Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN

Nha khoa Paris chính thức bổ nhiệm Cố vấn Công nghệ cấp cao theo tiêu chuẩn Pháp

Ngày 23/11 vừa qua, nha khoa Paris đã tổ chức sự kiện bổ nhiệm chuyên gia người nước làm Cố vấn Công nghệ cấp cao theo tiêu chuẩn Pháp cho chuỗi hệ thống của trung tâm trên toàn quốc. Sự kiện một lần nữa nâng tầm thương hiệu uy tín và giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chất lượng chưa từng có tại Việt Nam.

I. Lễ bổ nhiệm chuyên gia người nước ngoài làm Cố vấn công nghệ cấp cao tại nha khoa Paris

Mới đây, bà  Tiina Vättö chính thức trở thành Cố vấn Công nghệ cấp cao cho toàn bộ chuỗi hệ thống của nha khoa Paris trên toàn quốc.  Bà Tiina hiện là Giám đốc Phát triển ứng dụng lâm sàng mảng Công nghệ chẩn đoán hình ảnh nha khoa Kavo Global.

Tính đến nay, bà đã có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán hình ảnh X-quang của KaVo-Kerr Group – công ty chuyên sản xuất các thiết bị về chẩn đoán hình ảnh X-quang nha khoa hàng đầu Phần Lan và thế giới với bề dày lịch sử hơn 125 năm.

Từ năm 2000  đến nay, bà đã làm việc với nhiều Trung tâm chẩn đoán lâm sàng, và thụ nghiệp về chẩn  đoán hình ảnh lâm sàng tại các trường Đại học danh tiếng, cùng với những chuyên gia và nhà nghiên cứu  hàng đầu đoán hình ảnh Y – Nha khoa hàng đầu tại Phần Lan.

Bà Tiina Vättö và cộng sự sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn chẩn đoán lâm sàng trong các ca điều trị phức tạp, cũng như thường xuyên cập nhật các trang thiết bị, công nghệ mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài đến nha khoa Paris.

Bên cạnh đó, thường xuyên đào tạo và trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cho các bác sĩ và kỹ thuật viên tại nha khoa về nghiệp vụ chuyên môn, giúp cho các ca thẩm mỹ răng theo từng dịch vụ: bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng và điều trị bệnh lý nha khoa chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Phát biểu tại sự kiện “Ngày hội Nha Khoa Tiêu Chuẩn Pháp – Kinh nghiệm và công nghệ hội tụ” diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua, bà Tiina cho biết: “Hiện chúng tôi đang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh 2D và 3D; các công nghệ và máy móc hiện đại đầu tiên và mới nhất đã được thử nghiệm thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tôi hy vọng với kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho nha khoa Paris nói riêng và ngành răng hàm mặt thế giới nói chung đi lên một tầm cao mới, giúp cho các khách hàng có thêm những giải pháp chăm sóc răng miệng ngày càng tốt hơn nữa”.

II. Đưa nền nha khoa nước nhà lên một tầm cao mới, sánh ngang với y khoa thế giới

Tại sự kiện lần này có sự góp mặt của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp – Trần Vũ Hương Trà.

Là người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ răng hàm mặt tại Pháp và nha khoa Paris, cô cho biết: “Tôi hoàn toàn không cảm thấy sự khác biệt về trình độ bác sĩ, trang thiết bị tại hai nơi. Nha khoa Paris là nơi tôi đã đặt niềm tin và giới thiệu cho rất nhiều bạn bè tới đây chăm sóc răng miệng. Cảm ơn trung tâm vì đã cho mọi người dân trên khắp Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và chất lượng như tại đất nước Pháp mà tôi đã sinh sống”. 

Hoa hậu Trần Vũ Hương Trà chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Pháp tại nha khoa Paris.

Trong hành trình nâng cấp dịch vụ chuẩn quốc tế, trước đó vào tháng 6/2019, nha khoa Paris đã bổ nhiệm GS.BS. Philippe Tarot là Cố vấn chuyên môn cấp cao cho hệ thống trung tâm để giúp các ca điều trị nha khoa phức tạp mà hiện nay tại Việt Nam chưa thể giải quyết được.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris.

Là đơn vị tiên phong được ký hợp tác độc quyền với Chuyên gia Công nghệ hàng đầu thế giới – Bà Tiina Vättö và GS.BS. Philippe Tarot – giáo sư Răng Hàm Mặt trên 35 năm kinh nghiệm tại Pháp, nha khoa Paris đang khẳng định vị thế độc tôn về uy tín và chất lượng tại Việt Nam và ngang tầm chất lượng với đất nước Pháp – cái nôi của nền nha khoa thế giới.

Với sự đồng hành và giúp sức của hai vị cố vấn trên, nha khoa Paris hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng.

ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

Nhân dịp bổ nhiệm Cố vấn Ứng dụng công nghệ Cấp cao tại nha khoa Paris, trung tâm cho triển khai chương trình ưu đãi lên tới 30% cho khách hàng trên toàn quốc.

 • Tẩy trắng răng WhiteMax: OFF TỚI 30%
 • Nhổ răng không đau bằng máy Piezotome: OFF TỚI 30%
 • Hàn trám răng Laser Tech: OFF TỚI 30%
 • Bọc răng sứ Nano 5S: OFF TỚI 30%
 • Trồng răng Implant 4S: OFF TỚI 20%
 • Niềng răng 3D Speed: OFF TỚI 20%
 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm: OFF TỚI 15%
 • Chữa cười hở lợi: OFF TỚI 15%

Đặt lịch ngay hôm nay để được các chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!!!

111

Chỉ còn 50 suất duy nhất – Đăng ký ngay tại đây!! 

 

tìm hiểu thêm

Có 0 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi