Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Bảng giá T12 - 2016
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Hàm răng trên của em bị thưa rất nhiều trông không được thẩm mỹ lắm, đặc biệt là hai răng cửa khoảng cách thưa khá là xa. Mấy hôm trước em có đọc thông tin niềng răng mặt trong vừa đẹp lại có hiệu quả lâu dài. Em cũng chỉ mới nghe tới niềng răng mắc cài chứ không rõ niềng răng mặt trong là như thế nào. Bác sĩ tư vấn giúp em đó là kiểu niềng ra sao và chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?. Em cảm ơn (Hà Linh – Xuân Trường, Nam Định).

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí của niềng răng trong không cố định ở một mức cụ thể mà dao động dựa vào mức độ phức tạp của hàm răng khi niềng. Tuy nhiên, vẫn có khoảng giới hạn nhỏ và lớn cho gói dịch vụ này. Mời bạn theo dõi giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền trong bảng giá được niêm yết tại Nha khoa Hoàn Mỹ cho dịch vụ niềng răng như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

Lựa chọn niềng răng là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì hãy tham khảo một số thông tin liên quan đến bảng giá dưới đây.

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

“>Niềng răng hết bao nhiêu tiền chủ yếu do loại mắc cài mà bạn lựa chọn quyết định. Ngoài ra, còn phụ thuộc một phần vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng nha khoa cụ thể. Nhìn chung, niềng răng mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và tay nghề bác sỹ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn tại NK Paris 1

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Bởi vậy, chi phí gói dịch vụ này tương đối cao. Tuy nhiên, khi đã niềng răng thành công thì mức chi phí đó thực tế cũng không phải là quá lớn so với về thẩm mỹ của hàm răng mà bạn được sở hữu. Niềng răng mắc cài cũng cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối đa, thích hợp cho nhiều tình trạng răng hơn hình thức đeo khay niềng.

Trong chỉnh nha có thể phát sinh những vấn đề cũng như chi phí khác, khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn. Vì thế, ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có những cách xử lý và báo giá niềng răng giá bao nhiêu tiền không như nhau.

Nha Khoa Paris áp dụng chính sách niềng răng giá rẻ và ưu đãi

Tại Nha khoa Paris, niềng răng cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao cả về chi phí lẫn chất lượng dịch vụ. Giá niềng răng mắc cài của Paris rất cạnh tranh so với các nha khoa khác, thậm chí có phần thấp hơn trong khi các chính sách và chế độ ưu đãi, bảo hành lại cao hơn hẳn.

Để biếtgiá niềng răng áp dụng tại Paris là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo theo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000


2. Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sẽ sử dụng khác nhau. Mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ nhỉnh hơn loại thường hay kim loại. Ngoài ra, trước khi hỗ trợ điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên đoán trước các tình huống có thể phát sinh. Những phát sinh này sẽ được trao đổi rõ ràng và cụ thể cho bạn ngay từ đầu để chuẩn bị và quyết định có tiếp tục hỗ trợ điều trị hay không. Bởi vậy, về giá niềng răng bạn có thể chủ động khi thực hiện tại Paris.

Cơ bản là ở chỗ, cũng với mức chi phí đó, nhưng khi hỗ trợ điều trị, bệnh nhân lại được ứng dụng theo công nghệ hiện đại Niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn tại NK Paris 2

KH niềng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Công nghệ này cho phép kéo chỉnh răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn miệng nhờ hệ thống mắc cài linh động hiện nay. Nhờ thế, trong suốt quá trình chỉnh nha, răng sẽ di chuyển ổn định, bền bỉ, không sai khác, không làm ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của răng và xương hàm khi kết thúc chỉnh nha. 3M UGSL còn cho phép rút ngắn tối đa thời gian hỗ trợ điều trị. Với những giá trị vượt trội này bạn sẽ có được ca chỉnh nha tốt mà mức chi phí phải chi trả vẫn không chênh lệch so với các nha khoa khác.

Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật niềng răng mắc cài hoặc muốn biết rõ ràng niềng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ hoặc đặt lịch hẹn theo thông tin dưới đây để được bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha tại Paris trực tiếp tư vấn.
Qua bảng giá niềng răng mặt trong trên đây có thể thấy đây là gói chỉnh nha có chi phí cao. Có nhiều lý do dẫn đến sự chênh lệch về giá chỉnh nha song chủ yếu là do kỹ thuật quyết định, vì kỹ thuật niềng răng mặt trong là vô cùng khó, bác sỹ có thể đảm trách được niềng răng mặt lưỡi chỉ có thể là người có tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm bậc thầy.

Nguyên lý hoạt động của niềng răng mặt trong cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài, chỉ có điều các mắc cài được lắp ở mặt trong của răng. Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài trên răng để cố định răng vào vị trí mới sau khi răng đã được chỉnh nắn. Phương pháp này cũng mất vài năm mới chỉnh răng bạn hoàn chỉnh hoàn toàn.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, để hỗ trợ tạo ra giá trị chỉnh nha mặt lưỡi tốt hơn, bác sỹ còn phải áp dụng thêm công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ do cách chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Forsyth sáng chế, có khả năng tạo ra lực kéo và chỉnh răng ổn định, vô cùng bền bỉ, không sai khác để đảm bảo cho răng di chuyển theo đúng quỹ đạo được dự liệu ban đầu. Công nghệ cũng không làm răng và xương bị yếu đi, không đau trong khi chỉnh. Tổng thời gian hỗ trợ điều trị lại được rút ngắn đáng kể.

Niềng răng mặt trong về cơ bản không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong, bạn cũng không còn phải bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài, chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường đã có thể cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc niềng bị lộ. Đây là cách niềng răng rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Tuy nhiên, sau khi gắn mắc cài, sẽ có một chút khó chịu ở lưỡi. Nhưng cảm giác đó chỉ xảy ra trong thời gian đầu, nó sẽ nhanh chóng mất đi khi lưỡi đã bắt đầu quen với việc tồn tại của mắc niềng. Đồng thời, vì mắc cài ở mặt trong răng nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng.

Chi phí của loại niềng răng mặt trong được đánh giá ở mức độ trung bình, cao hơn niềng răng mắc cài thông thường mặt ngoài nhưng rẻ hơn so với các loại mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay niềng răng Invisalign.

Tại Hoàn Mỹ, tuy ứng dụng cả công nghệ hiện đại vào hỗ trợ điều trị nhưng chi phí vẫn được giữ tương đương với khi chỉ áp dụng bằng kỹ thuật thông thường. Nha khoa Paris cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho dịch vụ niềng răng nhằm mang đến cho khách hàng các cơ hội để thẩm mỹ răng với mức giá ưu đãi Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến chi phíniềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo thong tin sau đây để được giải đáp một cách cụ thể

Bạn đang xem: Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

 "));