Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Cháu năm nay 17 tuổi hàm răng thì không bị kênh lệch hay khấp khểnh. Nhưng ở vị trí giữa răng hàm số 7 và số 5 có một khoảng trống  khá rộng và bị thiếu răng cấm. Cháu đoán là răng cấm bị mọc ngầm trong xương hàm không biết có đúng không. Mong bác sỹ tư vấn giúp bây giờ cháu Phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Thiên An – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Thiên An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để biết chính xác phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm cần phải kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng mọc ngầm như thế nào thật cụ thể thông qua chụp phim XQuang.

Chỉ chụp phim mới chắc chắn được có răng mọc ngầm trong xương hàm hay không. Nếu có răng cấm mọc ngầm ngầm bên trong thì sẽ có hai hướng hỗ trợ điều trị để bạn lựa chọn hoặc là nhổ răng, hoặc là kéo răng lên theo phương pháp chỉnh nha.

Phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm?

Với trường hợp nhổ răng, bạn sẽ phải trải qua một cuộc tiểu phẫu mở nướu để nhổ răng ngầm. Sau đó đóng vạt nướu lại là có thể hoàn tất hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, do răng mọc sâu bên trong xương nên việc phẫu thuật nhổ răng khá phức tạp. Đặc biệt, khi răng mọc lệch, chéo và không ngay ngắn thì việc phẫu thuật sẽ cần đến bác sỹ có tay nghề giỏi mới đảm trách được.

Nếu chỉnh nha, trước hết bạn sẽ được sử dụng khí cụ gắn vào giữa hai răng hàm số 7 cà số 5 để đẩy răng tạo khoảng trống đủ cho răng răng câm trồi lên. Nếu khoảng trống hiện tại đã đủ thì không cần phải thực hiện thao tác này. Tiếp đó, bác sỹ sẽ thực hiện lật vạt nướu để bộc lộ răng sau đó tiến hành thủ thuật kéo răng cấm lên, đồng thời chỉnh cả hàm răng sao cho đều đặn với chiếc răng cấm này.

Quá trình sẽ được ứng dụng theo công nghệ Niểng răng mắc cài 3D Speed hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp với 4 ưu điểm sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3D Speed giúp dịch chuyển răng đều đặn, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến sự di chuyển và sắp xếp của răng

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau hỗ trợ điều trị.

Với công nghệ này cùng đội ngũ chuyên gia nha khoa tại Nha khoa Paris, bạn sẽ không phải lo lắng việc làm sao khi răng cấm mọc ngầm và cần niềng chỉnh.

Đó là hai hướng hỗ trợ điều trị chủ yếu khi răng cấm mọc ngầm. Chiếc răng này có vai trò đặc biệt nên cần cân nhắc kỹ khi áp dụng biện pháp hỗ trợ điều trị. Cần có sự tư vấn và làm theo lời khuyên của bác sỹ.

Tại Nha khoa Paris, với những trường hợp tương tự như của bạn, bác sỹ luôn thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bệnh nhân. Chỉ khi bệnh nhân tin tưởng và thoải mái với giải pháp được chỉ đinh, bác sỹ mới tiến hành các thủ thuật và biện pháp can thiệp cần thiết.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ chỉ định hướng hỗ trợ điều trị cho bạn.

Vui lòng liên hệ về nha khoa theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn phải phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm cho trường hợp cụ thể của bạn nhé!  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phải làm sao khi răng cấm mọc ngầm trong xương hàm? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia



ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

X
1900.6900 đặt lịch