Những ưu điểm của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những ưu điểm của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S

0 comment

Răng sứ CT chiều là công nghệ phục hình răng sứ được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là kỹ thuật phục hình được các chuyên gia và bác sỹ Nha khoa thể giới đánh giá cao. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với kỹ thuật làm răng sứ thông thường, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đang là lựa chọn của nhiều khách hàng phục hình răng dù là vì mục đích thẩm mỹ hay chỉ chú trọng đến tính chức năng sinh lý vốn dĩ của răng.

 

1. Răng sứ Nano Shining 5S phục hình răng bền chắc

Chế tạo răng sứ là một trong những công đoạn quan trọng của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Quá trình điêu khắc được thực hiện bởi kỹ thuật viên răng sứ nhiều năm kinh nghiệm. Chất liệu sứ đảm bảo và được nung dưới nhiệt độ 1000 độ C đủ để sứ đạt đến độ bền và cứng chắc. Răng sứ có hình thể tương khớp với răng thật tại vị trí mất răng nên đảm bảo chức năng nhai nghiền thức ăn đảm bảo.

2. Răng sứ có độ chính xác cao

Khâu chế tạo răng sứ được thực hiện dựa trên các thông số dấu hàm và dấu răng chính xác. Các thông số này là kết quả của quá trình quét camera Omnicam tân tiến và có thể cho thông số gần chính xác tới từng vi điểm trên tất cả các mặt răng. Trước khi điêu khắc trực tiếp trên chất liệu sứ, răng nhân tạo đã phải trải qua công đoạn thiết kế 5D trên máy tính vô cùng sống động. Chiếc răng tương lai được tái tạo chân thực ở cả 5 mặt răng. Tất cả những yếu tố này giúp công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S có thể tao nên được hiệu quả phục hình răng chính xác.

3. Linh hoạt trên mọi nền chất liệu

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S có thể cho hiệu quả phục hình cao trên tất cả các chất liệu nền đa dạng. Công nghệ này không chỉ cho răng đẹp với chất liệu sứ nguyên chất, sứ không kim loại mà còn với cả sứ kim loại, quý kim. Và dù thao tác trên chất liệu nào vẫn cho được kết quả tạo hình răng chính xác, với độ bền cao hơn hẳn khi được phục hình bằng các kỹ thuật khác.

4. Lấy dấu răng bằng thiết bị quét kỹ thuật số

Nếu kỹ thuật thông thường phải lấy dấu răng bằng  mẫu đúc thạch cao với quy trình phức tạp, gây nhiều khó chịu cho người làm răng và mất thời gian thì Răng sứ Nano Shining 5S có thể cho thông số dấu răng chỉ trong thời gian cực ngắn. Sau khoảng 30s với 1 lần quét, các thông số chi tiết về dấu răng đã có thể có đầy đủ. Người làm răng không phải há miệng nằm lâu trên ghế mà vẫn có được nhưng chiếc răng sứ vừa khít, có hình thể đẹp.

5. Trồng răng thẩm mỹ tối đa

Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, răng không chỉ có được vẻ thẩm mỹ cao mà còn khắc phục được những hạn chế dễ gặp của kỹ thuật thông thường là không đục, không đen viền lợi, giống với răng thật. Đặc biệt, răng sứ phục hình nhờ công nghệ này còn có khả năng phục hình trọn đời ăn nhai được như răng thật.

Những ưu điểm của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những ưu điểm của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X