Trang chủ » Nhổ răng » Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Không Đau – Nhanh

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Không Đau – Nhanh

Đau nhức là những nỗi sợ của khách hàng trước mỗi ca nhổ răng! Hiểu được điều đó, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại cho hàng nghìn khách hàng tại đây, loại bỏ hoàn toàn những lo lắng thường gặp. Để rõ hơn về công nghệ nhổ răng không đau ưu việt này, bạn đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây!

1/ Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có cơ chế hoạt động như thế nào?

Nếu như trước đây, việc nhổ bất kỳ chiếc răng nào thì đều chỉ có một kỹ thuật duy nhất là sử dụng lực cơ tay vật lý của bác sĩ để tác động và rút chiếc răng đó ra. Phương pháp này thường gây nhiều cảm giác đau nhức và tâm lý sợ hãi cho khách hàng mỗi khi thực hiện nhổ răng.

Hiểu được điều này, vào năm 2007, công ty Acteon đã trình làng ngành nha khoa thế giới công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm với tên gọi ban đầu là Piezo – Ultrasonic.

Phương pháp mới này không phụ thuộc vào tác động vật lý từ bác sĩ mà sẽ sử dụng một loạt các bước sóng siêu âm cao tần để phá vỡ các liên kết của dây chằng với chân răng, từ đó hỗ trợ bác sĩ thao tác nhổ răng một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

nhổ răng bằng máy siêu âm

2/ Các trường hợp có thể áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm

Bảo tồn răng là nguyên tắc đầu tiên cần tuân thủ khi điều trị bệnh lý nha khoa. Tuy nhiên, trong những trường hợp “bất khả kháng”, bạn buộc phải thực hiện nhổ bỏ răng. Nhổ răng được chỉ định hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp xe nghiêm trọng
 • Chân răng bị lung lay mạnh do va đập, không thể nẹp lại được nữa
 • Răng mọc ngược, mọc lệch, mọc bất thường
 • Răng khôn mọc sai hướng hoặc bị gãy vỡ nặng
 • Nhổ răng để hỗ trợ việc niềng răng

NHỔ RĂNG SIÊU ÂM PIEZOTOME

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 68%

111

3/ Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tốt không?

Nha Khoa Paris tin rằng bây giờ bạn đang rất muốn biết liệu rằng nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tốt không? Vậy hãy thử tham khảo ý kiến từ hai góc nhìn chuyên gia nha khoa và khách hàng thực tế nhé.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tốt không

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tốt không

3.1/ Dưới góc nhìn chuyên gia

Dưới góc nhìn của các chuyên gia nha khoa, chúng tôi thường chú ý vào những tính năng mà công nghệ này hỗ trợ, xem chúng có thực sự khác biệt hay chính xác theo lý thuyết có thể hỗ trợ tốt cho bác sĩ hay không. Về tổng quan, chúng tôi đánh giá đây là một công nghệ rất tốt, bởi:

3.1.1/ Hệ thống thiết bị gây tê kiểm soát

Đi kèm công nghệ nhổ răng bằng máy siêu Piezotome luôn có một hệ thống kiểm soát việc gây tê bằng máy vi tính. Điều này sẽ hỗ trợ bác sĩ trong việc tính toán liều lượng thuốc tê hợp lý, tránh được các rủi ro do thuốc tê gây ra nếu như bạn không may gặp một bác sĩ mới ra trường.

Không những thế trong quá trình nhổ, máy sẽ luôn kiểm soát việc có cần tiếp thêm thuốc cho khách hàng hay không. Từ đó tránh được việc giữa đang nhổ răng thì bị hết thuốc tê.

3.1.2/ Thao tác nhổ răng thông minh

Máy nhổ răng Piezotome thực hiện nhổ răng không đau bằng cách lợi dụng bước sóng siêu âm để làm đứt hệ thống dây chằng nha chu quanh chân răng và nhẹ nhàng lấy răng ra ngoài, không cần tách nướu như những phương pháp nhổ răng truyền thống. Đây chính là ưu thế vượt trội nhất, giúp làm giảm tối đa các tổn thương đến mô mềm và xương ổ răng.

3.1.3/ Hệ thống hỗ trợ nhổ răng hiệu quả

Như đã giới thiệu ở trên, nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ sử dụng một loạt các bước sóng cao tần để làm lung lay chân răng. Không những vậy, trong quá trình thực hiện, một vài loại vitamin, chất vô trùng và khoáng chất sẽ được bổ sung thêm cho khách hàng, từ đó giảm thời gian lành thương sau khi nhổ răng.

