HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp cạo vôi răng có làm trắng răng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Hàm răng của em vừa bị cao răng lại bị xỉn màu. Tình trạng chưa quá nặng nên em muốn khắc phục sớm cho có hiệu quả nhanh để hết vôi răng và giúp răng trắng hơn. Xin hỏi bác sỹ là cạo vôi răng có làm trắng răng không ạ? Em chỉ cần cạo vôi thôi hay phải làm gì ạ, nếu cạo vôi răng mà làm trắng được thì tốt quá. Cảm ơn bác sỹ ạ! (Hoàng Thanh Trúc – Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng có làm trắng răng không

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng chỉ đơn thuần là kỹ thuật tách mảng bám cao răng ra khỏi thân răng. Ngoài ra, không có bất cứ tác động nào khác đến răng do đó cạo vôi răng không có giá trị làm trắng răng như bạn nghĩ.

Thực tế sau khi lấy vôi răng, bác sỹ sẽ tiến hành thêm thao tác đánh bóng cho răng. Nhờ thế, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như màu sắc của răng được cải thiện hơn. Nhưng đó không phải là làm trắng răng.

Muốn làm răng trắng hơn cần phải tiến hành tẩy trắng bằng việc sử dụng thuốc tẩy trắng với sự kích hoạt của ánh sáng hoặc laser.

Hiện nay, công nghệ được cho là hiện đại và tẩy trắng răng an toàn là WhiteMax. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thẩm mỹ răng tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng. Công nghệ có những ưu điểm vô cùng nổi bật mà các cách tẩy trắng khác không có được:

– Công nghệ bảo vệ mô và men răng hiệu quả song song với quá trình tẩy răng sáng bóng.*

– Hiệu quả duy trì dài lâu*

– Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được kích hoạt bởi sóng Laser nên rất an toàn lại hiệu quả với răng và nướu.*

– Đạt kết quả chỉ sau 1h.*

Công nghệ hiện đã được chuyển giao tại Nha Khoa Paris và áp dụng tẩy trắng răng rất tốt cho hàng nghìn ca, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Đây mới chính là cách tẩy trắng răng có công dụng thực chất, kỹ thuật cạo vôi răng hoàn toàn không thể tạo ra được các giá trị quan trọng này. Bạn có thể lấy vôi răng như bình thường sau đó tiến hành tẩy trắng để cải thiện màu sắc cảu răng toàn hàm. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được cung cấp thông tin chi tiết hơn về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax và hướng dẫn lấy vôi răng đồng thời tẩy trắng hiệu quả từ bác sỹ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp cạo vôi răng có làm trắng răng không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X