HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài sứ – trải nghiệm chỉnh nha mới mẻ

0 comment

Sự nặng nề và gây chú ý của mắc cài kimk loại là trở ngại khá lớn khiến bệnh nhân ngại ngần khi chỉnh nha. Bởi thế sự ra đời của niềng răng mắc cài sứ đã đem đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, khiến niềng răng dễ dàng được chấp nhận và lựa chọn hơn. Vậy những ưu điểm nào làm nên lợi thế cho mắc cài sứ?

 

1. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cả khi đeo trên răng

Mắc cài sứ được chế tạo từ vật liệu sứ nguyên chất, có màu trắng sứ, gần với màu răng nên khi được gắn trên răng sẽ tạo ra độ tương đồng gần gũi về màu sắc. Nhờ thế, niềng răng mắc cài sứ khi gắn trên răng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Với loại khí cụ này, bệnh nhân niềng răng sẽ tự tin hơn khi cười nói dù phải mang mắc cài trên răng.

Niềng răng mắc cài sứ - trải nghiệm chỉnh nha mới mẻ3Niềng răng bằng mắc cài sứ hiệu quả

2. Niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn dễ chịu

Chất liệu sứ khi chế tạo thành mắc cài sẽ trơn, không có góc cạnh nên giảm được tối đa tình trạng vướng víu vào mô mềm trong miệng.

Bệnh nhân niềng răng mắc cài sứ cũng tránh được những khó chịu khác, không cảm nhận thấy tính kim loại trong miệng vì chất liệu sứ rất thân thiện, không mùi vị nên không gây ra những khó chịu cho người hỗ trợ điều trị, giúp giảm tiết nước bọt hiệu quả khi chưa làm quen được với mắc cài trong miệng.

3. Niềng răng mắc cài sứ chi hiệu quả cao

Cũng có thiết kế tương tự như mắc cài kim loại nên cũng đảm bảo sẽ tạo ra được hiệu quả chỉnh răng như mong muốn. Các mắc cài sứ cũng có thể tăng lực xiết để kéo và điều chỉnh răng đảm bảo, như ý và hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài sứ - trải nghiệm chỉnh nha mới mẻ102Mắc cài sứ thẩm mỹ cả khi đeo trên răng

4. Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ?

Mắc cài sứ cũng có 2 dòng chính là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc. Hai loại này về cấu tạo cơ bản không khác biệt chỉ có sự nâng cấp ở mắc cài sứ tự buộc là được thiết kế thêm chốt tự động để cố định dây cung trong rãnh mắc cài thay thế cho thun buộc (ở mắc cài sứ thường).

Nhờ có chốt tự động mà mắc cài sứ tự buộc có khả năng tạo lực kéo tốt hơn, linh động và bền bỉ dài lâu hơn. Dây cung không bị co kéo qua lại trong rãnh mắc cài nên không gây ra ma sát lên răng, không gây ra nguy cơ mòn men răng trong khi niềng chỉnh.

Với niềng răng mắc cài sứ, bệnh nhân vẫn sẽ được chỉnh hỉnh răng tương tự như mắc cài kim loại nhưng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về mặt thẩm mỹ, không lo gây chú ý khi giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày.

Niềng răng mắc cài sứ - trải nghiệm chỉnh nha mới mẻ 20 Niềng răng mắc cài sứ - trải nghiệm chỉnh nha mới mẻ 3Hiệu quả niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại Nha Khoa Paris, khi niềng răng cho bệnh nhân dù là loại mắc cài nào, bác sỹ giỏi và chuyên sâu cũng sẽ trực tiếp đảm trách và ứng dụng công nghệ hiện đại để gia tăng hiệu quả cũng như ưu điểm của các loại khí cụ. Vì thế nên khi niềng răng mắc cài sứ tại Trung tâm, bạn sẽ có thể yên tâm hơn nhiều.

Để được tư vấn tốt các vấn đề liên quan đến niềng răng mắc cài sứ, bạn vui lòng liên hệ tới Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn mọi thắc mắc liên quan.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài sứ – trải nghiệm chỉnh nha mới mẻ trong Tin mới


X