HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Răng của em bị thưa cả hàm trên và hàm dưới, đặc biệt là mấy răng cửa phía trước, lại hơi chìa ra ngoài. Em năm nay 20 tuổi, nếu mà điều trị thì niềng răng thưa mất bao lâu mới có kết quả vậy ạ? Mong được bác sỹ tư vấn sớm! Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thùy Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng thưa răng cụ thể của bạn. Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất? 1

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Niềng răng được xem là phương pháp để chỉnh sửa răng thưa, sai lệch khớp cắn và răng mọc lệch lạc. Nên lựa chọn niềng răng để chỉnh răng thưa thẩm mỹ là phù hợp. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này cao hay thấp còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng và mức độ thưa răng của từng người.

Ngoài ra các yếu tố về bệnh lý, độ chắc khỏe của răng cũng ảnh hưởng khá lớn đến lộ trình, thời gian và hiệu quả cuối cùng. Nếu tất cả các điều kiện kể trên đều tốt, thì kết quả chỉnh nha sẽ đạt được sẽ cao.

Trường hợp của bạn niềng răng thưa mất bao lâu?

Theo những miêu tả chi tiết và cụ thể của bạn, chúng tôi nhận thấy tình trạng răng miệng của bạn khá tốt, không bị bệnh lý, cao răng không có, ăn nhai bình thường, răng chắc khỏe, bạn lại chỉ mới 20 tuổi là độ tuổi tuy không sớm nhưng vẫn được xác định là khá lý tưởng cho niềng răng. Tất cả những điều kiện để một ca niềng răng đạt hiệu quả cao bạn đều đã đạt được.

Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất? 2

Niềng răng càng sớm, thời gian càng nhanh, hiệu quả càng cao

(KH niềng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Với những nền tảng rất tốt này, kết quả răng sát khít và đều đặn sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn. Thông thường để đạt được hiệu quả, người niềng răng phải mất khoảng 2 năm. Với trường hợp của bạn có thể không đến 2 năm là có thể hoàn tất.

Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Paris thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì công nghệ niềng răng 3D Speed sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn.

Niềng răng 3D Speed hỗ trợ rút ngắn thời gian đến 6 tháng

Kết quả niềng răng sẽ đạt được như mong muốn của bạn và theo đúng dự liệu của bác sỹ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng không bị yếu đi sau điều trị.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia danh tiếng Pháp và được chuyển giao cho nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như thời gian hỗ trợ điều trị.

Tuy nhiên, do răng của bạn bị chìa và cần phải khảo sát đặc điểm của xương hàm nên muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, vẫn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ nhé!

Bạn chỉ cần chuẩn bị vì kinh phí và tinh thần để chăm sóc răng miệng tốt trong khi niềng răng đeo mắc cài sao cho sau khi niềng, răng bạn vẫn còn khỏe mạnh như hiện nay. Khi đã sẵn sàng, bạn vui lòng trực tiếp về Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha và chăm sóc răng miệng sẽ tư vấn tận tình cho bạn về cách chăm sóc và giữ gìn trong khi đeo mắc cài niềng răng đảm bảo và về việc niềng răng thưa mất bao lâu thật cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất? trong Tư vấn


X