Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng hàm giá bao nhiêu là đảm bảo an toàn?

0 comment

Nhổ răng hàm là một trong những thao tác thường được áp dụng khá phổ biến trong nha khoa. Tuy nhiên, nhổ răng hàm giá bao nhiêu vẫn còn là băn khoăn lớn của mọi người khi mức chi phí chưa có sự tương đồng và khá chênh lệch tại nhiều nơi. Vậy giá nhổ răng hàm như thế nào mới là chuẩn và đảm bảo chất lượng?

1. Cần nhổ răng hàm trong trường hợp nào?

Nhổ răng hàm giá bao nhiêu
Nhổ răng hàm giá bao nhiêu là chuẩn và đảm bảo chất lượng? 

Nhổ răng hàm thường được áp dụng khi chiếc răng này được nha sỹ chẩn đoán là không thể bảo tồn được nữa và có nguy cơ gây ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến các răng còn lại. Nguyên nhân chủ yếu thường là do các vấn đề như:

– Răng bị sâu nặng, viêm tủy không thể hỗ trợ điều trị khắc phục bằng các biện pháp bọc sứ, thậm chí nếu để lâu hơn, bệnh tích còn có thể lan sang các răng khác.

– Bị bệnh nha chu, làm ảnh hưởng đến tủy răng, chóp răng và xương ổ răng bởi khi những tổ chức này đã bị viêm thì việc giữ lại răng là bất khả thi.

– Răng mọc sai vị trí, mọc thừa, mọc lệch, mọc ngầm, răng khôn… Những chiếc răng này về cơ bản là không có tác dụng gì trên cung hàm mà còn gây ra rất nhiều phiền toái.

– Nhổ răng trước khi niềng răng để lấy chỗ cho các răng được kéo về đúng vị trí mong muốn.

2. Nhổ răng hàm giá bao nhiêu?

Trước hết, chúng tôi xin được khẳng định là nhổ răng hàm có chi phí chênh lệch hơn so với các răng khác, và đến cả giữa các răng hàm một chân, nhiều chân, lớn, nhỏ cũng có sự chênh lệch vì độ phức tạp là khác nhau. Để hình dung rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng hàm dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Như vậy, bạn có thể thấy giá nhổ răng hàm được chia ra làm nhiều mức độ, càng khó và phức tạp thì chi phí càng cao, trong đó, nhổ răng khôn mọc lệch mức 2 là cao hơn cả với 3.000.000 đồng/ răng.

Về vấn đề chênh lệch chi phí nhổ răng hàm tại nhiều trung tâm khác nhau thì còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ tại đó có đảm bảo an toàn, giảm đau và hạn chế tối đa biến chứng hay không.

3. Có nên nhổ răng an toàn, không đau tại nha khoa Paris?

Nhổ răng hàm giá bao nhiêu 2
Nhổ răng tại nha khoa Paris – Giá tiền hợp lý, chất lượng tương xứng 

Nhổ răng tuy là một thao tác đơn giản nhưng đã có không ít trường hợp gặp phải biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, chảy máu không ngừng do kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác hoặc dụng cụ y tế không được khử trùng sạch sẽ.

Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín hà nội. Nha khoa Paris là một điểm đến lý tưởng mà bạn có thể tham khảo:

– Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đã thực hiện hàng ngàn ca hỗ trợ điều trị bệnh lý trong đó có nhổ răng với kỹ thuật chuẩn xác.*

– Cơ sở vật chất hiện đại: Các máy móc, thiết bị được đầu tư kỹ càng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang lại chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn châu Âu ngay tại Hà Nội. Đặc biệt, hệ thống máy gây tê và khử trùng rất được chú trọng nâng cấp và cải tiến để đảm bảo an toàn, hạn chế cảm giác đau đớn cho người bệnh.8

– Chế độ chăm sóc, tư vấn, bảo hành tốt: Đội ngũ lễ tân, trợ thủ nha khoa và bác sỹ đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay từ khi bước chân vào nha khoa Paris.*

Như vậy, việc lựa chọn nha khoa uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nên được ưu tiên hơn để đảm bảo an toàn thay vì chỉ cân nhắc đến vấn đề nhổ răng hàm giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào nữa, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây, hoặc gọi trực tiếp vào hotline 19006900 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng hàm giá bao nhiêu là đảm bảo an toàn? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X