HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed và giá cả như thế nào?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng em bị hô ra nhìn rất mất thẩm mỹ khiến em ngại giao tiếp, cười nói tự nhiên. Em muốn thực hiện niềng răng hô với công nghệ 3D Speed để khắc phục tình trạng này. Nhưng em vẫn thắc mắc rằng niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed và giá cả như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Minh Anh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed

Có 3 dạng răng hô: hô do răng, do xương và hô do cả răng lẫn xương. Cần xác định đúng nguyên nhân hô để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, cần phải niềng răng, phẫu thuật hay là phải kết hợp cả niềng răng với phẫu thuật chỉnh nha mới hiệu quả. Niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp hô do răng gây ra. Vậy thời gian niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed?

Niềng răng hô mất bao lâu, giá bao nhiêu với công nghệ 3D Speed? 3

Niềng răng hô mất bao lâu sẽ được rút ngắn 6 tháng với công nghệ 3D Speed

Thông thường, quá trình niềng răng hô có thể kéo dài từ 18 – 30 tháng. Nhưng với những đặc điểm ưu việt công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed sẽ cho phép thời gian niềng răng rút ngắn được khoảng 6 tháng so với các phương pháp niềng răng thông thường khác:

+ Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian hỗ trợ điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

+ Hệ thống mắc cài tự động có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Nhờ vậy, hệ thống mắc cài không bị bung tuột, không xâm lấn đến răng thật, đảm bảo được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng.

Tuy nhiên, thời gian niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed còn dựa trên chính tình trạng răng hô của mỗi người. Có những người răng hộ nhẹ, có những người bị nặng hơn. Kết hợp với yếu tố tuổi tác, niềng răng hô càng sớm càng tốt hơn.

2. Niềng răng hô với công nghệ 3D Speed giá bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí để thực hiện niềng răng là khá cao và khá chênh lệch với giữa từng mức giá bởi chất lượng nhận được cũng khác hẳn nhau do công nghệ cũng như chất liệu mắc cài. Ví dụ như:

♦ Niềng răng mắc cài kim loại thường

Mắc cài được cấu tạo chủ yếu bởi kim loại không gỉ, có lực căng chỉnh của mắc cài rất lớn tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc điều chỉnh lại vị trí của răng. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này cũng có thể dẫn tới tổn thương cung môi và má nếu thực hiện không tốt và đặc biệt là gây mất thẩm mỹ trong quá trình thực hiện niềng răng. Chính vì những nhược điểm này mà niềng răng với mắc cài kim loại thường có giá tiền rẻ nhất trong tất cả các phương pháp (khoảng 30 triệu đồng).

Niềng răng hô mất bao lâu, giá bao nhiêu với công nghệ 3D Speed? 2

Niềng răng mắc cài kim loại

♦ Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được thiết kế nhằm tối ưu hóa những ưu điểm cũng như khắc phục toàn diện những nhược điểm còn tồn tại của mắc cài kim loại. Mắc cài sứ được cấu tạo chủ yếu từ sứ, có màu sắc gần giống với màu răng thật nên rất đảm bảo về tính thẩm mỹ trong khi thực hiện niềng răng. Mặt khác, niềng răng mắc cài sứ tỏ ra ổn định với môi trường trong khoang miệng nên không hề tạo ra phản ứng xấu nào tới sức khỏe răng miệng. Mặc dù vậy, niềng răng mắc cài sứ lại có 1 điểm hạn chế nhỏ so với niềng răng mắc cài kim loại đó chính là khả năng chịu lực kém hơn nên cần có sự lưu ý chăm sóc cẩn thận trong quá trình thực hiện. Dù sao thì với những ưu nhược điểm này thì niềng răng mắc cài sứ vẫn chứng minh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với mức giá trong khoảng 40 triệu đồng.

 Bạn có thể tham khảo chi tiết về BẢNG GIÁ niềng răng ngay tại đây

Niềng răng hô mất bao lâu, giá bao nhiêu với công nghệ 3D Speed? 1

Hệ thống niềng răng mắc cài 3D Speed có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề niềng răng hô mất bao lâu, bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới hoặc đăng ký tư vấn ngay tại FORM ĐĂNG KÝ để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng hô mất bao lâu với công nghệ 3D Speed và giá cả như thế nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X