HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên trồng răng hàm bằng phương pháp thẩm mỹ và bền chắc?

0 comment

Câu hỏi: Nên trồng răng hàm bằng cách nào thẩm mỹ và bền chắc?

Chào bác sỹ ! Em bị sâu một răng hàm khá nặng và mới nhổ cách đây hơn 1 tháng. Từ ngày nhổ răng xong ăn nhai không còn được tốt như trước nên em muốn trồng lại chiếc răng này. Mong bác sỹ tư vấn giúp nên sử dụng phương pháp nào để trồng lại răng hàm đảm bảo ăn nhai bình thường mà vẫn đẹp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quế Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quế Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên trồng răng hàm bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Đối với răng hàm, yếu tố quan trọng là phải đáp ứng được yêu cầu ăn nhai bình thường, tính thẩm mỹ có thể xếp sau vai trò chức năng. Nếu bạn đặt cao cả hai yêu cầu này, thì phương pháp phù hợp để bạn phục hình răng sử dụng cách ghép răng Implant và lắp chụp răng sứ Cerec hoặc Cercon là lý tưởng.

Phương pháp ghép răng Implant giúp bạn tạo hình được răng toàn diện từ chân răng đến thân răng thẩm mỹ. Trụ Implant bền chắc với  hơn cả răng thật, bám chắc vào xương hàm giống như một chân răng thật và có thể tồn tại lâu dài. Thân răng sứ không kim loại có màu sắc và hình thể giống như răng thật, có độ chịu lực và tính đàn hồi tốt, màu răng sứ được chỉ định tương đồng với màu răng thật trên cung hàm. Nhờ thế, chức năng ăn nhai không chỉ được đảm bảo hoàn toàn mà vẻ thẩm mỹ cũng rất cao, rất khó để phân biệt giữa răng giả và răng thật của bạn.

Đây hiện đang là phương pháp được nhiều khách hàng mất răng hàm, răng cửa lựa chọn để khôi phục lại răng hoàn hảo sau khi được bác sỹ Nha khoa Paris tư vấn. Đã có hàng nghìn ca ghép răng Implant thực hiện thành công với chất lượng cao tại Nha khoa Paris, nhận được phản hồi tốt và qua theo dõi cho thấy tính ổn định cao.

Để hình dung rõ hơn về kỹ thuật trồng răng hàm bằng phương pháp ghép răng Implant bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ theo thông tin sau để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên trồng răng hàm bằng phương pháp thẩm mỹ và bền chắc? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X