HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng nên nhổ buổi nào thì tốt và an toàn?

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em cần nhổ răng nhưng rất lo lắng, sợ đau, sợ chảy nhiều máu và không ăn uống được. Cho nên em muốn hỏi là nhổ răng nên nhổ buổi nào thì tốt để kiểm soát được tốt  những vấn đề lo lắng kể trên ạ? Mong bác sỹ cho em lời khuyên cụ thể với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Hồng Mai – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng nên nhổ buổi nào thì tốt và an toàn ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

nho-rang-cam-co-dau-khong-1

Nhổ răng nên nhổ buổi nào thì tốt và an toàn?

Nhổ răng là kỹ thuật có thể thực hiện khá nhanh chóng, nhưng do có những trường hợp nhổ răng khó, phức tạp nên vẫn có nhiều tình huống cần phải kiểm soát được để đảm bảo an toàn, giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Thời điểm nhổ răng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề này cho nên việc bạn quan tâm nhổ răng nên nhổ buổi nào là có cơ sở.

Nhổ răng nên nhổ buổi nào thì tốt và an toàn?

Để trải qua ca nhổ răng thuận lợi, kiểm soát được tối đa các tình huống như đau nhức, chảy máu nhiều, hay cảm giác lo lắng, bạn cần thực hiện nhổ răng đúng lúc. Muốn đạt được điều này, thì thời điểm nhổ răng phải là lúc mà bạn có sức khỏe tốt nhất trong ngày, tinh thần thoải mái, thực hiện tại cơ sở uy tín.

Do đó, trong ngày, thời điểm nhổ răng tốt  hơn là vào buổi sáng. Bởi vì đó là lúc bạn vừa trải qua một giấc ngủ sâu, dài, sức khỏe đã được tĩnh dưỡng , đầu óc cũng thư thái và thoải mái, không bị áp lực căng thẳng từ công việc hay tâm lý lo lắng.

nho-rang-buoi-nao-tot

Bác sĩ tại nha khoa Paris khuyên bạn nhổ răng vào buổi sáng

Nhổ răng vào buổi sáng cũng là để tạo điều kiện cho việc khắc phục một số tình huống bất thường có thể xảy đến khi nhổ răng được tốt hơn. Chẳng hạn như tình trạng chảy máu kéo dài với bệnh nhân có tiền sử máu khó đông.

Buổi sáng cũng là thời điểm thích hợp cho các ca nhổ răng phức tạp như răng mọc ngầm, răng khôn,… Vì với những ca nhổ răng này, sau khi nhổ có thể sẽ xảy ra một số tình huống phức tạp, cần nhiều thời gian để khắc phục. Khi đó, bạn có thể ở lại viện để được bác sỹ theo dõi trực tiếp ngay trong ngày nhổ răng thay vì nhổ vào buổi chiều.

Có một vấn đề quan trọng là bạn nên có sự chuẩn bị trước về mặt tinh thần sức khỏe khi nhổ răng. Hãy ăn no trước khi đi nhổ răng. Bởi vì sau khi nhổ bạn sẽ bị đau, chảy máu và mất sức nhưng lại chưa ăn uống gì được. Hơn nữa, trong khi nhổ răng, bạn sẽ được gây tê, nếu bụng đói thì có thể gặp phải một số tình huống như chóng mặt, buồn nôn, hạ đường huyết. Sau nhổ răng, bạn có thể còn phải cần đến thuốc giảm đau, nếu uống trong tình trạng bụng rỗng thì cũng không tốt.

screenshot_16
Nhổ răng nên thực hiện vào buổi sáng để có thời gian khắc phục một số sự cố nếu gặp phải

Với những ca nhổ răng càng phức tạp thì bạn càng cần có sự chuẩn bị trước thật tốt mới có thể trải qua ca nhổ răng thuận lợi và không gặp phải trở ngại nào. Bạn cũng nên tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ trước và sau khi nhổ răng.

Hy vọng những gợi ý cụ thể trên đây về vấn đề nhổ răng nên nhổ buổi nào sẽ có ích cho bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm, bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể  giúp bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng nên nhổ buổi nào thì tốt và an toàn? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X