Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN

Nha Khoa Paris bổ nhiệm cố vấn chuyên môn cấp cao đến từ Pháp

Tháng 6/2019, nha khoa Paris bổ nhiệm cố vấn chuyên môn cấp cao đến từ Pháp – sự kiện đánh dấu bước ngoặt lịch sử khẳng định thương hiệu nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ quyết định bổ nhiệm cố vấn chuyên môn cấp cao tại nha khoa Paris

Tháng 6/2019, nha khoa Paris đã tổ chức sự kiện có quy mô hoành tráng và ấn tượng nhất trong năm mang tên: “Đại tiệc mừng sinh nhật 5 năm nha khoa tiêu chuẩn Pháp”. Sự kiện nhận được sự chú ý lớn từ phía truyền thông và thu hút đông đảo khách mời tham dự.

Nhân đại tiệc này, ban tổ chức đã quyết định công bố bổ nhiệm GS.BS Philippe Tarot là cố vấn chuyên môn cấp cao cho toàn bộ chuỗi cơ sở của nha khoa Paris. Đây chính là một bước ngoặt lịch sử mở ra một trang mới cho nha khoa Paris, cũng như nền nha khoa nước nhà.

Lễ công bố bổ nhiệm cố vấn chuyên môn cấp cao tại nha khoa Paris.

Được biết, Giáo sư Philippe Tarot là giáo sư đầu ngành chuyên ngành Răng – Hàm Mặt tại trường đại học Montpellier Pháp. Với hơn 50 năm cống hiến cho nền nha khoa hiện đại, ông đã có trong tay một thành tích đáng nể bao gồm: chứng nhận xuất sắc về thực hành chỉnh nha – Hội đồng chỉnh nha Pháp, chứng nhận thực hành độc quyền chỉnh nha khay trong tại Avignon từ năm 1999 – 2019, thành viên tổ chức chỉnh nha quốc tế Charles Tweed” TUCSON USA, thành viên hiệp hội chỉnh nha Răng Hàm Mặt Pháp và rất nhiều những giải thưởng cao quý khác.

Những thành tích tiêu biểu của GS. Philippe Tarot.

Với hơn 50 năm tâm huyết trong nghề, Giáo sư Philippe Tarot luôn có mong muốn được truyền thụ những kinh nghiệm nghiên cứu và thực tiễn cho thế hệ trẻ để đưa nền nha khoa lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm lần này, GS. Philippe cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên trước một sự kiện hoành tráng và quy củ của nha khoa Paris mà ngay cả tại Pháp cũng chưa bao giờ có. Tôi hy vọng trong tương lai có thể hợp tác dài lâu trong việc trao đổi chuyên môn, đào tạo bác sĩ và chuyển giao công nghệ với các bạn”.

Nâng tầm thương hiệu, khẳng định chất lượng

Trong suốt 5 năm hành trình nha khoa tiêu chuẩn Pháp, nha khoa Paris đã không ngừng liên kết hợp tác với nhiều nha khoa hàng đầu tại Pháp để chuyển giao công nghệ và ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nhất vào thăm khám, điều trị.

Việc bổ nhiệm GS.BS Philippe Tarot làm cố vấn chuyên môn cấp cao sẽ tiếp tục củng cố cho nền tảng vững chắc cho nha khoa Paris xứng đáng trở thành nha khoa uy tín đứng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.

Tại lễ ký kết, GS.BS Philippe đã giới thiệu và chuyển giao công nghệ chỉnh nha khay trong Smilers độc quyền cho nha khoa Paris. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất tại Pháp được hơn 70% khách hàng trong nước lựa chọn.

GS.BS Philippe Tarot thuyết trình về công nghệ chỉnh nha khay trong Smilers.

Công nghệ chỉnh nha khay trong Smilers đem đến cho khách hàng cơ hội thẩm mỹ hàm răng với những ưu điểm: dễ dàng tháo lắp, rút ngắn thời gian và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đặc biệt hơn nữa, đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng được các chuyên gia đến từ Pháp trực tiếp hội chẩn và điều trị giúp khắc phục tất cả những ca khó mà từ trước đến nay tại Việt Nam chưa thể làm được. 

Cố vấn chuyên môn của nha khoa Paris trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân.

Cố vấn chuyên môn của nha khoa Paris trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân.

Với sự giúp sức của Giáo sư Philippe, trong thời gian sắp tới, nha khoa Paris vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới để đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng.

Nhân sự kiện bổ nhiệm cố vấn chuyên môn cấp cao đến từ Pháp, nha khoa Paris cho triển khai chương trình ưu đãi CỰC KHỦNG lên tới 50% dịch vụ thẩm mỹ nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

111

Để đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ với chuyên gia hàng đầu!

tìm hiểu thêm

Có 0 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi