Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý nhất? Bảng giá chuẩn 2017
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không được đều và em đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng sứ vì trông nó rất thẩm mỹ và gọn gàng. Em băn khoăn vậy thì niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt hơn niềng răng thông thường không ạ? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Văn Mạnh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Mạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý nhất? Bảng giá chuẩn 2017

1. Niềng răng mắc cài sứ có giá bao nhiêu?

Chi phí cho mắc cài sứ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau do mỗi địa chỉ có những chính sách riêng. Nếu dao động giá mắc cài sứ quá lớn khiến bạn phân vân thì có lẽ do chính sách giá của mỗi bên khác nhau. Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, giá hợp lý  là bao nhiêu, câu hỏi này được khách hàng quan tâm trong trường hợp này là dễ hiểu.

Riêng tại nha khoa Paris, chúng tôi sử dụng loại sứ đảm bảo để trong suốt quá trình đeo khách hàng thấy thoải mái cả về màu sứ lẫn chất lượng, không để xảy ra tình trạng vỡ giữa chừng. Chúng tôi đã có những tính toán chi tiết, nếu sử dụng sứ không tốt ngay từ đầu, chi phí có thể thấp, nhưng nếu bị vỡ, khách hàng lại phải tốn thêm chi phí cho các mắc cài thay thế, vừa mất thời gian vừa tốn kém hơn so với việc dùng mắc cài sứ tốt ngay từ đầu.

Nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá niềng răng sứ để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

2. Mắc cài sứ thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại

Trước hết, xin khẳng định với bạn là niềng răng mắc cài loại nào cũng đảm bảo, nếu mắc cài được sản xuất đã qua kiểm định đúng kỹ thuật, chất liệu chuẩn không han gỉ. Các loại mắc cài chỉ khác nhau ở chất liệu, quy cách buộc dẫn đến chi phối thời gian đeo mắc cài trong tổng thời gian hỗ trợ điều trị và mắc cài nào dễ lộ khi đeo hay không.

Mắc cài sứ  thẩm mỹ hơn khi đeo so với mắc cài kim loại, vì màu mắc cài sứ gần tương đương với màu răng nên nhìn vào sẽ đỡ lộ và dịu mắt hơn. Hiệu quả của ca niềng răng phụ thuộc và o2 yếu tố quan trọng là vật liệu và tay nghề bác sĩ. Trong đó, vai trò của bác sĩ chiếm tới 90% thành công của ca niềng răng .

Trong tất cả các loại mắc cài, thì mắc cài mặt lưỡi là loại thẩm mỹ khi đeo, vì người ngoài khó phát hiện thấy bạn đeo niềng ngay cả khi ăn, nói. Mắc cài này được gắn ở mặt trong của răng, nên kỹ thuật yêu cầu kinh nghiệm cao hơn của bác sỹ hỗ trợ điều trị, giá thành vì vậy cũng thường cao hơn các loại mắc cài còn lại.

Niềng răng bằng sứ mắc cài trước đây đúng là dễ vỡ như bạn biết. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại mắc cài sứ được sản xuất đều bền hơn, tốt hơn, có thể đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây cung, dây thun trong thời gian dài hơn mà không sợ gãy vỡ.

Để gia tăng hơn nữa tác dụng và tính năng chỉnh nha của mắc cài sứ, bạn có thể tính toán đến việc ứng dụng theo công nghệ hiện đại. Đó là lý do mà Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ 3M UGSL hiện đại từ các chuyên gia nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ

Công nghệ này có thể mang đến cho bạn ca chỉnh nha tốt , với hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa. Công nghệ giúp di chuyển răng bền bỉ và ổn định, không sai khác, không làm tổn thương răng, nướu và xương hàm, đồng thời không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến  tiến trình di chuyển của răng.

Paris tuy ứng dụng công nghệ hiện đại để chỉnh nha nhưng chi phí niềng răng trong đó có niềng răng sứ giá bao nhiêu vẫn chỉ phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kỹ thuật niềng răng mắc cài khi thực hiện tại Paris. Để biết rõ hơn bạn có thể gọi đến hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bạn đang xem: Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

 "));