HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quá trình mài răng theo tiêu chuẩn châu Âu

0 comment

Hầu hết những công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến hiện nay đều bắt nguồn từ những sáng chế của châu Âu. Ngay cả những chất liệu nha khoa như phôi răng sứ, chất tẩy trắng, khay niềng răng, hệ thống mắc cài và các thiết bị máy móc hỗ trợ trong tất cả các quá trình thẩm mỹ răng tổng thể. Quy trình mài răng cũng là một trong những kỹ thuật quan trọng mà nếu được thực hiện theo công nghệ châu Âu thì bạn có thể yên tâm.

1. 3 tiêu chuẩn mài răng quan trọng

Với tất cả các thao tác mài răng, dù là mài bọc răng sứ hay mài chỉnh răng thông thường thì việc mài răng vẫn cần phải đảm bảo 3 tiêu chuẩn kỹ thuật sau đây:

Quá-trình-mài-răng-theo-tiêu-chuẩn-Hoa-Kỳ-1

Tiêu chuẩn trước tiên là mài răng đúng tỷ lệ cần thiết. Tỷ lệ mài cổ răng, thân răng và cạnh cắn là khác nhau. Mỗi vị trí có những tỷ lệ mài không giống nhau. Với các răng khác nhau như răng cửa, răng nanh, răng hàm, tỷ lệ này cũng linh động đẩy lên các mức khác nhau.

Tiêu chuẩn thứ hai là đảm bảo đường hoàn tất phục hình đẹp. Đường này không cố định mà có thể linh động do bác sỹ tùy chỉnh sao cho phù hợp với kỹ thuật và tay nghề sử dụng. Có thể hoàn tất phục hình ở bờ vai hoặc bờ cong sao cho thuận tiện và có đường kết thúc phục hình sắc nét.

Tiêu chuẩn quan trọng thứ 3 là chọn đúng góc điều chỉnh. Lỹ tưởng là góc 3 độ so với phương đứng của răng. Với  góc này, răng giả sẽ được lưu giữ và neo bám răng tốt, chắc chắn và không lo bị hở mô răng. cả hai tình huống góc điều chỉnh lớn hay nhỏ hơn mức này đều có thể làm hỏng phục hình.

Quá-trình-mài-răng-theo-tiêu-chuẩn-Hoa-Kỳ-2

2. Yêu cầu của quy trình mài răng

Mài răng trước hết phải đảm bảo an toàn cho răng và khoang miệng nói chung, hạn chế xâm lấn sâu và vượt quá tỷ lệ cho phép.

Mài răng quan trọng là phải đảm bảo cần có độ lưu giữ và bám vít răng giả tốt nếu là bọc răng sứ  và phải đường mài phải thẩm mỹ có những gờ rãnh cần thiết để hoặc là lưu giữ răng giả hoặc là đê tạo hình lại thân răng thẩm mỹ khi cần mài chỉnh răng để thu ngắn hoặc thu nhỏ răng.

3. Nên mài răng theo kỹ thuật nào là tốt?

Công nghệ Răng sứ chính là giải pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao giúp hỗ trợ mài răng và phục hồi răng với các giá trị nổi bật sau đây:

– Công nghệ giúp phục hồi răng dựa trên khả năng hỗ trợ mài răng tối ưu, mài răng sứ chính xác nên răng có hình thể tương khớp với răng thật rất cao.*

– Răng đẹp, trắng sáng, không bị đục, bị đen, hở mô răng do răng được mài chuẩn tỷ lệ*

– Răng bám chắc bền vứng và duy trì dài lâu nhờ góc điều chỉnh đúng và đường hoàn tất đẹp, nhờ vậy răng có thể ăn nhai đảm bảo như răng thật.*

– Quá trình mài răng dễ chịu là ít gây đau nhức cho người phục hình.*

tieu-chi-nao-giup-danh-gia-boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-2-2-1-1

Đây là công nghệ được các bác sỹ tại Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng. Nha Khoa Paris là đơn vị uy tín tại Việt Nam đã vượt qua hàng loạt những kiểm duyệt kỹ thuật khắt khe để được chuyển giao công nghệ. Quá trình hỗ trợ điều trị thực tế cho khách hàng đã chứng tỏ công nghệ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình mài răng được hoàn chỉnh . Để được tư vấn chính xác hơn về kỹ thuật mài răng cũng như công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quá trình mài răng theo tiêu chuẩn châu Âu trong Kinh nghiệm nha khoa


X