HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp là có thể kéo răng cửa dài lên cao bằng cách này hiệu quả được không ạ? Hai chiếc răng cửa hàm trên của em dài hơn các răng khác. Khi khép miệng thì hai chiếc răng này bị rơi xuống sâu hơn trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn chỉnh lại cho thẩm mỹ hơn bằng cách niềng răng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thị Thu Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?

Răng cửa xấu và rơi xuống thấp hơn các răng khác

Do bạn chỉ mô tả khái quát nên rất khó để chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn là trường hợp của bạn có thể kéo răng cửa dài lên cao hiệu quả được hay không.

Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?

Thực tế, vẫn có trường hợp niềng răng có thể khắc phục được tình trạng này, những cũng có trường hợp không khắc phục được. Điều này phục thuộc vào nguyên nhân khiến cho răng cửa dài hơn các răng khác.

Thông thường sẽ có hai dạng sau đây tương ứng với hướng hỗ trợ điều trị cụ thể, bạn có thể đối chiếu nếu thuộc một trong hai trường hợp thì sẽ biết là chỉnh nha có thể kéo răng cửa dài lên cao được hay không.

– Răng cửa dài do kích cỡ răng. Nghĩa là vị trí xương ổ hoàn toàn bình thường, không có gì đặc biệt so với các vị trí răng khác. Vòm hàm cũng đẹp, không sai khác, lệch lạc. Duy chỉ có bản thân chiếc răng cửa lại có chiều dài lớn hơn so với tỷ lệ chuẩn của toàn khuôn răng. Đó là nguyên nhân về mặt kích cỡ răng. Do đó, bọc răng sứ hoặc mài răng sẽ khả dụng hơn là niềng răng. Trong đó, bọc răng sứ là tốt hơn cả để tạo hình lại cho hai chiếc răng cửa.

– Răng cửa dài do răng bị hạ thấp. Nghĩa là kích cỡ răng hoàn toàn bình thường, không dài hơn các răng khác. Nhưng do khi mọc bị đưa xuống thấp do xương ở vị trí này đưa xuống, vòm hàm phía trước bị trễ thấp. Đó là nguyên nhân do xương hàm và thuộc dạng sai lệch khớp cắn gọi là cắn sâu. Lúc này bạn có thể niềng răng để kéo răng cửa dài lên cao cho bằng và hài hòa với các răng khác. Quá trình kéo răng này sẽ đồng thời cân chỉnh lại cả vòm hàm.

Muốn biết bạn phải hỗ trợ điều trị theo hướng nào là hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Nha Khoa Paris để được bác sỹ trực tiếp thăm khám. Cũng đã có nhiều bệnh nhân gặp phải tình huống giống như bạn và đã được bác sỹ chỉnh lại thành công và rất thẩm mỹ.

Nếu phải niềng răng, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ đang sử dụng hệ thống mắc cài linh động cho hiệu quả chỉnh răng tốt và bền bỉ. Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này TẠI ĐÂY

Nếu phải bọc răng, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại cho phép tái tạo lại thân răng hoàn hảo hơn với kích cỡ và tỷ lệ chuẩn, hài hòa với toàn khuôn răng. Truy cập theo LINK để biết chi tiết hơn về công nghệ này.

Do đó, bạn có thể yên tâm sẽ kéo răng cửa dài lên cao được khi đến hỗ trợ điều trị tại Trung tâm. Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X