Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Phẫu thuật gọt mặt đau cỡ nào? chi phí có đắt hay không

Một trong những câu hỏi phố biến nhất mà bệnh viện thẩm mỹ Răng Hàm Mặt nhận được đó là Phẫu thuật gọt mặt có đau không. Đó là suy nghĩ hoàn toàn tự nhiên của khách hàng trước khi trải qua cuộc phẫu thuật. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và có cái nhìn đa chiều hơn.

1. Các phương pháp gọt mặt được ưa chuộng

Các phương pháp làm đẹp tự nhiên cũng như can thiệp dao kéo ngày càng nhiều, Bệnh viện thẩm mỹ Răng Hàm Mặt sẽ đưa ra một số phương pháp gọt mặt phổ biến cho khách hàng tham khảo

1.1. Sử dụng Botox để gọt mặt không đụng dao kéo

Tiêm Botox là phương pháp phổ biến, nhanh gọn và ít xâm lấn nhất để tạo hình khuôn mặt thon gọn. Thông qua đường tiêm vào 2 bên xương quai hàm, botox có tác dụng ức chế sự phát triển của cơ nhai. Khiến cơ hàm được thon gọn trong một thời gian nhất định. Chất làm đầy tạm thời sẽ làm mềm mại đường hàm và tạo hình rõ nét cho cằm.

Nhược điểm của phương pháp này là không giữ được lâu dài, gọt mặt bằng Botox chỉ có tác dụng từ 3 đến 6 tháng phụ thuộc vào thể trạng của từng khách hàng khác nhau.

1.2. Niềng răng để gọn hàm

Niềng răng xưa nay được biết đến là phương pháp nắn chỉnh răng bằng các khí cụ. Khi niềng răng thường phần lớn nếu phải nhổ 4 răng cối 4 để tinh chỉnh thì sau khi quá trình niềng răng được hoàn thiện.

Cung hàm sẽ nhỏ và thon gọn hơn. Chính điều này khiến đại đa số khách hàng có nhu cầu vừa nắn chỉnh để có hàm răng đều đẹp lại có cung hàm thon gọn mà không cần gọt mặt.

1.3. Bấm huyệt nắn xương hàm

Bấm huyệt gọt mặt là phương pháp mới xuất hiện trong 3 năm trở lại đây. Thực hư phương pháp này có đem lại hiệu quả hay không thì vẫn chưa có nhiều kiểm chứng. Liệu trình của bấm huyệt nắn chỉnh xương hàm gồm nhiều bước.

Trong đó sẽ có xác định tình trạng lệch lạc của vùng xương hàm, giãn cơ mặt, nắn chỉnh xương gò má, xương hàm và xương vùng cằm, cuối cùng là massage thư giãn toàn bộ khuôn mặt.

1.4. Phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật cằm có thể mang lại cho bạn một chiếc cằm nổi bật hơn bằng cách sử dụng phương pháp cấy ghép tổng hợp.

Cách khác là làm giảm kích thước của cằm bằng cách can thiệp cắt gọt xương hàm. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng có thể loại bỏ mỡ hoặc mô thừa dưới cằm của bạn để tạo ra một cái nhìn trẻ trung hơn. Gọt mặt giúp khuôn mặt của bạn cân đối và xác định hình dáng khuôn mặt bạn. Do vậy, một chiếc cằm cân đối có thể giúp cải thiện đáng kể.

1.5. Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm thường được chỉ định cho những khách hàng có vùng cằm ngắn, cằm lẹm, thiếu cằm nói chung. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một chất liệu dẻo, được y khoa cấp phép để làm đầy vùng cằm lẹm. Chất liệu này sẽ tích hợp với xương cằm. Chiếc cằm sẽ được hô biến trong thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng để có sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

Phương pháp gọt mặt được ưa chuộng

Phương pháp gọt mặt được ưa chuộng

2. Phẫu thuật gọt mặt đau cỡ nào?

Câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được trước khi ai đó trải qua một ca phẫu thuật gọt mặt có đau không. Tất nhiên, đó là một suy nghĩ hoàn toàn tự nhiên vì không ai thích nếm trải sự đau đớn cả.

Tuy nhiên, rất may là cảm giác khó chịu trong và sau phẫu thuật sẽ giảm đi đáng kể nhờ vào những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật của bác sĩ.

Việc đưa ra những tuyên bố chung về mức độ đau mà bạn sẽ phải trải qua từ phẫu thuật gọt mặt là rất khó. Cơ thể của mỗi người là khác nhau và mức độ đau của một người có thể thay đổi đáng kể đối với người khác. Tỷ lệ chữa bệnh của mỗi người cũng khác nhau; một người có thể lành trong một tuần, người khác trong một tháng.

Chúng tôi hiểu rằng bất kỳ cuộc phẫu thuật gọt mặt nào cũng có thể khiến ai đó trở nên mệt mỏi hay đau đớn nên chúng tôi luôn tận tâm để duy trì mức độ thoải mái nhất bạn trong mỗi khâu. Các bác sĩ sẽ thảo luận và giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn trong quá trình tư vấn.

Chúng tôi rất coi trọng việc kiểm soát cơn đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Răng Hàm Mặt. Chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hiểu quá trình phẫu thuật gọt mặt và phục hồi ra sao.

Trong vài năm qua, công nghệ và thiết bị được sử dụng bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiếp tục phát triển. Hầu hết những đổi mới này đều nhằm cố gắng giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong và sau khi điều trị.

Mục tiêu của mọi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là để bệnh nhân cảm thấy ít đau nhất có thể, nhưng thực tế là không thể phẫu thuật và không cảm thấy khó chịu trong quá trình hồi phục.

Nếu bạn đang cố gắng xác định mức độ đau của bạn sau thủ thuật, có một số yếu tố góp phần vào mức độ đau của bệnh nhân. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu về các yếu tố tác động mạnh nhất và cách chúng có thể ảnh hưởng đến mức độ đau mà bạn cảm thấy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

2.1. Tuổi tác khi phẫu thuật gọt mặt

Tuổi của bạn có thể ảnh hưởng đến mức độ đau mà bạn cảm thấy. Nhìn chung, những người trẻ tuổi có xu hướng nhạy cảm với cơn đau hơn những người lớn tuổi. Mặc dù điều này rõ ràng có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng những người lớn tuổi có xu hướng chịu đựng cơn đau hơn vì hai lý do chính.

Đầu tiên, những người lớn tuổi có xu hướng có các giác quan bị mờ dần theo thời gian, có nghĩa là họ có thể ít hòa hợp hơn với nhận thức về cơn đau. Thứ hai, những người trẻ tuổi có ít kinh nghiệm hơn với cơn đau, cả vì họ chưa sống lâu và trải nghiệm nhiều như vậy, và cũng bởi vì những người trẻ tuổi ít có khả năng mắc các bệnh lý gây đau mãn tính.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2.2. Có hay không việc sử dụng thuốc gây mê

Gây mê là một cách hiệu quả cao để cho phép bệnh nhân trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hoàn toàn không đau. Vì gây mê ngăn chặn nhận thức về cơn đau từ não. Gây mê cũng có thể giúp giảm cảm giác buồn nôn và nôn sau phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt đau cỡ nào

Phẫu thuật gọt mặt đau cỡ nào

3. Các phương pháp giảm sưng đau sau phẫu thuật gọt mặt

– Nghỉ ngơi: Đây là điều bắt buộc mà bất kỳ cuộc phẫu thuật gọt mặt nào bạn cũng cần điều này. Đừng quay trở lại thói quen sinh hoạt thường ngày ngay lập tức. Cơ thể vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, do đó, cần thời gian nghỉ ngơi để bản thân có thể tự chữa lành vết thương. Một nguyên tắc chung là nghỉ ngơi trong khoảng từ 3 – 5 ngày sau khi phẫu thuật. Tránh hoạt động nặng nhọc, di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt, thời gian sau phẫu thuật rất cần người chăm sóc.

– Chườm đá: Chườm lạnh sẽ giúp khuôn mặt sau phẫu thuật gọt mặt đỡ sưng tấy. Chườm đá lên vùng cơ mặt trong 48 giờ sau phẫu thuật là có tác dụng tốt nhất.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt giá ra sao

Gọt cằm V-Line60.000.000
Độn cằm bằng implant Hàn Quốc (không nẹp vít)20.000.000
Gọt xương góc cằm50.000.000
Gọt xương góc cằm kết hợp cắt ngắn xương cằm70.000.000
Độn cằm nẹp vít cố định25.000.000
Phẫu thuật trượt cằm50.000.000
Cắt ngắn cằm50.000.000

4. Địa chỉ gọt mặt ở đâu tốt

Phẫu thuật gọt mặt an toàn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là giới trẻ. Họ luôn hướng tới những điều hoàn hảo và thẩm mỹ nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Răng Hàm Mặt là một trong những bệnh viện hàng đầu uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để phẫu thuật gọt mặt. Tại đây, chúng tôi có những chuyên gia đầu ngành về chỉnh hình hàm mặt cũng như công nghệ cao hợp tác cùng nước ngoài. Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ Răng Hàm Mặt thực hiện hàng ngàn cuộc phẫu thuật lớn nhỏ về tạo hình khuôn mặt.

Bệnh viện chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào con người cũng như cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch khuẩn. Đảm bảo quý khách hàng tới trải nghiệm tại đây sẽ vô cùng hài lòng giảm thiểu đau đớn tối đa.

Phẫu thuật gọt mặt nhìn chung sẽ khá đau đớn nhưng đừng lo lắng quá nếu bạn đã có quyết tâm thay đổi khuôn mặt để trở nên rạng rỡ hơn. Bạn nên cân nhắc địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề gọt mặt
Mặt góc cạnh đẹp hay xấu, Cách để đẹp hơn

Mặt góc cạnh đẹp hay xấu, Cách để đẹp hơn

Mặt góc cạnh là khuôn mặt có đặc trưng là phần xương gò má và hàm đều rõ nét và lộ ra ngoài. Nhiều người cho rằng khuôn mặt này không

Gương mặt người có căn tu: Những đặc điểm nhận biết

Gương mặt người có căn tu: Những đặc điểm nhận biết

Gương mặt người có căn tu luôn sở hữu những nét riêng biệt, thể hiện được phúc tướng hiếm có. Họ là người sống luôn hướng đến Phật, tu

Cách gọt mặt vuông hiệu quả để thon gọn khuôn mặt

Cách gọt mặt vuông hiệu quả để thon gọn khuôn mặt

Nếu bạn là người không thích khuôn hàm vuông của mình, hãy đọc để biết thêm về phương pháp gọt mặt vuông và liệu thủ thuật này có phải

Gọt mặt có nguy hiểm không? 5 Nguyên nhân gây nguy hiểm

Gọt mặt có nguy hiểm không? 5 Nguyên nhân gây nguy hiểm

Xu hướng làm nhỏ mặt vẫn đang là cơn sốt trong giới thẩm mỹ 5 năm trở lại đây. Dù tính thẩm mỹ cao nhưng lo ngại gọt mặt có nguy hiểm

Review gọt mặt – Nhân chứng sống dám thay đổi để cuộc sống tốt hơn

Review gọt mặt – Nhân chứng sống dám thay đổi để cuộc sống tốt hơn

Review gọt mặt là một trong các chủ đề thảo luận sôi nổi trong một số diễn đàn làm đẹp, chia sẻ bí quyết thẩm mỹ. Phương pháp gọt mặt

Gọt mặt chữ điền là gì? phương pháp phẫu thuật, có ảnh hưởng gì không

Gọt mặt chữ điền là gì? phương pháp phẫu thuật, có ảnh hưởng gì không

Phẫu thuật gọt mặt chữ điền luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy thế nào là mặt chữ điền, có tốt không? Và phương pháp

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map