Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng chi tiết mới nhất

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu thông thường sẽ được nha sĩ thông báo cụ thể sau quá trình thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Tuy nhiên để tham khảo trước về mức giá, bạn có thể cân nhắc về chi phí niềng răng theo từng phương pháp điều trị khác nhau.

1. Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu?

Thông thường nhiều người sẽ lựa chọn niềng răng 2 hàm hơn là niềng 2 hàm. Do việc niềng răng 2 hàm sẽ có được sự cân đối nhất định giữa hàm trên và hàm dưới.

1.1 Bảng giá niềng răng 2 hàm năm 2022

Phương pháp niềng răng 2 hàm mặc dù đã có từ lâu nhưng vẫn được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này cần dùng hệ thống gồm các dây cung và mắc cài để lắp trực tiếp trên răng.

Mặc dù không đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng kỹ thuật niềng răng với mắc cài có hiệu quả rất cao, lực siết mạnh và ổn định nên áp dụng cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau.

Hơn nữa hiện đã có những loại mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ như mắc cài sứ, pha lê, kim cương…Nên hoàn toàn có thể cân nhắc để đảm bảo cả hiệu quả chỉnh nha và tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài kim loại rất phù hợp cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, thời gian chỉnh nha. Hiện phương pháp này đang có mức giá như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc DiamondGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

1.2 Niềng răng 2 hàm với khay trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt xuất hiện như 1 bước đột phá mới trong công nghệ chỉnh nha. Phương pháp này chỉ sử dụng những khay niềng trong suốt bằng nhựa nên đảm bảo tối ưu về tính thẩm mỹ.

Niềng răng trong suốt phù hợp với những đối tượng có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tính chất công việc phải giao tiếp nhiều…

Hiện mức giá của niềng răng vô hình sẽ nhỉnh hơn các phương pháp khác, cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

2. Tại sao niềng răng có mức giá cao

Các dịch vụ về nha khoa nhìn chung đều có mức giá ở phân khúc trung bình cao, niềng răng 2 hàm cũng không ngoại lệ. Lý do là vì niềng răng đem lại rất nhiều ưu điểm nổi bật và cần thiết cho khách hàng.

2.1 Giá trị thẩm mỹ

Đầu tiên phải kể đến giá trị về thẩm mỹ của việc niềng răng. Bởi sau khi quá trình niềng răng hoàn tất, sẽ sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn hẳn. Khắc phục hoàn toàn được những khuyết điểm của răng như răng hô, móm, răng thưa, mọc lệch lạc, sai khớp cắn…

Đồng thời hàm răng chuẩn, đẹp thẩm mỹ cũng giúp gương mặt được cân đối hơn, hạn chế các trường hợp gương mặt bị lệch hay biến dạng do răng lộn xộn.

Khi đó khách hàng cũng sẽ lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp trong công việc, cuộc sống.

Chi phí niềng răng 2 hàm hết bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng 2 hàm hết bao nhiêu tiền

2.2 Giúp chuẩn khớp cắn

Rất nhiều trường hợp sai lệch khớp cắn đều có nguyên nhân là do răng mọc lệch. Dẫn đến tình trạng không có sự tương quan giữa 2 hàm răng.

Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt, nụ cười, khả năng ăn nhai. Lâu dài còn mắc các bệnh về răng miệng như bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

Niềng răng sẽ giúp hàm răng đều và đẹp hơn, chuẩn khớp cắn chuẩn và hạn chế tối đa các bệnh liên quan đến tình trạng khớp cắn bị sai lệch.

2.3 Phát âm chuẩn hơn

Khả năng phát âm của 1 người phụ thuộc vào những yếu tố như: răng, lưỡi, môi. Một trong những yếu tố trên có vấn đề sẽ gặp khó khăn hoặc phát âm không chuẩn, ngọng.

Chính vì thế niềng răng giúp hàm răng đều và đẹp hơn nên khắc phục được triệt để tình trạng phát âm sai lệch này.

2.4 Hạn chế các bệnh về răng miệng

Khi răng xô lệch nhiều, khấp khểnh khiến thức ăn thừa dễ dàng bám lại trong các kẽ răng nhiều hơn. Tình trạng này khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, đồng thời gia tăng khả năng mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

Hàm răng đều, đẹp sau khi niềng sẽ giúp vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, hạn chế tối đa được nguy cơ về những bệnh lý này.

3. Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá niềng răng 2 hàm?

Bảng giá trên về giá niềng răng thực tế chỉ để khách hàng tham khảo. Bởi mức chi phí niềng răng còn thay đổi dựa theo rất nhiều yếu tố như:

3.1 Tình trạng răng miệng

Đối với những trường hợp răng gặp tình trạng sai lệch nhẹ hoặc trung bình sẽ tốn ít chi phí hơn, thời gian điều trị cũng nhanh hơn.

Đối với những tình trạng răng miệng của khách hàng nặng hơn như kèm theo các bệnh lý thì cần điều trị triệt để trước khi niềng. Hay trường hợp răng mọc lộn xộn quá nặng sẽ cần nhổ răng trước… Những tình trạng này cần có sự thăm khám chi tiết từ bác sĩ để có phác đồ điều trị chính xác nhất.

3.2 Độ tuổi niềng răng

Thông thường trẻ em niềng răng trong độ tuổi thích hợp (dưới 18 tuổi) sẽ có kết quả nhanh nhất và chi phí thấp hơn hẳn. Nguyên nhân là do răng vĩnh viễn của trẻ lúc này chưa ổn định hoàn toàn nên dễ nắn chỉnh hơn.

Người lớn trên 18 tuổi răng miệng thường gặp nhiều vấn đề hơn cũng như răng vĩnh viễn đã cố định nên sẽ có thời gian điều trị lâu, chi phí cao hơn.

độ tuổi nên niềng răng toàn hàm

Độ tuổi nên niềng răng toàn hàm

3.3 Phương pháp điều trị

Những phương pháp điều trị như niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp nhất, thời gian điều trị nhanh, hiệu quả cao. Nhưng lại có nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, không tiện lợi cho việc vệ sinh…

Còn phương pháp niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt thường có mức giá cao hơn nhưng ưu điểm là đảm bảo hoàn toàn tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng.

Hoàn toàn có thể cân nhắc về nhu cầu, tình hình tài chính, tình trạng răng miệng để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

3.4 Cơ sở nha khoa

Cơ sở nha khoa có ảnh hưởng không hề nhỏ đến mức giá của việc niềng răng 2 hàm. Những địa chỉ nha khoa đảm bảo được chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công nghệ điều trị cao, bác sĩ chuyên môn cao… sẽ có mức chi phí điều trị nhỉnh hơn so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên bù lại được đảm bảo về chất lượng hay những cam kết sau điều trị. Khách hàng cũng yên tâm hơn về kết quả niềng răng như mong đợi.

4. Có nên niềng răng giá rẻ không?

Chi phí niềng răng trọn gói nhìn chung cũng đang ở mức trung bình cao, khiến khá nhiều đối tượng phân vân và có xu hướng tham khảo sang các dịch vụ niềng răng giá rẻ.

Các cơ sở này thường đánh vào tâm lý khách hàng với những lời quảng cáo có cánh như: giá tiền siêu rẻ, thời gian chỉnh nha nhanh, hiệu quả cao… Đây hẳn là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên cần thật sự cẩn trọng bởi niềng răng là 1 quá trình dài gồm nhiều bước, không thể ngày 1 ngày 2 là có kết quả luôn được. Hơn nữa điều trị tại các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở chui thường không đi đôi với chất lượng.

Sau này răng có thể gặp rất nhiều các vấn đề như: viêm tủy, răng lỏng lẻo, răng không khít nhau, rụng răng sớm… Và kèm theo đó là những chi phí điều trị mới, những ảnh hưởng về sức khỏe…

Cần cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở nha khoa. Tốt nhất không nên niềng răng giá rẻ tại những cơ sở nhỏ lẻ này. Nên tham khảo những địa chỉ lớn, có giấy phép hoạt động, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chỉnh nha chuyên môn cao… để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

niềng răng 2 hàm giúp phát âm chuẩn hơn

Niềng răng 2 hàm giúp phát âm chuẩn hơn

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên cũng chênh lệch không nhiều so với bảng giá đã nêu trên. Có thể dựa vào nhu cầu cá nhân, tình hình tài chính để lựa chọn loại hình chỉnh nha phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi