TOP 3 mẹo làm trắng răng nhanh tại nhà siêu hiệu quả
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

TOP 3 MẸO LÀM TRẮNG RĂNG NHANH TẠI NHÀ SIÊU HIỆU QUẢ

Thay vì sử dụng những phương pháp tẩy trắng răng bằng hóa chất, bạn hoàn toàn có thể tận dụng một số mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả cùng những sản phẩm tự nhiên sẵn có, giúp giảm thiểu tối đa những tổn hại đến răng.

Mẹo làm trắng răng với vỏ cam và kem đánh răng

Vỏ cam đem phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn bỏ vào lọ đậy bảo quản khô ráo. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để chà và chải răng như bình thường. Đây được coi là mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí, bạn hãy kiểm nghiệm độ sáng bóng của nó ngay trên gương sau khi đánh răng nhé.

Một số mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả 1

Vỏ cam được chứng minh có tác dụng tuyệt vời trong làm trắng răng

Mẹo làm răng trắng với dâu tây và baking soda

Dâu tây đã được chứng minh là một trong những loại thực phẩm giúp làm trắng răng hiệu quả. Những hạt li ti trong trái dâu sẽ giúp tẩy bỏ những mảng bám trong răng. Trái dâu còn rất ít calories, không có những chất ngọt gây béo. Còn baking soda ngoài công dụng dùng để làm bánh và ưu điểm rẻ tiền, dễ kiếm thì còn là một trong những cách hữu hiệu để làm trắng răng một cách tự nhiên. Dâu tây nghiền nhuyễn trộn với baking soda tạo thành một hỗn hợp sền sệt dùng để bôi lên răng, bạn cũng có thể dùng bàn chải chà nhẹ nhàng hỗn hợp khắp các mặt của răng. Nếu bạn làm điều này một vài lần mỗi tuần, răng của bạn sẽ trắng sáng hơn chỉ sau một vài tháng.

Một số mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả 2

Hỗn hợp này cũng là một mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả dành cho bạn

Mẹo trắng răng với muối và dấm táo

Dấm táo cũng được coi là một thực phẩm khá hiệu quả để loại bỏ vết ố trên răng. Bạn có thể dùng dấm táo loãng súc miệng nhưng lưu ý là sử dụng quá thường xuyên sẽ gây ra sự nhạy cảm cho răng bạn đấy. Còn nước muối sẽ là sát thủ của mọi loại vi khuẩn trong khoang miệng. Muối mặn còn giúp giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng. Ngoài ra, muối cũng là nguyên liệu tự nhiên giúp nhanh chóng làm trắng răng của bạn. Bạn có thể pha hỗn hợp dấm táo, muối và nước ấm trong một chén nhỏ để ngậm trong miệng từ 2-3 phút trước khi đánh răng hỗn hợp loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại trong miệng. Sau đó bạn hãy đánh răng như bình thường với kem đánh răng.

Một số mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả 3

Dấm táo và muối cũng được coi là thực phẩm khá hiệu quả để loại bỏ vết ố trên răng

Trong khi bạn tích cực ăn loại thực phẩm làm trắng răng thì đồng thời bạn cũng nên tránh các loại thực phẩm làm hại men răng nói chung như: rượu vang đỏ, nước ngọt, cà phê, chè, thuốc lá…

Mẹo làm trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi cần sự kiên trì trong một thời gian. Nếu như bạn mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng trong một thời gian ngắn thì công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ là một sự lựa chọn hữu hiệu. Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sángtrong khoảng 3 – 5 năm tùy thuộc chất răng từng người và phương pháp vệ sinh răng miệng.

Bạn đang xem: TOP 3 MẸO LÀM TRẮNG RĂNG NHANH TẠI NHÀ SIÊU HIỆU QUẢ trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

 "));