Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng không mắc cài là như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em cứ nghe nói đến niềng răng không mắc cài mà không biết cụ thể là gì, nếu không dùng mắc cài thì dùng dụng cụ gì ạ, có vướng víu là lộ ra như mắc cài không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ, vì em muốn niềng răng mà cứ ngại đeo mắc cài. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ! (Vương Ngọc Linh – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài là cách gọi khác của niềng răng Invisalign. Tên gọi niềng răng không mắc cài là để chỉ phương pháp niềng răng mà không cần phải đeo mắc cài trên răng. Thường thì việc đeo mắc cài khiến nhiều người chỉnh nha thấy rắc rối đó là mắc cài bị lộ và khá vướng víu, lại không thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

nieng-rang-khong-mac-cai-12

Niềng răng không mắc cài được đưa vào sử dụng chính là để khắc phục những nhược điểm này. Invisalign là một loại khay niềng bằng nhựa nha khoa trong suốt được thiết kế vừa khít với hàm răng của bạn. Khay niềng này được đeo lên răng để tạo ra sự dịch chuyển các răng tương tự như với mắc cài.

Invisalign có thể tháo ra dế dàng khi muốn vệ sinh làm sạch và không bị phát hiện khi đeo trên khuôn hàm. Để có được những chiếc khay niềng này bạn phải được lấy dấu răng và chuyển sang nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ để chế tạo bộ khay niềng tương thích theo từng giai đoạn của phác đồ hỗ trợ điều trị.

Việc đeo khay ban đầu cũng có cảm giác vướng víu nhỏ nhưng chỉ sau khoảng hơn 1 tuần làm quen bạn sẽ thấy bình thường. Đặc biệt, khi bạn đeo khay niềng, người đối diện rất khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng. Đây là giải pháp có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài là như thế nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X