HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phủ composite cho răng có tác dụng gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em thấy nhiều bạn bè của em đang đua nhau đi phủ coposite cho răng dù răng vẫn bình thường. Mong bác sỹ tư vấn giúp phủ composite cho răng có tác dụng gì không ạ. Vì em thấy sau phủ xong cũng khá đẹp nên cũng muốn đi làm mà chưa thấy yên tâm! Bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trinh Thị Tùng Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tùng Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phủ composite cho răng có tác dụng gì của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

phu-composite-cho-rang-1

 

Phủ composite cho răng bằng công nghệ hiện đại

Phủ composite cho răng có khá nhiều lợi ích. Có cả những lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới. Để tiện cho bạn theo dõi, xin chia ra các nhóm lợi ích sau đây:

– Lợi ích hỗ trợ điều trị bệnh lý:

Những chiếc răng chớm sâu, răng bị mòn men ở rìa răng, cổ răng nếu được trám phủ Composite sẽ khắc phục được các vấn đề bệnh lý răng này.

– Lợi ích bảo vệ răng:

Phủ composite cho răng còn có tác dụng ngăn ngừa được những bệnh lý kể trên từ trước khi chúng khởi phát. Bởi vì khi răng được phủ một lớp composite thì sẽ được cách ly với các tác động có hại cho răng như axit, lực nhai nghiến, nhiệt độ của thực phẩm,… Lớp cao răng có hình thành cũng không chạm được tới men răng thật. Chính những yếu tố nay là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý mòn men, sâu răng,…

– Lợi ích thẩm mỹ:

Composite là chất liệu men nhân tạo có màu trắng sáng nên khi phủ trên răng sẽ giúp cải thiện độ trắng cho răng tốt hơn. Nhờ thế, hàm răng sau khi phủ composite cho răng hàm răng trông sẽ đẹp hơn trước nhiều lần.

Phủ composite cho răng bằng cách nào tốt?

Để đạt được hiệu quả phủ composite cho răng cao và như ý tốt hơn hết nên ứng dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại.

Công nghệ giúp phủ composite cho răng với độ láng cao, bóng và đều trên toàn diện tích thân răng. Laser er nha khoa sẽ hoạt hóa giúp lớp phủ này bám chặt trên mặt răng và không dễ bị hóa lỏng hay nứt vỡ dưới tác động của độ ẩm, nhiệt độ cũng như lực tác động. Hiệu quả duy trì lớp phủ sẽ đạt được là cao và duy trì dài lâu mà không phải trám lại nhiều lần.

Công nghệ hiện được ứng dụng tại Nha Khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi phủ composite cho răng bằng công nghệ này tại Paris. Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được tư vấn tốt những vấn đề liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phủ composite cho răng có tác dụng gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X