HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không vậy ạ? Em có mấy răng bị khấp khểnh, cả 2 răng khểnh nữa. Lúc trước thấy mọi người bảo duyên nên em cứ để thế. Nhưng giờ thì gặp nhiều vấn đề khó chịu quá nên em muốn niềng cho các răng đều đặn lại. Do tính chất công việc đeo mắc cài mặt ngoài thì lộ quá nên em muốn niềng răng mặt trong. Không biết là cách này có tốt không và hiệu quả thế nào, liệu em có nên áp dụng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Mỹ Ái – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Ái!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng-rang-thua-1
KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

Niềng răng mặt trong cũng là một trong những phương pháp chỉnh hình răng hiệu quả. Tuy nhiên, cách thức và kỹ thuật có phần rất phức tạp mặc dù về cơ bản cũng không khác nhiều so với niềng răng mặt ngoài. Muốn chỉnh răng bằng phương pháp này đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị thật sự tốt.

Niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không?

Về cơ bản, cơ chế niềng răng mặt trong cũng không có nhiều khác biệt so với niềng răng mặt ngoài. Cả hai cũng đều dùng đến các khi cụ và gắn lên trên thân răng. Sau đó nối với nhau bởi dây cung và bác sỹ cũng sẽ chỉ định tăng lực xiết để tạo lực kéo các răng di chuyển.

Nhưng do mắc cài được gắn ở mặt trong của răng, với vị trí này tất cả những chỉ định của bác sỹ cho ca hỗ trợ điều trị sẽ khó hơn, không dễ đạt được hiệu quả tương đương với khi dùng mắc cài ở mặt trước của răng. Trong rất nhiều chỉ định chỉnh nha mặt trong có sự khác biệt hoàn toàn vì phải thay đổi cho linh hoạt, phù hợp

Như vậy, niềng răng mặt trong chỉ có sự khác biệt về cơ chế hỗ trợ điều trị, dù khó hơn nhưng không có nghĩa là không tốt và không mang lại hiệu quả. Chỉ cần có bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha hỗ trợ điều trị thì có thể yên tâm sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ tương tự như khi niềng răng mặt ngoài và được như ý.

Mấu chốt để niềng răng mặt trong thành công là thực hiện tại nha khoa uy tín, đặc biệt là phải có bác sỹ giỏi hỗ trợ điều trị. Vì để đưa ra được những chỉ định thật chính xác và hiệu quả cho bệnh nhân với kỹ thuật này không hề đơn giản, đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm chuyên sâu, đã trải qua thực tế hỗ trợ điều trị nhiều ca thành công.

Trong thực tế, cũng chỉ có những bác sỹ có năng lực chỉnh nha cao mới tự tin đảm trách kỹ thuật này vì không dễ đem lại hiệu quả và khá phức tạp trong khi hỗ trợ điều trị.

Cho nên, bí quyết để bạn có ca niềng răng mặt trong tốtlà tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nha khoa lựa chọn, đặc biệt là tìm hiểu về bác sỹ hỗ trợ điều trị.

Về lĩnh vực này, Nha Khoa Paris là địa chỉ xứng đáng để bạn tin cậy. Trung tâm đã có thâm niên hỗ trợ điều trị chỉnh nha nhiều năm cho bệnh nhân và khách hàng ở các mức độ phức tạp khác nhau. Trong đó, có không ít ca niềng răng mặt trong với tỷ lệ thành công tối đa, đem lại hàm răng đều đặn, thẳng đẹp cho bệnh nhân và được bệnh nhân đánh giá rất cao.

Khi hỗ trợ điều trị, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp đảm tránh và ứng dụng công nghệ hiện đại 3D Speed do các chuyên gia tiêu chuẩn Pháp sáng chế và chuyển giao độc quyền. Với công nghệ này, tất cả những chỉ định của bác sỹ sẽ đạt được độ chính xác cao tạo lực kéo bền bỉ và ổn định trong thời gian dài, giúp răng di chuyển tốt hoàn toàn không tổn hại tới răng và xương hàm. Bạn có thể yên tâm khi ứng dụng công nghệ này, hàm răng khấp khểnh sẽ được cân chỉnh lại vô cùng hiệu quả, thẩm mỹ và rất kín đáo, không ai biết bạn đang niềng răng.

Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến niềng răng mặt trong, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn sớm nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài mặt trong có tốt không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X