HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửa?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Răng cửa hàm trên của em bị sâu ở kẽ răng nên có màu đen trông rất xấu. Em muốn hỗ trợ điều trị, mong bác sỹ tư vấn giúp khi bị sâu kẽ răng cửa thì phải làm như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phải làm gì khi sâu kẽ răng cửa?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửaHỗ trợ điều trị trường hợp bị sâu kẽ răng cửa tại Nha Khoa Paris bằng công nghệ hiện đại. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

Kẽ răng là vị trí dễ bị sâu răng không kém gì mặt nhai của răng hàm. Đây là vị trí mà cặn thức ăn dễ nhét vào và không được làm sạch gây ra cao răng, sâu răng, hôi miệng.

Điều này xảy ra với không chỉ răng cửa mà còn rất phổ biến vơi răng hàm, vì đó là vị trí răng ăn nhai chính.

Cách hỗ trợ điều trị sâu răng là bỏ mô răng sâu nếu như mức độ nặng. Khi răng chớm sâu thì chỉ cần trám phủ composite để bảo vệ và ngăn ngừa tình trạng bệnh lý tăng nặng.

Trường hợp của bạn đã bị sâu kẽ răng cửa ở nhiều vị trí răng nên không được xem là chớm sâu mà cần phải hỗ trợ điều trị nhằm không cho bệnh lý nặng hơn.

Vậy phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửa?

Hướng hỗ trợ điều trị răng cửa bị sâu cho trường hợp bị sâu kẽ răng cửa cụ thể của bạn là càn phải trải qua hỗ trợ điều trị loại bỏ mô răng sâu ở kẽ để chữa bệnh lý.

Sau đó, cần thực hiện hàn trám lại để khôi phục hình thể răng cửa tránh bị mất thẩm mỹ. Đó cũng là biện pháp giúp không cho các yếu tố có hại tác động xấu đến răng từ vị trí bị kẽ răng bị mất men.

Nếu muốn phục hình đảm bảo hơn, gia tăng khả năng bảo vệ răng cửa tốt hơn, sau hỗ trợ điều trị răng sâu, bạn có thể áp dụng cách bọc sứ cho răng. Phương pháp này vừa có ý nghĩa phục hình đồng thời lại giúp thẩm mỹ răng cửa trắng đẹp hơn.
Để đạt được hiệu quả trám răng hoặc bọc sứ răng cửa tốt, bạn có thể ứng dụng hai công nghệ tương ứng Laser Tech và Răng sứ Nano Shining 5S. Theo các chuyên gia phục hình, khi ứng dụng những công nghệ này, giá trị phục hồi răng sẽ cao hơn cả về mặt chức năng và thẩm mỹ.

Hiện Nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công những công nghệ này để phục hồi răng cho khách hàng và bệnh nhân và nhận được những phản hồi tốt.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về 2 công nghệ ưu việt này TẠI ĐÂY.

Trong trường hợp bạn muốn được chính các bác sỹ của Trung tâm tư vấn khi bị sâu kẽ răng cửa thì có thể liên hệ theo các thông tin sau đây, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phải làm gì khi bị sâu kẽ răng cửa? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X