Chi phí niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2017
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Vì hàm răng khấp khểnh nên em rất muốn niềng răng để chỉnh lại cho đẹp. Nhưng vì không có nhiều kinh phí nên em muốn tham khảo trước niềng răng giá rẻ là khoảng bao nhiêu tiền ạ? Nếu niềng theo gói rẻ tiền thì hiệu quả có tốt không và có vấn đề gì cần phải lưu ý hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bảo Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2017

Bệnh nhân có răng khểnh không đều được niềng chỉnh hiệu quả với chi phí ưu đãi

Niềng răng là kỹ thuật hiện nay có thể điều chỉnh lại cả hàm răng cho đều đẹp và thẩm mỹ. Do kỹ thuật này phức tạp, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi thực hiện nên nhìn chung các gói niềng răng có chi phí khá cao.

Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng chủ yếu phụ thuộc vào các loại mắc cài vì đó là khí cụ chính được sử dụng để tạo lực kéo làm di chuyển và chỉnh hình khuôn răng.

Hiện có nhiều loại khí cụ có thể sử dụng, hoặc là dùng mắc cài, hoặc là dùng khay niềng trong suốt. Tuy nhiên, chi phí của mắc cài trong suốt khá cao, có thể không phù hợp với bạn nhưng cũng xin giới thiệu để tham khảo và mức giá thường là trên 70 triệu cho người lớn.

Trong mắc cài lại có nhiều loại khác nhau với các mức chi phí từ thấp đến cao. Để biết chi tiết niềng răng giá rẻ  là bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể các loại mắc cài như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Trong các loại này thì mắc cài kim loại thường là có giá rẻ . Đây là dòng mắc cài thiết kế bàng thép không gỉ, có màu bạc nên khi đeo trên răng sẽ bị lộ hơn các dòng mắc cài khác.

Mắc cài thường không có chốt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài mà sử dụng thun buộc. Những chiếc thun buộc này có độ đàn hồi tốt nên có thể giữ dây cung trong rãnh mắc cài trong khi tạo lực xiết kéo răng. Tuy nhiên, thun buộc này cũng có thể giãn rộng và mất độ đàn hồi sau một thời gian sử dụng nên sẽ cần thay thế thường xuyên, lực kéo có thể không thật sự ổn định.

Cũng do vậy mà tiến trình di chuyển của răng sẽ chậm hơn so với khi dùng mắc cài tự buộc. Thời gian hỗ trợ điều trị lâu hơn và cần phải được theo dõi kỹ lưỡng, thăm khám thường xuyên hơn. Bạn cũng sẽ phải cẩn thận hơn nhiều trong quá trình di chuyển của răng về vấn đề ăn uống, chăm sóc, vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc đặc biệt và có bác sỹ giỏi thực hiện chỉnh nha thì bạn có thể yên tâm. Dù chỉ sử dụng mắc cài kim loại thường nhưng hiệu quả vẫn đạt được là tối đa, hàm răng vẫn đều đặn và hài hòa với nhau như mong muốn.

Khi hỗ trợ điều trị tại nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha thẩm mỹ sẽ trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn và ứng dụng thêm công nghệ hiện đại để gia tăng ác ưu điểm của mắc cài thường, giúp đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt hơn.

Vấn đề còn lại chỉ là phụ thuộc vào tình trạng sai lệch răng cụ thể của bạn. Bởi vì có những trường hợp răng sai khác khá nặng, buộc phải dùng thêm một số dụng cụ khác như trụ mini vit để tăng lực kéo răng. Khi ấy, chi phí hỗ trợ điều trị có thể sẽ cao hơn mức niêm yết giá mắc cài.

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật niềng răng và chi phí niềng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phí niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

 "));