HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phục hồi răng bị mẻ bằng phương pháp nào là tốt?

Răng bị mẻ có thể phục hồi bằng nhiều cách khác nhau trong đó bọc răng sứ được coi là một giải pháp cho một hàm răng đều đẹp mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định một phương pháp phục hồi răng bị mẻ phù hợp với bạn.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là một trong những giải pháp cho răng bị mẻ bằng việc bù thêm chất liệu trám composite vào phần răng bị mất một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, độ bền màu của chất liệu composite lại không cao, sau một thời gian sẽ xỉn đen lại và bạn phải đi hàn trám lại. Đối với phần răng bị mẻ lớn thì đây không phải phương pháp mang tính lâu bền. Trong trường hợp này chỉ có thể bảo vệ bằng cách bọc chụp răng sứ thích hợp.

tram-rang-mon-men

Hình ảnh khách hàng trám răng tại nha khoa Paris 

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Dán mặt sứ veneer

Mặt dán sứ veneer hay được lựa chọn trong các trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ. Lúc này, các bác sĩ chỉ việc thao tác dán mặt sứ lên là được, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại nhanh gọn và đơn giản. Màu sắc của mặt dán Veneer tương tự như ngà răng, có độ trong và bóng rất thẩm mỹ. Sau khi thiết kế, mặt dán vừa có màu đẹp, có độ bóng cần thiết, vừa có độ gợn tự nhiên giống như răng thật. Do đó, mặt dán Veneer được đánh giá là có thể tạo được hình dáng thẩm mỹ cao cho răng trong tất cả các hình thức phục hình răng thẩm mỹ. Mặt dán sứ Veneer là phục hình răng không thực hiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, sự tồn tại của nó trên mặt răng lại không gây ra bất cứ cản trở nào cho răng.

phuc-hoi-rang-bi-me-bang-phuong-phap-nao-la-tot-nhat-3

Mặt dán sứ veneer mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Chụp răng sứ

Phương pháp này vừa là cách làm răng bị mẻ trở nên trắng sáng và đều đặn hơn và cũng có hiệu quả khá lâu dài nếu như biết cách giữ gìn. Vì nếu sử dụng sứ tốt, kỹ thuật bọc chụp đảm bảo, bạn có thể duy trì chụp được rất nhiều năm. Trong khi chất liệu trám composite chỉ duy trì được vài năm, sau đó phải trám lại. Hơn nữa, chất liệu composite sau khi cứng lại, độ bám với răng đã giảm đi đôi chút và dễ bị bong khi ăn nhai đồ cứng hoặc nhanh mòn hơn. Tuy nhiên, chi phí cho bọc răng sứ lại cao hơn phủ composite, bạn nên cân nhắc, nếu có điều kiện và tính đến hiệu quả lâu dài thì nên sử dụng cách bọc chụp răng sứ.

boc-rang-su-cho-rang-gay-vo

Hình ảnh khách hàng trám răng tại nha khoa Paris 

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Công nghệ chụp răng sứ Nano Shining 5S tại Nha Khoa Paris

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S có thể phục hồi hàm răng khiếm khuyết với hiệu quả thẩm mỹ. Với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, những chiếc răng sẽ được tạo hình lại về hình thể cũng như màu sắc, khi lắp lên cung hàm sẽ tạo ra khuôn răng đều và trắng sáng hơn. Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác.

Công nghệ chụp răng sứ Nano Shining 5S mà Nha Khoa Paris đang áp dụng cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì lâu dài.*

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.*

Răng sứ Nano Shining 5S giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật.*

Để được tư vấn trong từng trường hợp răng mẻ cụ thể, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Paris để được các bác sĩ giải đáp một cách chi tiết.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phục hồi răng bị mẻ bằng phương pháp nào là tốt? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X