HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nếu bị ê buốt răng thì phải làm sao để khỏi?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em bị ê buốt răng khi nhai, khi ăn uống và chải răng ảnh hưởng đến việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. Cho nên, em mong được bác sỹ tư vấn giúp khi bị ê buốt răng phải làm sao để khỏi được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Hoa – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ê buốt răng phải làm sao để khỏi?

Ê buốt răng phải làm sao để khỏi? 

Các triệu chứng cơ bản của bệnh ê buốt răng là: dễ bị kích ứng trước các tác động của nhiệt độ, và lực nhai. Khi đồ ăn và nước uống nóng hay lạnh, khi ăn nhai, khi ăn đồ ăn chua nhiều axit,… thì răng sẽ thấy bị cấn, ê, nhói hoặc đau tùy mức độ tiến triển của bệnh. Ngoài ra, khi bạn chải răng cũng sẽ thấy khó khăn và không chải kỹ được chiếc răng bị ê.

Đó là những dấu hiệu nhận biết bằng cảm giác để xác định ê buốt răng. Những triệu chứng này có thể thường xuyên hoặc theo thời điểm. Bạn không nên nhầm tưởng nhà bệnh này sẽ làm bạn ê buốt bất kể lúc nào. Nhiều khi tình trạng ê nhẹ không biểu hiện mà chỉ thỉnh thoảng mới cảm thấy.

Bởi vậy, qua những mô tả của bạn có thể thấy là bạn đang có dấu hiệu của bệnh ê buốt răng. Tuy nhiên, muốn xác định được mức độ thì cần phải có sự thăm khám cụ thể của bác sỹ.

Nếu bệnh còn ở thể nhẹ, bác sỹ sẽ chỉ cho bạn tự xử lý tại nhà bằng cách chỉ định loại kem chải răng và nước súc miệng chống mài mòn. Sau một thời gian không có sự thuyên giảm thì bạn sẽ được bôi fluor và kem chống mòn trực tiếp lên răng.

Bệnh nặng hơn thì buộc phải dùng tia laser đặc trị mới có hiệu quả. Phương pháp này chỉ được áp dụng tại phòng khám nha khoa, do bác sỹ thực hiện.

Đó là lộ trình hỗ trợ điều trị răng ê buốt thực hiện tại Nha Khoa Paris với phương châm tiết kiệm chi phí tối đa nhưng phải có hiệu quả. Đặc biệt, các sản phẩm đặc trị ê buốt răng luôn được trung tâm nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho răng miệng. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được thăm khám miễn phí và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nếu bị ê buốt răng thì phải làm sao để khỏi? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X