HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín

0 comment

Răng sứ Cercon là một trong số ít những loại vật liệu có thể tạo nên giá trị phục hồi răng đảm bảo tốt được cả hai yêu cầu thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Nhưng đây là hiệu quả mà không phải bác sỹ hay nha khoa nào cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Bởi thế, lựa chọn nha khoa uy tín làm răng sứ Cercon có nghĩa rất quan trọng, có thể  quyết định sự thành công của ca phục hình. Vậy làm sao để bạn lựa chọn đúng địa chỉ? Hãy đừng quên đặt những câu hỏi sau khi đi thăm khám tại các nha khoa nhé!

1. Câu hỏi về phôi sứ Cercon

Điều quan trong đầu tiên bạn nên ghi nhớ đó là: Cercon là răng sứ không kim loại và nó là một trong những dòng đại diện của hệ thống sứ nổi tiếng ưu việt này.

Có một lưu ý quan trọng tiếp theo là các loại phôi sứ, dẫu là cùng một dòng sứ Cercon thì cũng có chất lượng không tương đương nhau. Cercon có xuất xứ khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, chi phối kết quả trồng răng được bền lâu hay không, ăn nhai có đảm bảo như mong muốn không.

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tínPhôi sứ Cercon cần thỏa mãn là sứ không kim loại và có xuất xứ đảm bảo

Sứ Cercon được các chuyên gia và kỹ thuật viên răng sứ đánh giá cao là có xuất xứ từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển . Đây là hai quốc gia có nền nha khoa phát triển với những phát kiến lớn về vật liệu và giải pháp nha khoa chinh phục được cả thế giới. Chi phí cho loại sứ Cercon Pháp tuy nhỉnh hơn đôi chút so với sứ Cercon xuất xứ khác nhưng lại khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi vậy,  câu hỏi đầu tiên bạn cần quan tâm là phôi sứ Cercon sẽ sử dụng có thuần chất sứ không kim loại hay không và có xuất sứ từ đâu.

2. Câu hỏi về công nghệ phục hình răng sứ

Trước đây, việc trồng răng sứ Cercon được áp dụng tại các nha khoa phổ biến bằng kỹ thuật thông thường. Tuy nhiên, tại các nước tiên tiến như Pháp, Đức, Mỹ đã phát triển hướng hỗ trợ điều trị theo công nghệ từ nhiều năm và cho thấy những giá trị phục hình vượt trội hơn hẳn. Điều này đã được chứng minh bằng thực tế phục hồi răng sứ tại các nước phát triển.

Do đó, quan tâm đến việc mình có được phục hồi răng bằng công nghệ hiện đại hay không là cách để bạn có được ca trồng răng đảm bảo và tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

3. Câu hỏi về bác sỹ điều trị

Đây là vấn đề quan trọng không thể bỏ lỡ khi bạn hỗ trợ điều trị bất cứ vấn đề nào về răng miệng, với trồng răng sứ Cercon càng quan trọng hơn. Nha sỹ hỗ trợ điều trị chính là người phán đoán trực tiếp tình trạng răng mất, cần tiến hành phục hình theo phác đồ như thế nào, chăm sóc và tái khám ra sao,… Việc lấy dấu hàm rất quan trọng và nó quyết định các thông số tỷ lệ răng có chính xác hay không để thiết kế răng tương thích. Nếu tay nghề bác sỹ đảm bảo thì công đoạn này mới được hoàn thành tốt.

4. Các chính sách đi kèm

Điều tối thiểu mà bạn nên quan tâm ngoài 3 yếu tố trên là những chính sách bảo hành cho dịch vụ. Đây là cơ sở để ràng buộc chất lượng đối với nha khoa bạn lựa chọn. Chính sách bảo hành tốt đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn khác sẽ cho bạn thấy địa chỉ trồng răng đó có quan tâm đến lợi ích của khách hàng hay không. Không nên xem nhẹ điều này, bởi có thể đó sẽ là sự hỗ trợ cho bạn để tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ.

5. Nha khoa Paris – Trung tâm răng sứ Cercon uy tín

Paris hiểu rằng đối với phục hình răng sứ Cercon, chất lượng là rất quan trọng, nhưng do giá thành răng khá cao, gần như cao trong số các loại sứ nên hỗ trợ giá, khuyến mãi hay bảo hành tốt đều rất ý nghĩa đối với khách hàng.

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín 3

Phục hình răng sứ Cercon tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi bác sỹ được đào tạo tại Pháp, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm răng thẩm mỹ. Công nghệ phục hình Răng sứ Nano Shining 5S dựa trên phôi sứ sản xuất chính hãng Ivoclar Vivadent trên dây chuyền công nghệ chuẩn hóa theo tiêu chuẩn châu Âu, có sự kiểm định khắt khe của các chuyên gia răng sứ.

Ý nghĩa còn nằm ở việc, Paris luôn chủ trương chia sẻ gánh nặng về giá cho khách hàng phải trồng nhiều răng, hoặc giảm giá giúp tiết kiệm hơn chi phí và bảo trì răng tối đa để hiệu quả phục hình giữ được nguyên vẹn sau hàng chục năm.

Với mỗi trường hợp làm răng sứ Cercon, Nha khoa Paris sẽ có những hỗ trợ cụ thể sau khi thăm khám và tư vấn trực tiếp. Để biết thêm chi tiết thông tin hoặc muốn được trao đổi thường xuyên với chúng tôi, khách hàng và bệnh nhân có thể liên hệ theo thông tin sau đây, tất cả những băn khoăn của bạn về làm răng sứ Cercon sẽ được hồi đáp tận tình, chi tiết mà khách hàng không phải thanh toán bất cứ khoảng phí nào.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X