Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất? Bảng giá Sale Off 2018
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018]

0 comment

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cháu vừa tốt nghiệp đại học hiện nay muốn niềng răng và theo như tìm hiểu niềng răng mắc cái sứ trong suốt sẽ ít lộ hơn mắc cài kim loại thông thường. Cháu đang rất quan tâm về loại  niềng răng thú vị này. Thế nhưng cũng rất băn khoăn không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt hơn nhiều so với các phương pháp khác không ? Mong được bác sỹ giải đáp sớm để cháu có sự chuẩn bị về tài chính. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều ! ( Hoài Thương – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Hoài Thương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Về giá niềng răng sứ hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất sẽ được bác sỹ giải đáp ngay sau đây:

Niềng răng sứ hay là một trong các biện pháp niềng răng trong suốt được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn nữ. Phương pháp này sử dụng mắc cài và dây cung trong nên ít lộ khi nhìn xa và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi quan sát gần, giúp người niềng giao tiếp thoải mái. Điều này chi phối khá nhiều đến giá niềng răng sứ.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018]

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất ?

1. Niềng răng sứ  thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Để biết chính xác niềng răng sứ bao nhiêu tiền, đồng thời so sánh bảng giá các dịch vụ niềng răng khác, Nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá niềng răng sứ để bạn có thể tham khảo:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000

2. Vì sao có sự chênh lệch giữa niềng mắc cài sứ và kim loại ?

Trước hết, xin khẳng định với bạn là niềng răng mắc cài loại nào cũng đảm bảo, nếu mắc cài được sản xuất đã qua kiểm định đúng kỹ thuật, chất liệu chuẩn không han gỉ. Các loại mắc cài chỉ khác nhau ở chất liệu, quy cách buộc dẫn đến chi phối thời gian đeo mắc cài trong tổng thời gian hỗ trợ điều trị và mắc cài nào dễ lộ khi đeo hay không.

Qua bảng giá niềng răng sứ trên, bạn có thể xác định giá niềng răng sứ giá bao nhiêu dao động trong khoảng 45-50 triệu, có chênh lệch ít nhiều so với mắc cài kim loại. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch đó? Chúng ta hãy cùng so sánh ưu – nhược điểm của 2 loại mắc cài này nhé:

✿ Về thẩm mỹ:

+ Mắc cài sứ được làm toàn bộ từ chất liệu sứ, màu sắc trong suốt khó phát hiện nếu ở khoảng cách xa trong khi đó, niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ có mức chi phí

+ Mắc cài kim loại: chất liệu kim loại dễ phát hiện, không có tính thẩm mỹ.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018]

Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại

✿ Về đối tượng sử dụng:

Mắc cài kim loại không phù hợp với bệnh nhân bị dị ứng, kích ứng với các thành phần kim loại còn với mắc cài sứ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo nghĩ dị ứng, bởi chất liệu sứ lành tính, thân thiện với cơ thể.

✿ Thoải mái trong quá trình niềng răng

Mắc cài sứ ít góc cạnh, bề mặt trơn láng không làm tổn thương nướu và các mô mềm, thích hợp cả với những bệnh nhân quá nhạy cảm.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018]

Mắc cài sứ ít góc cạnh không làm tổn thương các mô mềm

✿ Về hiệu quả niềng răng:

Xét về hiệu quả ta có thể phân chia làm 2 loại là mắc cài thường và mắc cài tự buộc. Trong đó mắc cài tự buộc sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng hơn, còn chất liệu sứ hay chất liệu kim loại thì không ảnh hưởng.

Tất cả những đặc điểm trên đây chính là lý do giải thích vì sao giá niềng răng sứ cao hơn giá niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng bằng sứ mắc cài trước đây đúng là dễ vỡ như bạn biết. Nhưng tại Nha khoa Paris đang sử dụng mắc cài Unitek Gemini SL của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE cao cấp, các loại mắc cài sứ được sản xuất đều bền hơn, tốt hơn, có thể đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây cung, dây thun trong thời gian dài hơn mà không sợ gãy vỡ.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018]

Mắc cài sứ kết hợp với công nghệ niềng răng 3D Speed để cho hiệu quả cao

Kết hợp với công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại với những ưu điểm vượt trội:

+ Lên phác đồ điều trị trong 3 bước: Scaning – Planning – Printing xem trước kết quả chỉnh nha chỉ sau 7 ngày.

+ Mô phỏng 3D giúp dự đoán chính xác lộ trình răng di chuyển, không xảy ra sai khác.

+ Rút ngắn thời gian chỉnh nha từ 3-6 tháng.

>>> Xem chi tiết hơn: Niềng răng 3D Speed chỉnh nha an toàn, hiệu quả cao

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kỹ thuật niềng răng bằng sứ khi thực hiện tại Paris. Để tìm hiểu thêm về niềng răng sứ giá bao nhiêu và kỹ thuật niềng răng bạn hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018]
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá chuẩn 2018] trong Niềng răng thẩm mỹ


X