh giá là có thể tạo được hình dáng thẩm mỹ cao cho răng trong tất cả các hình thức phục hình răng thẩm mỹ.

Mặt dán sứ Veneer có phải là cách thẩm mỹ răng tốt nhất? 3

4. Mặt dán không ảnh hưởng đến ăn nhai

Mặt dán sứ Veneer là phục hình răng không thực hiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, sự tồn tại của nó trên mặt răng lại không gây ra bất cứ cản trở nào cho răng. Mật dán bám rất chắc trên răng, dược thiết ké vừa khít với độ dài và rộng của mặt răng nên không làm vướng víu khi nhai, đồng thời đảm bảo không bong rơi.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mặt dán sứ Veneer có phải là cách thẩm mỹ răng tốt? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X