Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Những gương mặt vàng gây dựng nên thương hiệu Nha khoa Paris

Tự hào mang đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa đạt chuẩn Pháp tại chính đất nước Việt Nam, Nha khoa Paris không chỉ chú trọng về công nghệ, cơ sở vật chất mà còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trong đó, đội ngũ bác sĩ là những tên tuổi đầu ngành của nha khoa Việt Nam.

I – Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Ngay từ khi thành lập, Nha khoa Paris đã hướng đến xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn Pháp – Tiêu chuẩn nha khoa hàng đầu thế giới. Nhờ đó, nha khoa quy tụ được nhiều chuyên gia nước ngoài và bác sĩ chuyên môn cao hợp tác trong vai trò cố vấn và làm việc trực tiếp.

Với thang tiêu chuẩn ngặt nghèo trong từng dịch vụ, Nha khoa Paris chú trọng đào tạo nhân sự thông qua hàng trăm khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt giữa Nha khoa Paris với các bệnh viện danh tiếng của Pháp được mở định kỳ hàng quý.

Đến nay, Nha khoa Paris đã quy tụ đội ngũ hùng hậu với hơn 100 bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước với chuyên môn vững và kinh nghiệm thực chiến dày dặn.

Nha khoa duy trì đều đặn gần 5.000 ca trực tiếp điều trị niềng răng, trồng răng, bọc sứ,… mỗi năm. Trong đó có nhiều ca phức tạp, cần tới hội chẩn chuyên sâu và các thủ thuật nâng cao.

II – Hội đồng cố vấn chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm

Nha khoa Paris đi vào hoạt động gần 7 năm nhưng đã quy tụ được đội ngũ cố vấn trên 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, đào tạo và thực tiễn. Hội đồng cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris có vai đặc biệt quan trọng với các sứ mệnh chủ chốt:

Cập nhật công nghệ mới nhất và nghiên cứu, triển khai trực tiếp trong hoạt động thăm khám và điều trị với từng dịch vụ nha khoa.

Theo dõi, giám sát quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh, đưa ra những định hướng thay đổi cần thiết

Trực tiếp đào tạo, cố vấn chuyên môn đội ngũ bác sĩ Việt với riêng từng dịch vụ đặc thù và coaching 1 – 1 cho từng bác sĩ.

Trực tiếp tham gia ban hội chẩn trong vai trò cố vấn trong các ca bệnh đặc biệt phức tạp.

Dưới đây là danh sách Hội đồng cố vấn – những người đã đưa Nha khoa Paris luôn đi đúng hướng với tiêu chuẩn Pháp chuẩn tới từng thao tác.

1 – TS – BS Đàm Ngọc Trâm

[Chuyên gia niềng răng và trồng răng Implant – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Paris]

Đảm nhận chức vụ quan trọng, đồng thời mang danh người phụ nữ quyền lực nhất tại Nha khoa Paris là Tiến sĩ – BS Đàm Ngọc Trâm.

Hơn 20 năm kinh nghiệm về nha khoa – thẩm mỹ, bác sĩ Trâm đã tham gia nhiều khóa đào tạo và tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng thế giới.

Bác sĩ Trâm còn nổi tiếng trong giới nha khoa với ứng dụng niềng răng 3D Speed, cho ra đời công nghệ niềng răng mới mang tên Dr.Laurent Trâm giúp tăng hiệu quả chỉnh nha và rút ngắn thời gian điều trị.

Bác sĩ cũng từng phục hình hàng trăm ca trồng răng Implant mỗi năm với cả tình trạng mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, mắc bệnh lý nha chu,..

Bên cạnh chức vụ quan trọng tại Nha khoa Paris, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm hiện còn là giảng viên trực tiếp và giữ vai trò quan trọng tại khoa răng hàm mặt – ĐH Y HN.

2 – Cố vấn chuyên môn cấp cao GS-BS. Philippe Tarot

[GS hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy về RHM]

Tháng 6 năm 2018, Nha khoa Paris vinh dự được mời giáo sư Philippe Tarot đến làm cố vấn cấp cao.

