HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Trong khi tham khảo giá tẩy trắng răng tại Paris, em thấy có gói tẩy trắng răng kết hợp. Phương pháp này thực hiện như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thùy Chi – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Paris hiện có hai hướng tẩy trắng cơ bản, thực hiện một lần là tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà và tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax.

Khi sử dụng một trong hai dịch vụ này, khách hàng sẽ trải qua lộ trình tẩy trắng cụ thể với số liệu trình phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Sau khi đã đạt được hiệu quả chuẩn thì quá trình hỗ trợ điều trị tẩy trắng sẽ kết thúc. Sau do, nếu bạn muốn tẩy trắng lại thì sẽ là một lộ trình hỗ trợ điều trị khác, thực hiện như lộ trình ban đầu.

Với gói dịch vụ kết hợp thì khác, bạn sẽ được kết hợp cả công nghệ WhiteMax và máng tẩy theo hình thức duy trì. Có nghĩa là lộ trình tẩy trắng của bạn sẽ kéi dài hơn bình thường nhằm mang đến hiệu quả màu răng trắng sáng dài lâu, bền màu và khó bị vàng trở lại hơn.

Tẩy trắng kết hợp được thực hiên như sau: Trước hết bạn được áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax theo những liệu trình giống như khi sử dụng gói tẩy trắng công nghệ riêng lẻ. Sau khi đã đạt được hiệu quả như ý bạn sẽ được hẹn lịch quay trở lại để tẩy trắng duy trì và củng cố kết quả đã đạt được từ việc sử dụng công nghệ WhiteMax. Những lần tẩy trắng duy trì sau đèu được thực hiện bằng máng tẩy và bạn không phải mất thêm chi phí nào khác.

Về chất lượng và hiệu quả tẩy trắng của công nghệ WhiteMax thì bạn có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết khác trên chuyên trang hoặc liên hệ trực tiếp về Trung tâm Nha Khoa Paris để được giải đáp cụ thể hơn. Lưu ý với bạn là, công nghệ WhiteMax theo tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng rất thành công tại Nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp tẩy trắng răng kết hợp thực hiện như thế nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X