HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Máy tẩy trắng răng thông minh – Công nghệ hiện đại từ Pháp

Tại Nha khoa Paris, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax của Pháp được vận hành đúng quy chuẩn, bằng máy tẩy trắng thông minh tích hợp các tính năng ưu việt. Sản phẩm được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia nha khoa của Pháp, giúp tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn cho hàng nghìn khách hàng tại Paris, khoảng 20% trong số đó là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Máy tẩy trắng răng WhiteMax – phiên bản nâng cấp vượt trội

Máy tẩy trắng răng mang tên công nghệ tẩy trắng răng “thịnh hành” tại Pháp – WhiteMax được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cải tiến mới hệ thống máy móc Nha khoa 2012.

Đây là phiên bản nâng cấp cao của loại máy tẩy trắng bằng ánh sáng thông thường. Thay vì hoạt động dựa trên cơ chế đốt nóng dây tóc làm sản sinh lượng nhiệt lớn của các loại máy tẩy trắng khác, máy tẩy trắng WhiteMax chỉ sử dụng các xung lượng của bước sóng laser kích hoạt thuốc giúp đẩu nhanh tốc độ di chuyển của các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng để chúng nhanh chóng len lỏi vào trong răng để phân rã các phân tử gây đổi màu răng. Sự di chuyển và phân rã ngày hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và các thành phần khác của tổ chức quanh răng. Đặc biệt, sáng chế được coi là bước tiến vượt bậc của phát minh máy WhiteMax là còn có thể tăng cường sức mạnh cho phần mô bên ngoài răng và men răng, cùng với tác dụng của thuốc tẩy trắng, răng được bảo vệ tối đa. Máy tẩy trắng răng WhiteMax hoàn toàn không sản sinh nhiệt có hại cho răng miệng như các loại máy sử dụng kỹ thuật đốt nóng dây tóc vốn sản sinh nhiều nhiệt khác.

Cấu tạo tích hợp thông minh thế hệ mới

Máy tẩy trắng răng WhiteMax có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tưởng như đơn giản nhưng lại có hiệu suất vô cùng lớn. Các nhà sáng chế đã tính đến cải tiến công nghệ theo hướng tích hợp chức năng để giảm thiểu những hao tổn năng lượng lãng phí, tối giản hóa hình dáng máy để cho ra đời sản phẩm gọn nhẹ, thanh thoát và hiện đại hơn.

Cấu tạo máy với các khớp nối rất tiện lợi có thể xoay trục đầu máy 180 độ, thân máy co kéo dễ dàng giúp bác sỹ thao tác thuận lợi trong nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau.

Bộ điều khiển trên thân máy là bộ phận cảm ứng điện tử, tại đây bác sỹ có thể lựa chọn các thông số bước sóng, cường độ sóng thích hợp để kích hoạt thuốc tẩy trắng tùy theo từng ca tẩy trắng răng khác nhau.

Chân máy thiết kế đơn giản bất ngờ cho phép máy “di chuyển” dễ dàng. Ngoài máy tẩy trắng chính còn có thêm các dụng cụ đi kèm không thể thiếu như kính bảo vệ mắt, dụng cụ đo màu răng trước và sau khi tẩy trắng để tiện đối chiếu sự thay đổi của màu sắc răng.

Chức năng kích hoạt tẩy trắng laser cực mạnh nhưng vô cùng an toàn

Tại thân máy, sau khi các thông số bước sóng laser được lựa chọn, sẽ phát tín hiệu dẫn truyền sóng laser chạy suốt thân máy theo chiều song song, thẳng đứng. Tới đầu máy, đường truyền đổ ra thành từng chùm tựa như chùm ánh sáng xanh. Nhờ cấu tạo đàu máy phình rộng, chùm ánh sáng có thể tạo thành chùm tác động trên diện tích lớn hơn, nhờ thế có thể bao trùm được toàn bộ vòm răng một cách đều và sâu.

Chùm sáng này hoàn toàn không sinh nhiệt gây bỏng rát hay gây nóng cho người sử dụng. Tính năng chọn lọc giúp chùm sáng chỉ tác động vào răng mà không gây hại cho nướu, mô mềm và môi trong miệng nên tuyệt đối an toàn.

Máy tẩy trắng răng WhiteMax tại Nha khoa Paris

Hiện nay, tại Việt Nam, Nha khoa Paris sở hữu trọn bộ công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bao gồm máy tẩy trắng, thuốc và kỹ thuật tẩy trắng răng hiệu quả. Đây là công nghệ được trực tiếp bác sỹ – chuyên gia nha khoa tại Pháp phụ trách chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật cho Paris từ cuối năm 2012.

Tất cả những thông tin về máy móc và công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax cung cấp tại các nguồn khác ngoài Nha khoa Paris sẽ được coi là không đáng tin cậy. Vì thế, khi muốn có cơ hội được trải nghiệm thực tế phương pháp tẩy trắng răng an toàn Thế giới này, bạn chỉ có thể có được giải đáp chuẩn xác khi liên hệ trực tiếp với Paris theo thông tin chi tiết dưới đây.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Máy tẩy trắng răng thông minh – Công nghệ hiện đại từ Pháp trong Cơ sở vật chất


X