Giáo sư – Bác sĩ Philippe Tarot là giáo sư đầu ngành Răng Hàm Mặt tại Pháp với hơn 35 năm kinh nghiệm. Ông nổi danh với những công trình, phát minh về niềng răng đóng góp to lớn cho nền nha khoa thế giới.

Đặc biệt, giáo sư Philippe Tarot mang đến công nghệ chỉnh nha khay trong – phương pháp chỉnh nha vô hình, tạo cảm giác thoải mái và kết quả vượt trội – được hơn 70% người Pháp tin dùng.

Sự góp mặt của GS – Bác sĩ Philippe đã và đang giúp Nha khoa Paris thêm vững mạnh, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và trải nghiệm công nghệ mới nhất tại Việt Nam.

3 – Cố vấn công nghệ cấp cao Mrs. Tinna Vatto

[Chuyên gia phát triển ứng dụng công nghệ chẩn đoán hình ảnh lâm sàng]

Nha khoa Paris được giới chuyên môn đánh giá cao bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại. Có được điều đó là nhờ sự góp mặt của bà Tiina trong vai trò cố vấn cấp cao về kỹ thuật.

Bà Tiina từng tốt nghiệp Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh tại Phần Lan. Là chuyên gia về ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán hình ảnh X quang của PaloDEx Group Oy và KaVo-Kerr Group – Những công ty ứng dụng công nghệ răng hàm mặt hàng đầu thế giới.

Trong quá trình công tác, bà Tiina làm việc với nhiều trung tâm chẩn đoán hình ảnh lâm sàng tại các trường Đại học hàng đầu Phần Lan và các chuyên gia hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh Y – Nha khoa.

Tại Nha khoa Paris, tất cả hệ thống thiết bị đều được nhập khẩu dưới sự tư vấn và kiểm duyệt chất lượng của cố vấn Tiina. Nhờ đó, công tác khám chữa bệnh đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối đa.

4 – Dr. Sherif Kandil

[Người đồng sáng lập Hiệp hội chỉnh nha K – Line Đức]

Gương mặt cuối cùng đứng trong hàng ngũ cố vấn cấp cao của Nha khoa Paris là bác sĩ Sherif Kandil – một chuyên gia niềng răng hàng đầu tại Đức.

Bác sĩ Sherif có kinh nghiệm dày dặn với hơn 20 năm thực tiễn chỉnh nha và đào tạo đội ngũ chỉnh nha. Đến với Nha khoa Paris, bác sĩ không chỉ cố vấn về chuyên môn mà còn trực tiếp tham gia hội chẩn những ca phức tạp.

Sự góp mặt của cố vấn Dr Sherif Kandil đã và đang giúp Nha khoa Paris thành công hơn với những chuyển giao công nghệ, hội chẩn và thực hiện tối ưu nhất mọi ca chỉnh nha “khó đỡ”.

III – Profile đội ngũ bác sĩ mũi nhọn tại Nha khoa Paris

Đồng hành cùng đội ngũ chuyên môn là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trên toàn quốc với những gương mặt tiêu biểu nhất dưới đây.

1 – Các bác sĩ nha khoa giỏi tại Khu vực Phía Bắc

Bác sĩ Vũ Đình Công

Bác sĩ Vũ Đình Công tốt nghiệp cử nhân Răng hàm mặt loại Giỏi tại Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, bác sĩ còn sở hữu một số chứng chỉ chỉnh nha được cấp bởi các tổ chức nha khoa hàng đầu thế giới. Bác sĩ Công đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện là một trong những chuyên gia niềng răng nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc.

Bác sĩ Vũ Đình Công

Bác sĩ Vũ Đình Công

Tại Nha khoa Paris, Bác sĩ Vũ Đình Công là bác sĩ chỉnh nha chính, đã tham gia lên phác đồ cho gần 1.000 ca bệnh đến thời điểm hiện tại.

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh là bác sĩ chuyên khoa phục hình tay nghề cao tại Nha khoa Paris. Hiện bác sĩ Hạnh đang là bác sĩ phục hình chính tại Nha khoa Paris Chi nhánh Hải Phòng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha thẩm mỹ và phục hình, bác sĩ Hạnh thường xuyên được yêu cầu trực tiếp thăm khám và điều trị. Trong đó có nhiều khách hàng vượt chặng đường hàng trăm cây số đến để được tận tay bác sĩ khám bệnh.

