HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris có bảo hành răng Implant không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Cho tôi hỏi về chính sách bảo hành răng Implant. Nếu tôi trồng răng Implant tại trung tâm Nha khoa Paris thì với răng Implant có bảo hành lâu dài không, nếu không thì tối đa bao nhiêu năm, hoặc có thể tư vấn giúp nên trồng loại Implant nào để duy trì được lâu? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ! (Lý Thanh Dung – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ghép răng Implant là một trong những dịch vụ chủ đạo, được chú trọng nhất tại Nha khoa Paris, có bác sỹ giỏi chuyên môn, máy móc tân tiến, vật liệu chính hãng và thực hiện cấy ghép bằng công nghệ tân tiến hiện nay: Ghép răng Implant 4S.

Nhờ công nghệ Ghép răng Implant 4S chuyển giao bởi các bác sỹ chuyên sâu Implant Pháp mà cấy ghép răng thực hiện tại Nha khoa Paris có thể duy trì được trong hàng chục năm, thậm chí là lâu hơn.

Nếu trước kia, kỹ thuật ghép Implant thông thường chỉ cho giá trị duy trì phục hình trong khoảng thời gian, chủ yếu vẫn do xuất xứ chất liệu trụ Implant quyết định. Nhưng áp dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S tại Nha khoa Paris đã giúp gia hạn theo thời gian tồn tại và thời hạn bảo hành thêm nhiều năm, thậm chí có thể bảo hành lâu dài.

Bạn có thể yên tâm là khi ghép răng tại Nha khoa Paris dù sử dụng loại Implant nào cũng có thể duy trì răng được trên dưới 40 năm. Để biết rõ các chính sạch liên quan đến Implant Straumann, hoặc cần tư vấn về các loại Implant, Thanh Dung có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin kèm theo dưới đây.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris có bảo hành răng Implant không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X