HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên chọn tẩy trắng và bọc răng sứ để thẩm mỹ răng?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em có màu không được trắng, có vài răng phía trong bị đen ở viền răng. Vì thể em muốn thẩm mỹ lại cho đẹp hơn. Em đang băn khoăn giữa hai phương pháp là tẩy trắng và bọc răng sứ. Theo em biết thì bọc răng sứ sẽ cho hiệu quả rất đẹp nhưng lại thấy nhiều người chọn tẩy trắng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên cụ thể ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Đoàn Phương Linh – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hai phương pháp tẩy trắng và bọc răng đều có khả năng làm cho răng thẩm mỹ hơn, trắng đẹp hơn. Đặc biệt là răng sứ, có thể tái tạo lại thân răng không chỉ trắng đẹp mà còn có hình thể chuẩn tỷ lệ.

Tuy nhiên, bản chất của hai phương pháp thẩm mỹ răng này lại rất khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cách phù hợp.

Bọc răng sứ là phương pháp dùng thân răng sứ bọc lên trên răng thật. Do thân răng sứ có tính thẩm mỹ rất cao, vừa trắng lại có độ trong và bóng tự nhiên nên sau thẩm mỹ hàm răng sẽ rất đẹp, có thể vượt qua cả tẩy trắng răng.

Song muốn bọc được chụp răng cần phải tiến hành mài cùi răng thật. Việc mài răng là sự xâm lấn cần hạn chế đối với răng thật. Đặc biệt là trong trường hợp mài nhiều răng. Bởi sau mài, khả năng răng yếu đi là khá cao và 15% răng sẽ bị hư tủy. Hơn nữa, việc mài nhiều răng cũng khiến bạn thấy ê trong một thời gian dài.

Tẩy trắng răng lại là kỹ thuật khác, chỉ dùng ánh sáng laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng đi sâu vào mô răng làm răng trắng sáng hơn. Ngoài ra, tẩy trắng không tác động đến hình thể của răng cũng không mài cùi xâm lấn răng.

Bởi vậy, mặc dù tẩy trắng răng chỉ có tác động đến màu răng mà không làm cho răng có kích cỡ chuẩn hơn giống như bọc răng sứ nhưng lại không xâm lấn nên có thể sử dụng với toàn hàm răng được.

Bạn có thể căn cứ vào những phân tích trên để lựa chọn. Song bạn nên tẩy trắng răng để bảo toàn răng thật tối đa.

Khi thực hiện tại Paris, bạn sẽ được tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax hội tụ được cùng lúc 4 ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện đã được  chuyển giao cho Nha Khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng công nghệ mới. Đã có nhiều khách hàng thực hiện tẩy trắng tại Paris và tỏ ra rất hài lòng về kết quả sau tẩy trắng.

Bạn có thể liên hệ về Nha Khoa Paris để được tư vấn thêm nên tẩy trắng hay là bọc răng sứ cho cả hàm. Các bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên chọn tẩy trắng và bọc răng sứ để thẩm mỹ răng? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X