HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình niềng răng hô, móm, thưa, lộn xộn RÚT NGẮN 6 THÁNG

23/05/2019 6 comment

Một quy trình niềng răng đạt chuẩn sẽ quyết định đến 70% thành công của toàn bộ ca niềng răng. Tại Nha khoa Paris, quy trình niềng răng được thực hiện theo chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản, đảm bảo kết quả sau điều trị là tốt nhất. Bạn có tò mò về quy trình này? Xem ngay nội dung dưới đây để hiểu rõ!

1/ Quy trình niềng răng chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam 

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp hàm răng trở nên đều đẹp, chuẩn khớp cắn hơn, đem lại sự tự tin cho chủ nhân. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy được hiệu quả tối đa khi được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn sau:

Quy trình niềng răng gồm 5 bước tiêu chuẩn

➤ Bước 1: Thăm khám và chụp phim (Scanning)

Trước bất cứ mỗi ca chỉnh răng nào, bác sĩ cũng sẽ cần tiến hành thăm khám tổng quát toàn bộ khoang miệng cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Nếu như không phát hiện vấn đề gì bất thường, bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện chụp phim để kiểm tra về mức độ hô, móm, thưa hay lệch lạc của răng, cũng như cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm, xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 1: Thăm khám tổng quát và chụp phim

Bước 1: Thăm khám tổng quát và chụp phim

➤ Bước 2: Lên phác đồ điều trị (Planning)

Với kết quả sau khi đã thực hiện chụp phim bên trên, bác sĩ sẽ thực hiện phân tích trên phầm mềm chỉnh nha Dolphin 11.7. Hệ thống phần mềm chỉnh nha tiên tiến nhất giúp lên phác đồ chi tiết, chính xác cho từng giai đoạn điều trị.

Qua bước này, bạn có thể biết chính xác được khoảng 90% toàn bộ quá trình điều trị của mình của về thời gian và mức độ dịch chuyển của răng.

Bước 2: Lên phác đồ niềng răng cụ thể cho khách hàng

Bước 2: Lên phác đồ niềng răng cụ thể cho khách hàng

Không có bất cứ một phác đồ điều trị nào để áp dụng cho tất cả các trường hợp. Vì vậy đừng phỏng đoán hoặc hỏi han những người đã niềng răng mà hãy hỏi chuyên gia 20 năm kinh nghiệm Tiến sỹ Đàm Ngọc Trâm ( giám đốc chuyên môn của hệ thống Nha khoa Paris).

Để được trực tiếp bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn phác đồ cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

➤ Bước 3: Lấy dấu hàm – Thiết kế mắc cài (Printing)

Khách hàng sẽ được thực hiện lấy dấu răng thật bằng thạch cao. Dấu hàm này sẽ là “nhân bản” hoàn hảo nhất cho tình trạng cụ thể của hàm răng, chính xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Sau khi lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ gửi sang Labo nha khoa để thực hiện thiết kế hệ thống mắc cài phù hợp nhất cho bạn.

Bước 3: Thực hiện lấy dấu răng và thiết kế mắc cài niềng răng

Bước 3: Thực hiện lấy dấu răng và thiết kế mắc cài niềng răng

➤ Bước 4: Gắn mắc cài và đeo dây cung

Bác sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng, lấy sạch phần cao răng trong khoang miệng (vì trong khi đeo niềng răng việc này sẽ rất khó thực hiện) và loại bỏ phần nước bọt (vì chúng có thể làm bong keo dính mắc cài).

Sau đó, bác sĩ sẽ gắn trực tiếp mắc cài lên từng răng (có thể là mặt ngoài hay mặt trong theo từng loại niềng mà khách hàng lựa chọn). Mắc cài được liên kết với răng bằng một loại keo dán nha khoa đặc biệt. Khi chắc chắn các mắc cài đã chắc chắn và chuẩn xác, dây cung sẽ được đeo lên để giúp răng dịch chuyển hài hòa với nhau.

Bước 4: Gắn mắc cài niềng răng và đeo dây cung 

Bước 4: Gắn mắc cài niềng răng và đeo dây cung 

   Nhiều người thắc mắc: Sau khi gắn mắc cài niềng răng, liệu có cảm giác đau đớn quá không? Trên thực tế, sau khi mắc cài mới được gắn trên răng, bạn có thể sẽ cảm giác không quen, hơi cộm vướng và ê nhức nhẹ. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần làm quen, cảm giác đó sẽ hoàn toàn biến mất.

