Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên trồng răng sứ loại nào thẩm mỹ và bền đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Hàm răng của em vẫn chắc khỏe bình thường, nhưng có 2 răng cửa thì xỉn màu và xấu hơn nên em muốn đi làm răng sứ. Nhưng em đang băn khoăn là liệu có loại răng sứ nào có thể vừa đẹp mà vừa chắc khỏe không, vì răng em còn khỏe, sợ dùng loại sứ thẩm mỹ không đúng thì lại làm răng yếu đi. Mong bác sỹ tư vấn giúp là em nên trồng răng sứ loại nào thì tốt ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trần Phương Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng cửa yêu cầu độ thẩm mỹ cao hơn các răng phía trong vì nó là “mặt tiền” của khuôn miệng. Do đó, nếu trồng răng sứ thì nên chọn loại răng sứ thẩm mỹ có độ tự nhiên để khi quan sát từ bên ngoài,  người đối diện không thể nhận biết được đó là răng giả.

Nên trồng răng sứ loại nào thẩm mỹ và bền đẹp? 1

Răng sứ không kim loại – Thẩm mỹ và bền đẹp

 

Trong số các dòng răng sứ hiện hành, chỉ có răng sứ không kim loại E.Max (với 2 nhánh nhỏ là E.Max Press và E.Max CAD) là đủ tiêu chuẩn của một chiếc răng thẩm mỹ tự nhiên hoàn hảo. Đặc tính thuần chất, trong, bóng, phản quang cao và lành tính chỉ có trong dòng răng sứ không kim loại sẽ giúp cho răng sứ E.Max có được vẻ đẹp rất tự nhiên khi gắn trên cung hàm và trong thế tương quan so sánh với các răng thật kế cận.

Ngoài ra, khác với quan niệm gần như đã thành quy luật là bền và đẹp khó song hành, thì ở răng sứ E.Max cả hai yếu tố này lại hội tụ với nhau rất hài hòa. Kết quả không chỉ đẹp mà còn bền chắc hơn vả răng thật, đảm bảo ăn nhai bình thường. Vì thế, răng sứ E.Max chính là giải pháp mà Nha khoa Paris xin tư vấn cho bạn để có được phục hình răng vừa đẹp vừa chắc khỏe như những chiếc răng thật. Phương Vy có thể tham khảo chi tiết hơn về dòng sứ E.Max và công nghệ tương ứng để phục hình răng được tốttại đây nhé, hoặc liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn trực tiếp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên trồng răng sứ loại nào thẩm mỹ và bền đẹp? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X