HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris hỗ trợ giá răng sứ Cercon hấp dẫn

0 comment

Giá răng sứ Cercon được xem là cao trong các loại sứ tốt được sử dụng phổ biến. Nếu chỉ trồng một vài răng thì chi phí có thể không là vấn đề lớn. Nhưng nếu số lượng phục hình lên tới con số 10 răng thì chi phí đã trở thành “áp lực” thực sự đối với người mất răng. Hiểu được điều này của khách hàng muốn trồng răng sứ Cercon, Nha khoa Paris đã triển khai chính sách hỗ trợ giá hấp dẫn đề cùng gánh vác nỗi lo chung của nhiều khách hàng khi muốn trồng răng thẩm mỹ.

Khống chế giá ở ngưỡng hợp lý cho khách hàng hàng

Đây là vấn đề đầu tiên Paris nghĩ đến để ngay cả những khách hàng chỉ trồng 1 răng sứ Cercon cũng có cơ hội được thụ hưởng. Thay vì nâng cao giá răng sứ Cercon khi áp dụng bằng công nghệ tốn kém kinh phí, Paris chủ trương giữ nguyên mức giá và thực hiện giảm tải những khoản phí không thật cần thiết khác để khách hàng vẫn có cơ hội trồng răng bằng công nghệ tốt đó là Răng sứ Nano Shining 5S mà chỉ phải chi trả khoản giá ngang với các kỹ thuật truyền thống.

Nha khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ giá răng sứ Cercon hấp dẫn 1

Chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị đảm bảo nhưng tiết kiệm cho khách hàng

Tưởng như không có ý nghĩa nhiều đối với vấn đề giá cả, nhưng thực tế phương pháp hỗ trợ điều trị như thế nào lại có ảnh hưởng đáng kể đến giá trồng răng sứ Cercon. Trong khi điều trị, thay vì chỉ định nhiều công đoạn tốn kém chi phí, bác sỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ biết phán đoán phải tối giản những “thủ tục” gì mà với năng lực của mình có thể kiểm soát và chẩn đoán chính xác được thì sẽ giảm bớt. Điều này giúp khách hàng và bệnh nhân tiết kiệm được một khoảng phí đáng kể.

Nha khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ giá răng sứ Cercon hấp dẫn 2Hơn nữa, nếu kết hợp phục hình bằng công nghệ hiện đại, đơn cử là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, bạn sẽ được trồng răng đảm bảo không chỉ ngay trước mát mà còn về lâu dài. Khách hàng sẽ không phải tốn thêm nhiều công để chỉnh sửa hay phục hình lại tốn kém so với khi chỉ phục hình bằng kỹ thuật thông thường.

Kết hợp chính sách chăm sóc và hậu mãi

Tưởng như không mấy liên quan, nhưng chính sách chăm sóc tốt sau khi phục hình chính là điều kiện không nhỏ giúp bảo tồn kết quả phục hình lâu dài hơn, giúp khách hàng có thể ăn nhai thoải mái mà không lo phải phục hình lại tốn kém.

Nha khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ giá răng sứ Cercon hấp dẫn 3

Trên đây là những chính sách mà Paris đưa ra để giúp tăng khả năng chi trả cho khách hàng khi phải trồng nhiều răng sứ Cercon. Khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau để được giải đáp chi tiết hơn về các vấn đề liên quan đến giá cũng như kỹ thuật trồng răng sứ Cercon theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S ưu việt hiện nay. Xin lưu ý là việc thăm khám và tư vấn áp dụng tại Nha khoa Paris là hoàn toàn miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris hỗ trợ giá răng sứ Cercon hấp dẫn trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X