➤ Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha

Hoàn tất việc gắn mắc cài và dây cung, bạn đã chính thức bắt đầu với việc niềng răng. Để có thể nắm được sự dịch chuyển của răng và có sự điều chỉnh phù hợp, bác sĩ sẽ đặt lịch thăm khám với bạn, thông thường là khoảng 3 – 4 tuần bạn sẽ gặp bác sĩ 1 lần.

Trong mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ điều chỉnh dây cung, tạo lực kéo mới giúp răng dần di chuyển về vị trí chính xác. Mỗi lần dây cung bị căng như vậy, bạn có thể sẽ cảm thấy ê nhức một chút, nhưng cảm giác này sẽ bớt dần sau 1-2 tiếng. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, bạn sẽ không phải lo lắng niềng răng có đau không nữa.

Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha 

Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha 

Kết thúc quá trình đeo niềng chính, răng bạn đã dịch chuyển như mong muốn, bạn sẽ cần tiếp tục đeo niềng cố định trong khoảng 6 tháng nữa để giữ răng ở đúng vị trí.

Trong toàn bộ quá trình trên nếu được thực hiện tại nha khoa thẩm mỹ uy tín, bao gồm tất cả các bước từ thăm khám cho tới gắn mắc cài và đeo dây cung, sẽ không có bước nào gây ra cảm giác đau đớn cho bạn.

Trên đây là 5 bước chỉnh nha an toàn – hiệu quả theo đầu tiên theo tiêu chuẩn Pháp.

 Nếu bạn muốn “thay răng – đổi vận”, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay bên dưới để trải nghiệm công nghệ vượt trội ngay hôm nay!!!

2/ Rút ngắn quy trình niềng răng 3-6 tháng với công nghệ 3D Speed 

Thông thường, một người sẽ phải trải qua một quy trình niềng răng khoảng 24 tháng mới có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và nụ cười tự tin hơn.

Tuy nhiên, giờ đây, với công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến bậc nhất hiện nay, khách hàng có thể được rút ngắn từ 3 – 6 tháng chỉnh nha, tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Niềng răng không mắc cài rút ngắn thời gian từ 3-6 tháng.

Sở dĩ công nghệ này có thể chỉnh nha nhanh chóng đến vậy là nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

      ➤ Phác đồ điều trị thấy trước kết quả nhờ hệ thống máy Scanning – Planning – Printing tiêu chuẩn, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác, tính toán cụ thể thời gian dịch chuyển của răng sao cho nhanh nhất có thể.

      ➤ Video 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng. Bác sĩ và khách hàng có thể dựa vào đó để biết trong quá trình niềng răng, răng có dịch chuyển sai lệch không để có phương án khắc phục kịp thời, tiết kiệm thời gian tối đa.

      ➤ Sử dụng mini vít tạo lực kéo, giúp sắp xếp các răng nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo không gây tổn hại đến chân răng, xương hàm, không gây đau đớn, ê nhức cho khách hàng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên mà khách hàng có thể tối ưu quy trình niềng răng, tiết kiệm thời gian tối đa với công nghệ niềng răng 3D Speed.

>>> Xem chi tiết những ưu điểm và quy trình niềng răng khay trong TẠI ĐÂY.

3/ Sự thay đổi của khách hàng sau quy trình niềng răng tại NK Paris

Sau khi trải qua một thời gian đeo niềng răng, kết quả thu được sẽ không khiến bạn thất vọng. Một hàm răng đều tăm tắp và duy trì hiệu quả vĩnh viễn sẽ khiến bạn thấy việc lựa chọn phương pháp niềng răng là hoàn toàn đúng đắn.

 Hãy cùng ngắm nhìn sự thay đổi của khách hàng thực tế, người đã trải qua quy trình niềng răng bằng công nghệ niềng răng 3D Speed tại nha khoa Paris để có thêm động lực chỉnh nha nhé!

