HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng chỉnh hình răng thưa có đảm bảo không?

25/11/2016 1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Răng em bị thưa toàn hàm, theo em tìm hiểu là có thể niềng răng chỉnh hình răng thưa để khắc phục thẩm mỹ. Nhưng không biết cách hỡ trợ điều trị này có đảm bảo không, hay là nên làm mặt dán sứ vậy bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp, em muốn điều trị bằng phương pháp nào mà không phải mài răng hay cắt rạch thì càng tốt ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Phùng Thanh Phong – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Phong!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng chỉnh hình răng thưa có đảm bảo không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có 3 cách để chỉnh hình răng thưa hiệu quả bao gồm: niềng răng, bọc răng sứ và làm mặt dán sứ. Trong ba phương pháp hỗ trợ điều trị này, bọc răng sứ và làm mặt dán đều phải tiến hành mài răng mới có thể thực hiện chỉnh lại độ thưa cho răng.

Bọc chụp răng sứ phải mài cùi răng để làm trụ cho thân răng sứ chụp lên trên. Nếu răng bạn thưa toàn hàm thì phải mài cùi răng toàn hàm để bọc lại cho tất cả các răng. Làm mặt dán sứ cũng tương tự như vậy, tuy nhiên, tỷ lệ mài răng sứ ít hơn so với làm chụp răng sứ. Làm mặt dán chỉ cần mài mặt trước của răng với tỷ lệ bằng độ dày của mặt dán. Nếu phải làm cả hàm bằng phương pháp này, chi phí sẽ khá cao do giá của một đơn răng sứ không nhỏ.

Do đó, nếu bạn chỉ chỉnh răng bị thưa với mục đích thẩm mỹ, thì có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tác động bọc răng sứ và làm mặt dán cho 12 – 16 răng trước.

Phương pháp niềng răng thì khác hẳn, đây là kỹ thuật chỉnh nha thường được sử dụng để chỉnh hình răng thưa, răng không đều, khấp khểnh… Đây là phương pháp chuyên sâu để tác động vào khớp cắn và sắp xếp lại vị trí các răng. Ý nghĩa chỉnh sửa răng thưa của kỹ thuật niềng răng cao hơn hẳn các phương pháp khác. Nẹp răng thưa bằng cách niềng răng không phải mài răng, cũng không cắt rạch nướu, hay xâm lấn bất cứ gì khác tới răng miệng. Chỉ có răng là được tác động để di chuyển về vị trí thẩm mỹ hơn theo đúng mong muốn.

Về mức độ xâm lấn răng, thì phương pháp niềng răng được khuyến khích hơn để chỉnh răng thưa do không xâm lấn răng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, cần khá nhiều thời gian, trong khi bọc răng sứ chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn. Nếu thời gian không phải là vấn đề với bạn thì niềng răng là cách chỉnh răng thưa tốt cho bạn.

Để đạt được hiệu quả cao nhất nên ứng dụng theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed tân tiến do các chuyên gia Pháp sáng chế thành công. Với công nghệ này, những chiếc răng thưa sẽ di chuyển nhanh chóng và ổn đỉnh về vị trí thẩm mỹ, sát khít nhau, đều đặn và thẳng hàng. Đồng thời khớp cắn đạt chuẩn tỷ lệ, giúp khuôn miệng hài hòa, ăn nhai thoải mái hơn.

Công nghệ cho phép chỉnh nha hiệu quả nhờ hệ thống mắc cài linh động, cho phép kéo chỉnh răng thưa chính xác, không sai khác, không làm ảnh hưởng xấu và làm yếu răng cũng như xương hàm sau khi kết thúc chỉnh nha.

Để được chuyển giao công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề rất khắt khe, nghiêm ngặt. Những ca điều trị thực tế thành công cũng đã chứng tỏ được năng lực điều trị chỉnh hình của các bác sỹ Trung tâm.

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris  theo các thông tin đi kèm dưới đây để được tư vấn tốt hơn từ các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu về phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

There are no words to describe how boiduaocs this is.

Bạn đang xem: Niềng răng chỉnh hình răng thưa có đảm bảo không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín