Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và uy tín nhất

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín là vấn đề được rất nhiều người dân băn khoăn, tìm kiếm, đặc biệt ở khu vực trọng điểm như thủ đô Hà Nội. Bởi đây là một kỹ thuật khó, có thể gây biến chứng cao, nên khách hàng thường có xu hướng chọn địa chỉ Bệnh viện công để thực hiện. Tuy nhiên, liệu đây có phải lựa chọn tốt nhất hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

1. Bạn nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp khắc phục tình trạng hô do xương hiệu quả, giúp khuôn mặt hài hòa, tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu muốn khắc phục hàm hô thành công để hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn và thẩm mỹ hơn, trước tiên, bạn cần tìm hiểu xem phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín.

Đặc biệt, khi nhắc đến phẫu thuật hàm hô, mọi người thường nghĩ đến Hà Nội – thủ đô của cả nước, cũng là nơi dẫn đầu về y học, tập trung nhiều địa chỉ nha khoa uy tín, có sự đầu tư cao về đội ngũ bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, các bệnh viện, phòng khám nha khoa mọc lên khá nhiều, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô tốt ở Hà Nội.

– Các Bệnh viện Trung ương: Nếu bạn tìm kiếm phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín, các bệnh viện công là địa chỉ hàng đầu, thường được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi muốn thực hiện các cuộc phẫu thuật phức tạp. Một số bệnh viện chuyên về phẫu thuật xương hàm nổi tiếng là: Bệnh viện Quân đội 108, bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương,…

– Cách bệnh viện, phòng khám nha khoa tư nhân: Những cơ sở này mọc lên ngày một nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu phẫu thuật chỉnh hàm ngày càng cao của bệnh nhân. Với nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng, ngày càng nhiều người lựa chọn các địa chỉ tư nân hơn.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín là điều quan trọng, giúp bạn ngăn ngừa những biến chứng xấu

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín là điều quan trọng, giúp bạn ngăn ngừa những biến chứng xấu

2. Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội

2.1. Bệnh viện công – địa chỉ phẫu thuật hàm đáng tin cậy với nhiều người

Trong khi ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa xuất hiện tại thành phố Hà Nội, các Bệnh viện công vẫn là địa chỉ quen thuộc, uy tín hơn cả trong lòng người dân thủ đô. Thậm chí, rất nhiều người ở các tỉnh lẻ trong khu vực miền Bắc cũng lên Hà Nội để thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện này.

Bệnh viện Răng hàm mặt TW là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín

Bệnh viện Răng hàm mặt TW là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín

Ưu điểm: Sở dĩ các bệnh viện này được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi tìm kiếm phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín đến vậy là nhờ những ưu điểm vượt trội so với các phòng khám tư như:

– Là các bệnh viện công lâu đời, có sự bảo trợ của nhà nước nên có mức độ uy tín  cao

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều tiến sĩ, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật.

– Chi phí thấp do có sự hỗ trợ từ Nhà nước, có thể sử dụng Bảo hiểm y tế hoặc áp dụng chính sách dành cho người nhà thương binh, liệt sĩ tại các Bệnh viện quân đội.

Các bệnh viện công có cơ sở vật chất khá tốt, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín? Bệnh viện công là lựa chọn hàng đầu

Nhược điểm:

– Thời gian chờ đợi thăm khám, xét nghiệm rất lâu và mất thời gian do số lượng bệnh nhân đông.

– Các Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, đội ngũ y bác sĩ có hạn mà số lượng bệnh nhân quá đông. Vì vậy, bác sĩ đôi khi thăm khám không được kỹ lưỡng, không theo dõi sát sao tình hình từng bệnh nhân, khiến kết quả phục hình đôi khi không cao.

Do đó, đối với nhiều khách hàng, phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín, hiệu quả nhất đôi khi lại không phải các Bệnh viện công. Để tránh mất thời gian chờ đợi cũng như có được sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất, nhiều người sẵn sàng thực hiện phẫu thuật tại các phòng khám nha khoa tư nhân uy tín.

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện công, cần mất nhiều thời gian chờ đợi

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện công, cần mất nhiều thời gian chờ đợi

2.2. Phẫu thuật hàm hô ở đâu Hà Nội khi lựa chọn phòng khám tư?

Ngày nay, trước nhu cầu về thẩm mỹ, điều trị bệnh lý răng miệng ngày càng gia tăng, có rất nhiều phòng khám nha khoa tư nhân ra đời và được nhiều khách hàng lựa chọn thay vì các Bệnh viện công.

Ưu điểm:

– Có sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, cơ sở vật chất mới nhất.

– Thu hút nhiều bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, uy tín không thua kém gì tại các Bệnh viện trung ương.

– Không mất thời gian chờ đợi để được thăm khám, điều trị, đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

– Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Nhược điểm:

– Chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô tại các cơ sở tư nhân thường cao hơn so với các Bệnh viện Nhà nước.

Bởi vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín nhưng không có nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng cũng như làm những thủ tục phức tạp, được thực hiện phẫu thuật trong không gian thoải mái, dễ chịu, các cơ sở tư nhân cũng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo kết quả phục hình cao.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt phụ thuộc vào công nghệ thực hiện tại nơi đó

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt phụ thuộc vào công nghệ thực hiện tại nơi đó

Trong số các phòng khám tư phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội hiện nay, chuỗi hệ thống Nha khoa Paris là thương hiệu uy tín, có 8 cơ sở trải dài khắp cả nước, trong đó có Hà Nội. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sau khi tìm hiểu phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín.

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam, với 8 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, tại Hà Nội, để phục vụ nhu cầu đông đảo của người dân, nha khoa Paris có 2 cơ sở tại địa chỉ:

– 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn có thể đến với 2 cơ sở nha khoa Paris Hà Nội theo chỉ dẫn sau:

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín ở Hà Nội? Nha khoa Paris là lựa chọn hàng đầu

Hàng năm, nha khoa Paris Hà Nội đã thực hiện phẫu thuật hàm hô thành công cho hàng nghìn khách hàng đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau trong khu vực miền Bắc, đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ, nụ cười mới, cuộc sống mới cho họ. Đạt được thành công này là bởi nha khoa có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như:

– Là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp, cập nhật đầy đủ các máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất từ Pháp – đất nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu hiện nay.

Các phòng tư là nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng khám tư là nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại

– Chất lượng dịch vụ cao cấp, đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị: Không mất thời gian chờ đợi, được tư vấn tỉ mỉ, kỹ càng, được theo dõi sát sao tình trạng trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

– Có chuyên khoa về Răng hàm mặt riêng biệt, mức độ chuyên môn hóa cao, giúp đảm bảo mọi trường hợp phẫu thuật hàm hô ở đây đều diễn ra thuận lợi, không biến chứng cao nhất có thể

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời, nha khoa luôn tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của các giáo sư đầu ngành tại Pháp, giúp các bác sĩ của nha khoa có cơ hội được trau dồi kiến thức, chuyên môn, nâng cao tay nghề.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều được đào tạo chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại nha khoa Paris đều được đào tạo chuyên môn vững vàng

– Có chuyên khoa về Răng hàm mặt riêng biệt, mức độ chuyên môn hóa cao,  Sở hữu công nghệ phẫu thuật hàm hô tân tiến nhất hiện nay, đem đến cho khách hàng kết quả phục hình hoàn hảo nhất, không lo biến chứng, giúp khách hàng không còn phải lo lắng phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp, an toàn nữa.

– Có chuyên khoa về Răng hàm mặt riêng biệt, mức độ chuyên môn hóa cao,  Chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết không phát sinh biến chứng cho khách hàng trong và sau quá trình điều trị, đảm bảo chất lượng phục hình cao nhất.

Nha khoa Paris cũng là nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hiệu quả, cho kết quả cao

Nha khoa Paris cũng là nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hiệu quả, cho kết quả cao

Tuy rằng chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris có thể cao hơn đôi chút so với các Bệnh viện công, nhưng điều này sẽ hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng có thể nhận được tại đây. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi, làm thủ tục rườm rà mà vẫn có thể phục hình hàm hô hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu? Quy trình như thế nào

Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu? Quy trình như thế nào

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Giám đốc hệ

Phẫu thuật hàm hô 2 hàm được không? Có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô 2 hàm được không? Có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô 2 hàm là thủ thuật can thiệp tới phần xương hàm gặp khuyết điểm. Đây là bước làm tiền đề cho việc niềng răng chỉnh

Chia sẻ bí quyết chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất

Chia sẻ bí quyết chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật hàm hô đang được ứng dụng cho rất nhiều người để cải thiện khuôn miệng. Tuy vậy, đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi

Phẫu thuật hàm hô không nhổ răng và những điều cần biết

Phẫu thuật hàm hô không nhổ răng và những điều cần biết

Hàm hô là tình trạng bệnh lý phổ biến, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Để khắc phục khuyết điểm

Phẫu thuật hàm hô nhẹ là gì? những lưu ý khi phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô nhẹ là gì? những lưu ý khi phẫu thuật

Hàm hô nhẹ là một trong những dạng sai lệch khớp cắn phổ biến do cấu trúc xương hàm trên quá phát triển. Khác với trường hợp răng hô,

Phẫu thuật hàm hô nhổ răng số 4: Can thiệp tối thiểu, thẩm mỹ tối đa

Phẫu thuật hàm hô nhổ răng số 4: Can thiệp tối thiểu, thẩm mỹ tối đa

Ít xâm lấn đến mô mềm, không tác động nhiều vào xương, phẫu thuật hàm hô nhổ răng số 4 là phương pháp thẩm mỹ an toàn được nhiều người

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map