HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris – Trung tâm răng sứ tân tiến, hiện đại tại Việt Nam

0 comment

Với ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S tân tiến hiện nay cho phục hình răng sứ tại Labo, dưới sự điều hành của kỹ thuật viên răng sứ và đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ răng sứ đầu ngành nha khoa, Paris tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ tất cả những điều kiện cần và đủ cho phục hình răng sứ thành công và xứng đáng là trung tâm răng sứ uy tín tại Việt Nam.

 

Paris – “đóng đinh” thương hiệu “Nha khoa thẩm mỹ – răng sứ thẩm mỹ” uy tín tại Việt Nam

Nhắc đến Paris là nhắc đến thương hiệu Nha khoa chuyên sâu về thẩm mỹ răng với hàng loạt các dịch vụ như: đính kim cương lên răng, tẩy trắng răng, hàn trám thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ,… Đặc biệt, Paris nổi bật là dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Paris tự hào là nha khoa tại Việt Nam tiên phong trong ứng dụng làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ tân tiến Răng sứ  Nano Shining 5S. Đây là chiến lược quan trọng giúp tạo nên sự khác biệt và ưu thế vượt bậc cho dịch vụ làm răng sứ tại Nha khoa Paris, giúp đẩy kỹ thuật làm răng giả thủ công thông thường trở thành một công nghệ chính xác, tỉ mỉ và cho hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ thế, phương pháp trồng răng giờ đã được “nâng tầm” thành công nghệ thẩm mỹ răng, mở ra cơ hội được phục hình thẩm mỹ hàm răng và khuôn miệng đẹp hơn mà không chỉ dừng lại ở mục đích thay răng mất đơn thuần.

Nhờ hội tụ đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua hàng chục ngàn case trồng răng sứ thẩm mỹ thành công, được khách hàng tin tưởng, hài lòng và động viên, Nha khoa Paris đã từng bước ghi dấu được tên tuổi trong giới nha khoa trong nước với thương hiệu hoàn toàn riêng biệt, một thương hiệu luôn khiến chúng tôi thấy tự hào vì là địa chỉ và đi đầu khai thác thành công khía cạnh “nhân văn” của các giá trị nha khoa – đó là thương hiệu “Nha khoa thẩm mỹ – trung tâm răng sứ thẩm mỹ uy tín”.

Bác sỹ chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ được đào tạo tại Pháp & Mỹ

Một trong những điều đầu tiên giúp làm nên sức mạnh của dịch vụ răng sứ tại Nha khoa Paris chính là bác sỹ. Các bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ đều đã trải qua đào tạo bài bản về chuyên môn Răng hàm mặt tại ĐH Y Hà Nội,  chuyên sâu nha khoa thẩm mỹ tại Pháp và Mỹ, hoàn thành Cao học ĐH Bordeaux 2 Pháp và New York University (tiêu chuẩn Pháp). Đặc biệt, các bác sỹ đã có nhiều năm công tác thực tế tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, đã phục hình răng sứ thẩm mỹ cho hàng chục nghìn khách hàng một cách hiệu quả và an toàn, đội ngũ bác sỹ tại Paris tự tin có thể đồng hành cùng bạn trong bất cứ case trồng răng sứ thẩm mỹ nào và phức tạp đến mấy.

Kỹ thuật viên răng sứ khoảng 15 năm kinh nghiệm người Pháp

Thomas Guetta  là kỹ thuật viên người Pháp, đã có khoảng 15 năm kinh nghiệm trong chế tạo răng sứ và khoảng 10 năm trực tiếp điều hành Labo tại các trung tâm Nha khoa danh tiếng tại Pháp. Labo răng sứ Paris cũng do chính Thomas  điều hành chính với 2 KTV hỗ trợ thương xuyên người Việt cũng có trình độ hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế tạo hình răng sứ.

Đây được xem là ưu điểm quan trọng của Nha khoa Paris, bởi tính trên phạm vi toàn Việt Nam hiện nay, chỉ có một số ít trung tâm nha khoa có sử hữu labo riêng để chế tạo răng sứ cho khách hàng. Chủ yếu vẫn là hợp tác qua bên thứ 3, gửi mẫu để nhờ chế tạo răng mà không trực tiếp tham gia “điêu khắc” thực sự.

trung-tam-rang-su-tham-my-hang-dau-vietnam 3

Vật liệu răng sứ chính hãng Ivoclar Vivadent

Tất cả phôi sứ thuộc các dòng khác nhau được sử dụng tại Nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng của tập đoàn sản xuất phôi sư toàn cầu Ivoclar Vivadent. Các sản phẩm sứ của Ivoclar Vivadent phải trải qua sàng lọc tinh chất nghiêm khặt, sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng của tổ chức Y tế Quốc tế và Hiệp hội Nha khoa Pháp.

Nha khoa Hoàn Mỹ - Trung tâm răng sứ hàng đầu Việt Nam 2

Paris nhập khẩu nguyên kiện, đóng gói và bảo quản đảm bảo để giữ  được độ bền đẹp của sản phẩm. Nhờ thế, mà khi được phục hình trên cung hàm của bệnh nhân và khách hàng, vẻ đẹp của răng sứ vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên đối với sản phẩm răng sứ không kim loại như răng sứ E.Max hay Cercon – là những dòng sứ tốt có chi phí hợp lý hiện nay.

 

Đi kèm với những yếu tố cơ bản kể trên giúp đưa thương hiệu Nha khoa Paris trở thành đơn vị có tên tuổi thực sự trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, còn có sự đóng góp của những yếu tố quan trọng khác như hệ thống máy móc, cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp tới sự thành công công của các case phục hình mọi loại răng sứ.

Paris – trung tâm răng sứ thẩm mỹ luôn thấy vinh hạnh khi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và không ngần ngại lựa chọn để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi được trồng răng thẩm mỹ nhưng an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Để có cơ hội được tư vấn, thăm khám và phục vụ tốt từ trung tấm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, khách hàng vui lòng để lại thông tin trên tất cả “kênh” truyền thông của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin địa chỉ sau đây, bác sỹ chuyên sâu răng sứ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình cho bạn. Quá trình thăm khám và tư vấn áp dụng là miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris – Trung tâm răng sứ tân tiến, hiện đại tại Việt Nam trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X