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh

Bác sĩ Lê Thị Hải

Bác sĩ Lê Thị Hải đến với Nha khoa Paris trong vai trò bác sĩ chỉnh nha riêng biệt và hiện đang là nhân sự chủ chốt tại chi nhánh Vinh (Nghệ An).

Trong quá trình công tác và tu nghiệp, bác sĩ luôn không ngừng tham gia các khóa tu nghiệp tại Pháp, Mỹ,… để nâng cao chuyên môn và ứng dụng những công nghệ hiện đại trong điều trị những ca bệnh khó.

Bác sĩ Lê Thị Hải

Bác sĩ Lê Thị Hải

2 – Các bác sĩ giỏi ở khu vực phía Nam

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ nha khoa Hồ Hiệp Anh Tuấn đứng trong hàng ngũ các bác sĩ giỏi tại Nha khoa Paris khi vượt qua các bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt về kỹ năng chuyên môn, tay nghề và thái độ ứng xử với khách hàng.

Bác sĩ Tuấn nổi bật với vẻ ngoài thân thiện cùng tâm huyết đặc biệt với nghề khi luôn đề cao 3 tiêu chí: “uy tín – trách nhiệm – tận tâm” trong mọi ca thăm khám và điều trị bệnh.

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh là chuyên gia Implant và chuyên gia răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tại Tp.HCM yêu quý với tổng hơn 2.000 ca phục hình răng thành công.

Bác sĩ Linh còn được khách hàng nhớ tới với một hình ảnh hài hòa giữa hai yếu tố chuyên nghiệp và thân thiện. Mỗi lần thăm khám hay điều trị bệnh, bác sĩ luôn mang đến cho bệnh nhân cảm giác được chăm sóc giống như người thân trong gia đình.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Trần Kim Thành

Bác sĩ Trần Kim Thành là chuyên gia phục hình răng Implant nâng cao và chuyên nha chỉnh nha được tin tưởng hàng đầu tại Tp.HCM.

Bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đạt những chứng chỉ về nha khoa quan trọng như: Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình nha chu.

Bác sĩ Trần Kim Thành

Bác sĩ Trần Kim Thành

Trong suốt thời gian làm việc tại Nha khoa Paris chi nhánh Nguyễn Thái Học, bác sĩ Nhật Anh luôn nhận sự tin tưởng, tín nhiệm cao từ khách hàng với những yêu cầu trực tiếp thăm khám và điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề đội ngũ bác sĩ
Bác sĩ chuyên khoa 1, 2, 3 – Tất tần tật những thông tin bạn cần biết

Bác sĩ chuyên khoa 1, 2, 3 – Tất tần tật những thông tin bạn cần biết

Bác sĩ chuyên khoa là những người sở hữu chuyên môn cao và làm việc trong các lĩnh vực y khoa cụ thể. Để trở thành bác sĩ chuyên khoa

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của nha khoa Paris

Tự hào là chuỗi hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Nha khoa Paris luôn chú trọng từ hệ

Chân dung Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm (Laurent Trâm)

Chân dung Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm (Laurent Trâm)

Nhắc tới đội ngũ bác sĩ giỏi tại Hà Nội và trên toàn quốc nói chung, không thể không nhắc tới bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Bác sĩ nổi danh với

TOP 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Hà Nội và HCM

TOP 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Hà Nội và HCM

Tìm địa chỉ thăm khám với bác sĩ răng hàm mặt giỏi là vấn đề khiến không ít người gặp khó khăn, bởi những thông tin chưa được kiểm

Tiến sĩ bác sĩ Trâm làm răng có tốt không?Trình độ bác sĩ Trâm Paris như thế nào?

Tiến sĩ bác sĩ Trâm làm răng có tốt không?Trình độ bác sĩ Trâm Paris như thế nào?

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm (Laurent Trâm)Bác sĩ Trâm là bác sĩ đầu ngành chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại tại

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map