3.2/ Review từ khách hàng thực tế

Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome không đau được kiểm chứng từ cảm nhận của khách hàng thực tế, bạn có thể theo dõi video dưới đây để lắng nghe chia sẻ từ khách hàng nhé:

video

 

Và đương nhiên không có gì tốt bằng những nhận xét, bình luận của khách hàng thực tế về công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome này. Bạn có thể tham khảo dưới đây

Nhiều người cũng khá lo lắng nhổ răng bị đau

Nhiều người cũng khá lo lắng nhổ răng bị đau

Nhổ răng không đau kết hợp với thuốc tê cũng chỉ hơi buốt chút khi thuốc hết tác dụng

NHỔ RĂNG SIÊU ÂM PIEZOTOME

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 68%

111

4/ Công nghệ nhổ răng không đau Piezotome thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nhổ răng trải qua các bước đơn giản, đảm bảo đúng nguyên tắc giúp cho ca nhổ răng diễn ra an toàn và nhẹ nhàng. Cụ thể như sau:

công nghệ nhổ răng piezotome tại paris

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

check-mark-buttonBước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám ban đầu là rất quan trọng bởi từ đây bác sĩ mới định hình được có những yếu tố nào có thể ảnh hưởng tới việc nhổ răng không, hay có cần phải thực hiện điều trị thêm các bệnh lý nào khác hay không.

Đặc biệt là trong các trường hợp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm thì thăm khám ban đầu sẽ giúp bác sĩ xác định được thế mọc của răng, độ khó của răng và từ đó ra quyết định có thể thực hiện được cho khách hàng không, hay phải chuyển tiếp tới các bác sĩ cấp cao hơn.

check-mark-buttonBước 2: Gây tê cục bộ

Các trợ thủ nha khoa sẽ tiến hành vệ sinh khu vực chuẩn bị nhổ răng và thực hiện điều khiển, kiểm soát hệ thống gây tê tự động.

check-mark-buttonBước 3: Làm lung lay chân răng và nhổ

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome và thực hiện làm lung lay chân răng bằng các bước sóng cao tần. Chỉ khoảng vài giây sau khi đợi máy siêu âm làm gãy các liên kết dây chằng với chân răng thì bác sĩ sẽ thực hiện dùng kìm nhổ răng ra một cách nhẹ nhàng.

check-mark-buttonBước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Khách hàng thực hiện ngậm bông gòn để cầm máu, bác sĩ sẽ kê cho khách hàng một số loại thuốc giảm đau dùng tại nhà và hẹn lịch tái khám nếu cần thiết

Bạn đang tò mò về quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris? Hãy Click xem ngay VIDEO dưới đây:

video
VIDEO: Quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris 

5/ Giá nhổ răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm1 răng700.000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 21 răng3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3)1 răng5.000.000

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU KHÔNG BIẾN CHỨNG

 OFF đến 68% CHI PHÍ NHỔ RĂNG

DUY NHẤT TỪ 05/01 – 24/01/2020

111

6/ Nhổ răng không đau Piezotome ở nha khoa Paris có tốt không?

Sau tất cả những thông tin về công nghệ nhổ răng khôn đau trên thì chắc bạn đang thắc mắc không biết dịch vụ nhổ răng tại nha khoa Paris có gì đặc biệt phải không? Công nghệ nhổ răng Piezotome tại Nha khoa Paris – công nghệ mới và hiện đại nhất là sự thật không thể bàn cãi. Vậy Paris có gì đặc biệt hơn các trung tâm khác. Đó chính là:

Thuốc gây tê an toàn: Nha khoa Paris luôn nhập khẩu những loại thuốc gây tê nha khoa hiện đại nhất. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (hầu hết được sản xuất ở Anh, Mỹ, Pháp và các nước châu Âu khác). Thuốc gây tê nhổ răng được hiệp nha khoa thế giới (FDI) kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được sử dụng. Các bác sĩ tại đây cũng được training cách sử dụng đúng nhất cho từng trường hợp của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ nhổ răng giỏi: Nha khoa Paris sở hữu độ ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Việt Nam. Có thể kể đến như bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – tiến sĩ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội, bác sĩ Mai Thế Thanh – Tốt nghiệp đại học Y dược TPHCM, bác sĩ Thái Quốc Long cũng tốt nghiệp răng hàm mặt tại đại học Y Hà Nội,… và nhiều bác sĩ khác.

Các bác sĩ đều đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nhổ răng cho nhiều trường hợp cả khó và dễ nên bạn hãy yên tâm khi tới đây loại bỏ răng bệnh.

Nhổ răng Piezotome tại Nha khoa Paris có tốt không

Nhổ răng Piezotome tại Nha khoa Paris có tốt không

Hệ thống phòng khám hiện đại: Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Pháp. Chính vì vậy hệ thống phòng khám luôn được trang bị thiết bị hiện đại nhất. Cách bố trí tại các phòng khám cũng sắp xếp theo phòng khám châu Âu. Dù bạn tới bất kì địa chỉ nha khoa Paris nào cũng đều hài lòng với chất lượng cơ sở vật chất tại đây.

