Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris độc quyền công nghệ làm răng không đau

0 comment

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, khách hàng và bệnh nhân làm răng có cơ hội được điều trị trong điều kiện an toàn tuyệt đối, không hề đau nhức, dễ chịu và thoải mái nhờ sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu làm mát và giảm đau ưu việt Laser Cool Light – phát kiến quan trọng của Nha khoa tiêu chuẩn Pháp, được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – tiêu chuẩn Pháp.

 

Laser Cool Light – Ý nghĩa đặc biệt đối với  người làm răng

Năm 2013, tại Forsyth – bệnh biện nha khoa danh tiếng nhất tiêu chuẩn Pháp đã công bố ứng dụng thành công công nghệ giảm đau trong điều trị nha khoa ưu việt Laser Cool Light. Đây là phát kiến không chỉ ghi dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân – những người luôn bị cảm giác đau nhức khi làm răng “ám ảnh”.

Thẩm mỹ răng không đau Laser Cool Light

Thẩm mỹ răng không đau Laser Cool Light

Đau nhức, khó chịu gần như là “cản trở” lớn nhất khiến người bị các vấn đề về răng miệng e ngại, chần chừ việc tới phòng khám để chữa răng và làm răng thẩm mỹ. Nhưng với Laser Cool Light, sự lo lắng của bệnh nhân và khách hàng đã có thể được giải quyết triệt để. Chữa răng không bị đau nhức là giá trị ý nghĩa được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đánh giá cao nhất ở công nghệ ưu việt này.

 

Tính năng giảm đau của Công nghệ Laser Cool Light

Cơ chế hoạt động của Laser Cool Light được các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ bệnh viện Forsyth – tiêu chuẩn Pháp mô tả ngắn gọn và dễ hiểu như sau:

“Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng”.

laser cool light 1

Quá trình làm mát răng, giảm đau này có tính chất lan truyền vòng tròn, cảm giác được làm dịu sẽ phân tỏa đều trên các mặt răng, tới từng tế bào mô răng. Các xung va chạm cực nhỏ được tạo ra liên tục từ sóng laser Er sẽ tác động lên không chỉ răng mà còn tới các mô mềm xung quanh. Tác động của xung va chạm là tuyệt đối an toàn bởi đây là dao động có tần số cực nhỏ chỉ có tác động kích thích khả năng lan truyền sóng làm dịu mát răng.

Khả năng “huy động” năng lượng của sóng laser vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 0.5s, mức năng lượng cần thiết đã có thể phát huy tác dụng, giúp bệnh nhân cảm thấy đỡ đau ngay tức thì. Cảm giác dễ chịu này sẽ kéo dài trong suốt quá trình bác sỹ điều trị và cả sau khi đã ngừng chiếu đèn laser Cool. Do đó, sau khi điều trị xong và trở về nhà, khách hàng và bệnh nhân vẫn không cảm thấy đau nhức khó chịu.

 

Nha khoa Paris ứng dụng độc quyền CN Laser Cool Light

Hiểu được tâm lý chung của hầu hết các khách hàng làm răng, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu điều trị, tạo ra những giá trị chữa bệnh và thẩm mỹ răng hàm mặt tốt nhất, Nha khoa Paris đã có những tiếp xúc và tham vấn kỹ lưỡng, cẩn thận với các chuyên gia nha khoa tại Bệnh viện Forsyth – Hòa Kỳ. Chỉ khi các giá trị an toàn và hiệu quả được kiểm định chắc chắn, các bác sỹ Paris mới quyết định ứng dụng vào điều trị cho khách hàng và bệnh nhân.

laser cool light 4

Quá trình chuyển giao nằm trong khuôn khổ hợp tác Nha khoa lâu dài với bệnh viện Forsyth. Trải qua nhiều cuộc khảo sát, thử nghiệm và áp dụng thực tế dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp của chuyên gia Forsyth, công nghệ mới chính thức được chuyển giao.

Khách hàng khi được trải nghiệm thực tế điều trị có sự hỗ trợ của Laser Cool Light đều tỏ ra bất ngờ và rất hài lòng trước tác dụng giảm đau rất hiệu quả của công nghệ. Đây là giá trị mà bạn chỉ có thể có được khi điều trị tại Nha khoa Paris.

Chỉ cần đăng ký tư vấn hoặc điều trị tại Nha khoa Paris, với bất cứ dịch vụ nào, khách hàng đều sẽ được điều trị bằng công nghệ tiên tiến có sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiều Laser Cool Light. Để được tư vấn chi tiết về công nghệ Laser Cool Light, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris độc quyền công nghệ làm răng không đau trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X