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Khách hàng chỉnh nha thành công sau quy trình niềng răng 12 tháng với 3D Speed

Thùy Linh là người đã sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn cùng nụ cười rạng rỡ hơn chỉ sau quy trình niềng răng 12 tháng tại nha khoa Paris. Ngoài ra, còn có hơn ngàn khách hàng khác cũng đã chỉnh nha thành công tại địa chỉ này. Bạn có thể kiểm chứng qua những hình ảnh sau:

Niềng răng thẩm mỹ - 5 bước chỉnh hình răng ĐỀU ĐẸP với 3D Speed 4

KH: Nguyễn Thị Nhung (Đà Nẵng) – Niềng răng khấp khểnh

Niềng răng thẩm mỹ - 5 bước chỉnh hình răng ĐỀU ĐẸP với 3D Speed 3

KH: Đỗ Hoàng Bảo Ngọc (Hà Nội) – Niềng răng hô, thưa

Niềng răng thẩm mỹ - 5 bước chỉnh hình răng ĐỀU ĐẸP với 3D Speed 2

KH: Nguyễn Hồng Hà (tp. Hồ Chí Minh) – Niềng răng khấp khểnh

Niềng răng thẩm mỹ - 5 bước chỉnh hình răng ĐỀU ĐẸP với 3D Speed 1

KH: Nguyễn Thu Quỳnh (Hải Phòng) – Niềng răng thưa

Niềng răng là biện pháp ưu việt giúp bạn tìm lại hàm răng đẹp, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Nếu bạn muốn sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng thì còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Nha khoa Paris để phục hình.

 Ngoài ra, mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ niềng răng thẩm mỹ bằng mức ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN tại nha khoa Paris. Xem chi tiết >>>  TẠI ĐÂY  <<<

Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình cũng như dịch vụ niềng răng, bạn hãy mạnh dạn liên hệ với trung tâm theo 2 cách:

  • Gọi trực tiếp tới tổng đài: 1900.6900
  • Điền câu hỏi vào FORM TƯ VẤN phía dưới

Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn miễn phí!—

Ý kiến của bạn

e muốn niềng hàm hô phía trên thì bn ạ
Chào bạn! Chi phí niềng răng tại nha khoa Paris sẽ dao động từ 30.000.000 - 120.000.000 VND tùy tình trạng bạn nhé! Xin cảm ơn!
Chi phi bao nhiu ạ
Chào bạn! Chi phí niềng răng sẽ dao động từ 30.000.000 - 120.000.000 VND tùy tình trạng cũng như phương pháp chỉnh nha bạn chọn nhé! Xin cảm ơn!
E nhổ răng hàm số 6 (nhổ cả 2 bên vì bị sâu) bh răng số 8 mọc lên,đẩy răng số 7 lệch về bên răng số 6 đã bị nhổ ở hàm bên phải. Vậy BS cho e hỏi là e có thể niềng răng và đẩy răng số 7 về răng số 6 đã bị nhổ đi rồi K ạ. E k muốn lm răng giả,vì thấy mng ns là có rất nhiều trg hợp lm nhưng bh K nhai đc thức ăn
Chào bạn! Tốt hơn hết, bạn nên trồng răng giả để đảm bảo sức khỏe và khả năng ăn nhai tối đa. Với công nghệ trồng răng Implant 4S hiện đại tại nha khoa Paris, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường nên bạn hãy yên tâm nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 và lắng nghe chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc nhé! Xin cảm ơn!
e muốn niềng hàm hô phía trên thì bn ạ
Chào bạn! Chi phí niềng răng tại nha khoa Paris sẽ dao động từ 30.000.000 - 120.000.000 VND tùy tình trạng bạn nhé! Xin cảm ơn!
Chi phi bao nhiu ạ
Chào bạn! Chi phí niềng răng sẽ dao động từ 30.000.000 - 120.000.000 VND tùy tình trạng cũng như phương pháp chỉnh nha bạn chọn nhé! Xin cảm ơn!
E nhổ răng hàm số 6 (nhổ cả 2 bên vì bị sâu) bh răng số 8 mọc lên,đẩy răng số 7 lệch về bên răng số 6 đã bị nhổ ở hàm bên phải. Vậy BS cho e hỏi là e có thể niềng răng và đẩy răng số 7 về răng số 6 đã bị nhổ đi rồi K ạ. E k muốn lm răng giả,vì thấy mng ns là có rất nhiều trg hợp lm nhưng bh K nhai đc thức ăn
Chào bạn! Tốt hơn hết, bạn nên trồng răng giả để đảm bảo sức khỏe và khả năng ăn nhai tối đa. Với công nghệ trồng răng Implant 4S hiện đại tại nha khoa Paris, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường nên bạn hãy yên tâm nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 và lắng nghe chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc nhé! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Quy trình niềng răng hô, móm, thưa, lộn xộn RÚT NGẮN 6 THÁNG trong Niềng răng thẩm mỹ


//
X