– Thương hiệu nha khoa uy tín: Đây là thương hiệu nha khoa uy tín, luôn lọt vào top 3 thương hiệu nha khoa tốt nhất Việt Nam. Đều này được khẳng định bằng lượng người đổ về mỗi năm rơi vào hàng nghìn người. Chính vì vậy, nha khoa đã không ngừng mở rộng chi nhánh. Tính đến nay đã có tất cả 8 cơ sở trên toàn quốc. Bạn có thể đến bất kì cơ sở nào để nhổ răng không đau bằng Piezotome (Tham khảo về các chi nhánh nha khoa Paris ở phần cuối trang web).

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU, OFF đến 68%

DUY NHẤT TỪ 05/01 – 24/01/2020

111

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan tới công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ nhổ răng, bạn có thể đăng ký tư vấn theo FORM MẪU dưới đây hoặc kết nối tổng đài: 1900.6900 để được bác sĩ nha khoa Paris tư vấn nhanh và chi tiết!

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI – NHẬN ƯU ĐÃI

Ý kiến của bạn

Mình muốn nhổ răng số 6 đã vỡ nhiều mảnh và lung lay. Cho hỏi Hà Nội địa chỉ ở đâu ak
Chào bạn, tại Hà Nội bạn có thể qua địa chỉ: số 39 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm và số 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu còn thắc mấc gì bạn có thể liên lạc đến hotline 1900.6900 để được giải đáp và nhận ưu đãi. Hén sớm gặp bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn!
2-3tr 1 răng khôn mọc lệch mà mình có tận 4 cái thì nghe chưng không đủ kinh phí để nhổ 🙂
Chào bạn, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn về các trường hợp nhổ răng khôn nhé. Nếu tất cả răng khôn mọc lệch, ngầm gây ảnh hưởng tới nướu và các răng còn lại thì việc nhổ bỏ bắt buộc phải diễn ra nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình giảm giá nhổ răng lên đến 30% hết ngày 10/01/2020. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!
Em muốn nhổ răng khểnh mất bao nhiêu ạ thưa bác nào
Chào bạn, chi phí nhổ răng tại nha khoa dao động từ 500.000 đồng. Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám tình trạng răng của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình giảm giá nhổ răng lên đến 30% hết ngày 10/01/2020. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!
cho em hỏi là trước kia em cũng có chơi chất kích thích mà tới giờ răng em bị hỏng vỡ răng cục mà giờ răng chọc vào thịt làm sứt thịt thì thì phải làm sao ạ
Chào bạn, thông thường khi răng chọc quá vào thịt gây đau nhức thì tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ có thể đưa ra quyết định nhổ răng nhé. Bạn nên đến nha khoa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi điện đến hotline 1900.6900 để được giải đáp. Hẹn sớm gặp bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn!
hai hom nay rang so8 cua minh gay dau sung .di kham nha khoa bao zang bi moc lech xin hoi bac si khi nao thi nho dc
Chào bạn, thông thường sau khi răng số 8 bớt đau và sưng thì bạn có thể nhổ được nhé. Bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Hiện nay nha khoa đang có chương trình giảm giá nhổ răng lên đến 30% đến hết ngày 10/01/2020. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!
Xem thêm
Thu nhỏ
Hai hôm nay răng số 8 làm mình đau nhức. Mặt sưng vù mình xin đc tư vấn cách điều trị ah
Chào bạn, với tình trạng của bạn thì bạn nên đến nha khoa để các bác sĩ thăm thám. Trong trường hợp răng số 8 mọc lệch gây ảnh hưởng đến các răng khác thì bạn nên nhổ răng nhé. Hiện nay nha khoa đang có chương trình giảm giá nhổ răng lên đến 30% đến hết ngày 10/12/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!
Tư vấn e muốn nhổ răng khôn hàm trên ạh
Chào bạn, chi phí nhổ răng khôn của nha khoa là 2 triệu. Nhổ bằng công nghệ mới Piezotome sẽ không gây đau đớn như những phương pháp nhổ răng khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mại lên đến 30% đến hết ngày 10/11/2019. Bạn có thể đến nha khoa hoặc gọi đến hotline 19006900 để nhận ưu đãi và đăng ký lịch khám với các bác sĩ. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn
Ngày cuối tuần có làm việc không ạ
Chào bạn, nha khoa Paris làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00- 18h00 bạn nhé!
Răng khôn đang bị sưng đau thì có nhổ được không thưa bác sĩ?
Chào bạn, tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn bạn nhổ răng khôn, tại nha khoa Paris ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau, an toàn và hiệu quả nên bạn yên tâm nhé!
Nhổ răng số 8 Xin bác si tư vấn
Chào bạn, nhổ răng số 8 tại nha khoa Paris được thực hiện bằng máy siêu âm Piezotome - công nghệ nhổ răng không đau, an toàn. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia nha khoa qua hotline 1900.6900 để được tư vấn Miễn Phí!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Không Đau – Nhanh trong Nhổ răng

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch