HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ niềng răng ở Vinh rút ngắn tới 6 THÁNG chỉnh nha!

22/12/2018 0 comment

Việc tìm kiếm một địa chỉ niềng răng ở Vinh có thể rút ngắn thời gian đeo niềng xuống thấp nhất là băn khoăn của không ít người khi có nhu cầu muốn thẩm mỹ răng. Theo đó, niềng răng 3D Speed là công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay sẽ cho phép bạn giảm bớt thời gian đeo niềng đến 6 tháng.

1- Niềng răng ở Vinh với công nghệ 3D Speed 

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng ở Vinh có thể rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng thì bạn nên tham khảo phòng khám có công nghệ niềng răng 3D Speed.

Niềng răng 3D Speed rút ngắn thời gian chỉnh nha đến 6 tháng. 

Niềng răng 3D Speed rút ngắn thời gian chỉnh nha đến 6 tháng. 

 Công nghệ niềng răng 3D Speed 

Công nghệ này có thể giảm bớt thời gian đeo niềng đến 6 tháng vì:

Phần mềm Dolphin 11.7 phân tích chính xác, tối ưu hóa thời gian điều trị, giúp lên phác đồ chỉnh nha một cách nhanh chóng, hỗ trợ rút ngắn quá trình đeo dụng cụ định hình sau khi đã tháo mắc cài niềng răng.

Gia tăng hiệu quả chỉnh nha nhờ hệ thống mắc cài tự buộc Nitinol có khả năng tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Răng dịch chuyển theo đúng phác đồ định sẵn mà không bị sai lệch hay gặp bất cứ trở ngại nào.

Niềng răng ở Vinh với công nghệ 3D Speed chỉ có độc quyền tại Nha khoa Paris. Trung tâm là thương hiệu nha khoa đầu tiên và duy nhất được Hiệp hội nha khoa Pháp chuyển giao công nghệ độc quyền công nghệ này. Niềng răng 3D Speed được áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng tại Nha khoa Paris nhờ những ưu điểm nổi bật:

Niềng răng ở Vinh với công nghệ 3D Speed chỉ có duy nhất tại Nha khoa Paris 

➥ Phác đồ nhìn trước kết quả

Phần mềm Dolphin 11.7 kết hợp các máy móc Scanning – Planning – Printing cho biết trước kết quả qua từng giai đoạn điều trị. Người dùng có thể biết được toàn bộ diễn biến dịch chuyển của răng qua video 3D để an tâm hơn trong suốt quá trình đeo niềng. Hỗ trợ thiết kế chính xác mẫu hàm và lên phác đồ chỉnh nha chuẩn xác. 

➥ Niềng răng không phải nhổ răng

Niềng răng ở Vinh với công nghệ 3D Speed sẽ hạn chế được tối đa trường hợp phải nhổ răng khi đeo niềng. 3D Speed sử dụng khí cụ nong hàm, giúp khách hàng không phải mất thời gian nhổ răng và chờ lành thương.

➥ Rút ngắn thời gian đeo niềng đến 6 tháng

Niềng răng 3D Speed kết hợp với mini vít giúp tăng cường lực căng kéo, rút ngắn thời gian đeo niềng, nhanh hơn đến 6 tháng so với phương pháp niềng răng thông thường.

 Khách hàng sau khi niềng răng ở Nha khoa Paris Vinh

Để kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời mà niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris Vinh đem lại, theo dõi một số khách hàng thực tế sau:

Khách hàng Vũ Minh Anh niềng răng tại Vinh.

Khách hàng Vũ Minh Anh niềng răng tại Vinh.

Khách hàng Phan Văn Dũng, 39 tuổi niềng răng thưa tại Nha khoa Paris Vinh. 

Khách hàng Phan Văn Dũng, 39 tuổi niềng răng thưa tại Nha khoa Paris Vinh. 

Khách hàng Phan Ngọc Anh, 32 tuổi niềng răng ở Vinh 

Khách hàng Phan Ngọc Anh, 32 tuổi niềng răng ở Vinh 

Khách hàng Nguyễn Trọng Tài Khách hàng Nguyễn Trọng Tài 

Lắng nghe chia sẻ thực tế của khách hàng Lê Trần Phương Thảo sau khi gắn niềng răng mắc cài kim loại thường bằng công nghệ 3D Speed tại Nha khoa Paris qua video sau.

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Cận cảnh quá trình niềng răng mắc cài kim loại thường

2- Nha khoa Paris- địa chỉ niềng răng ở Vinh có đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha khoa Paris xứng đáng là địa chỉ niềng răng ở Vinh uy tín nhất hiện nay vì quy tụ các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu.

 Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn trên 15 năm kinh nghiệm

Các bác sĩ niềng răng ở Nha khoa Paris là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD. Điển hình trong số đó có tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ (ADA), thành viên hiệp hội ITI- Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng đầu. Xem bằng cấp, kinh nghiệm của bác sĩ Trâm TẠI ĐÂY!

➤ Bác sĩ trực tiếp về Vinh thăm khám

Với những ca niềng răng khó, phức tạp, Nha khoa Paris sẵn sàng cử những bác sĩ giỏi, đầu ngành về Vinh thăm khám và điều trị, giúp khách hàng tại các tỉnh, địa phương được hưởng dịch vụ chất lượng dịch vụ niềng răng tốt nhất, đồng thời đảm bảo mang lại kết quả tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris TẠI ĐÂY!

Các bác sĩ và đội ngũ cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris. 

Các bác sĩ và đội ngũ cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris. 

3- Địa chỉ niềng răng ở Vinh có thiết bị, máy móc hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha khoa Paris còn xứng đáng là thương hiệu nha khoa niềng răng ở Vinh uy tín vì được trang bị máy móc, vật chất, kỹ thuật hiện đại như:

 Khí cụ chỉnh hàm (Twinblock, Headgear, Transforce, Bionator…): chỉnh xương hàm trên hoặc hàm dưới ngăn hô móm, nong mở rộng cung hàm hẹp cho răng mọc. Hỗ trợ cung hàm phát triển đáp ứng khoảng trống đủ cho răng vĩnh viễn mọc theo thế thẳng.

 Khí cụ bảo vệ (Guard): giảm nguy cơ hư hỏng, vỡ răng cửa cho trẻ, ngăn ngừa việc nghiến răng khi ngủ của trẻ.

 Khí cụ duy trì khoảng trống (Space Retainer): duy trì khoảng trống để lại từ răng sữa bị sâu hỏng phải nhổ bỏ, tránh hiện tượng mọc lẫy gây xô lệch răng.

Nhằm mang lại kết quả chỉnh nha tối ưu nhất cho khách hàng, trung tâm thường xuyên thay mới và bảo trì máy móc thường xuyên, định kỳ. Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất của Nha khoa Paris Vinh qua video sau.

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Nha khoa Paris- địa chỉ vàng niềng răng ở Vinh. 

4- Báo chí, khách hàng nói về Nha khoa Paris Vinh? 

Hiện tại, Nha khoa Paris đang có một cơ sở niềng răng ở Vinh tại số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh. Kiểm chứng chất lượng dịch vụ tại cơ sở này qua review của một số khách hàng cũng như đánh giá của báo chí ngay sau đây!
Một tài khoản trên diendanthammy.net cho biết Nha khoa Paris được khá nhiều người khen. 

Một tài khoản trên diendanthammy.net cho biết Nha khoa Paris được khá nhiều người khen. 

Tài khoản thanhuong098 chia sẻ: "Trước bạn mình niềng răng ở Nha khoa Paris, niềng xong thấy xinh hơn hẳn í nhưng mà phải cực kỳ kiên trì. Thấy nó bảo bác sĩ ok, dịch vụ nhanh gọn".  Tài khoản thanhuong098 chia sẻ: “Trước bạn mình niềng răng ở Nha khoa Paris, niềng xong thấy xinh hơn hẳn í nhưng mà phải cực kỳ kiên trì. Thấy nó bảo bác sĩ ok, dịch vụ nhanh gọn”.  

Tài khoản Vân Anh Lê cho biết Nha khoa Paris chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên nhiệt tình và niềng răng thực hiện bởi bác sĩ Trâm rất ok. 

Tài khoản Vân Anh Lê cho biết Nha khoa Paris chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên nhiệt tình và niềng răng thực hiện bởi bác sĩ Trâm rất ok. 

Nha khoa Paris được báo chí nhắc đến là chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín trải dài từ Bắc tới NamNha khoa Paris được báo chí nhắc đến là chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín trải dài từ Bắc tới Nam

Niềng răng ở Vinh với công nghệ 3D Speed chỉ có duy nhất tại Nha khoa Paris 

Nha khoa Paris được chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng 3D Speed. 

Tìm hiểu báo chí nói gì về Nha khoa Paris qua bài viết sau:

>> Xem thêm: Báo chí và khách hàng nói gì về Nha khoa Paris?

Qua những review của khách hàng, cũng như đánh giá của báo chí, có thể thấy Nha khoa Paris xứng đáng là thương hiệu nha khoa uy tín nhất để niềng răng ở Vinh.

Trung tâm còn áp dụng chính sách niềng răng trả góp, lãi suất 0 đồng cho mọi khách hàng và nhiều chương trình ưu đãi đến 30% cho những khách hàng nhanh tay đăng ký qua form dưới đây hoặc số điện thoại 1900 6900. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ niềng răng ở Vinh rút ngắn tới 6 THÁNG chỉnh nha! trong Niềng răng thẩm mỹ


//
X