HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Em có một hàm răng khấp khểnh nên em rất muốn niềng răng để chỉnh lại cho đẹp. Nhưng vì kinh phí còn eo hẹp nên em muốn tìm hiểu xem niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ạ? Nếu niềng theo gói rẻ tiền thì hiệu quả có tốt không và có vấn đề gì cần phải lưu ý hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bảo Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?-1

Bệnh nhân có răng khểnh không đều được niềng chỉnh hiệu quả với chi phí ưu đãi

Niềng răng là kỹ thuật hiện nay có thể điều chỉnh lại cả hàm răng cho đều đẹp và thẩm mỹ. Do kỹ thuật này phức tạp, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi thực hiện nên nhìn chung các gói niềng răng có chi phí khá cao.

Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng chủ yếu phụ thuộc vào các loại mắc cài vì đó là khí cụ chính được sử dụng để tạo lực kéo làm di chuyển và chỉnh hình khuôn răng.

Hiện có nhiều loại khí cụ có thể sử dụng, hoặc là dùng mắc cài, hoặc là dùng khay niềng trong suốt. Tuy nhiên, chi phí của mắc cài trong suốt khá cao, có thể không phù hợp với bạn nhưng cũng xin giới thiệu để tham khảo và mức giá thường là trên 70 triệu cho người lớn.

Trong mắc cài lại có nhiều loại khác nhau với các mức chi phí từ thấp đến cao. Để biết chi tiết niềng răng giá rẻ nhất  là bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể các loại mắc cài như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000

Trong các loại này thì mắc cài kim loại thường là có giá rẻ nhất ( khoảng 30 triệu đồng) . Đây là dòng mắc cài thiết kế bàng thép không gỉ, có màu bạc nên khi đeo trên răng sẽ bị lộ hơn các dòng mắc cài khác.

Vấn đề còn lại chỉ là phụ thuộc vào tình trạng sai lệch răng cụ thể của bạn. Bởi vì có những trường hợp răng sai khác khá nặng, buộc phải dùng thêm một số dụng cụ khác như trụ mini vit để tăng lực kéo răng. Khi ấy, chi phí hỗ trợ điều trị có thể sẽ cao hơn mức niêm yết giá mắc cài.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?-2

Niềng răng giá rẻ mất nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả vẫn rất cao khi tuân thủ quy trình

Niềng răng giá rẻ với loại mắc cài kim loại thường giá rẻ hơn nên đương nhiên thời gian điều trị cũng sẽ lâu hơn so với các phương pháp cao cấp hơn.

Tuy nhiên, khi hỗ trợ điều trị tại nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha thẩm mỹ sẽ trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn và ứng dụng thêm công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại để gia tăng các ưu điểm của niềng răng mắc cài thường, giúp đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt hơn.

XEM THÊM VIDEO NIỀNG RĂNG 3D SPEED

Do đó, bạn cần được các bác sĩ tư vấn rõ hơn để có phương pháp niềng răng cũng như liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn. Hãy gọi hotline 19006900 hoặc  mô tả trình trạng răng của bạn vào from dưới đây để được bác sĩ trả lời sớm nhất. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn trong Niềng răng thẩm mỹ


X