HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình ghép răng Implant tiêu chuẩn Châu Âu

Để có case ghép răng Implant thành công cả về tạo hình thẩm mỹ và chức năng thì cần thực hiện theo quy trình đảm bảo, đúng kỹ thuật, không có tai biến và hạn chế, thay vì sử dụng các kỹ thuật cấy Implant thông thường như trước kia. Nha khoa Paris xin giới thiệu đến khách hàng quy trình ghép răng Implant tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo phục hình Implant tốt hiệu quả duy trì lâu dài.

 

Các bước cơ bản của quy trình ghép răng Implant

4 bước trong quy trình ghép răng implant được thực hiện tỉ mỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu, bởi bác sỹ có tay nghề giỏi và chuyên sâu Implant:

Quy trình ghép răng Implant tiêu chuẩn Châu Âu 1

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó, chụp phim X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Việc kiểm tra này giúp tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Cấy răng Implant thì không thể thiếu bước chụp phim để phân tích tổng quát tình trạng xương hàm về thể tích xương.

– Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện khoảng 30s -1 phút để bệnh nhân yên tâm và bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn.

 – Bước 3: Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chờ chế tạo xong răng sứ.

– Bước 4: Lắp răng sứ

Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Yêu cầu kỹ thuật ghép răng Implant

Kết quả ghép răng Implant cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sau đây mới được coi là case ghép răng thành công:

-Trụ chân răng (Implant) chắc – bền, tồn tại lâu dài, không có dấu hiệu bị đào thải

– Thân răng đẹp và có màu tương tự gần như răng thật

– Răng vừa khít với khoảng trống mất răng, viền lợi đẹp

– Không đau, không ê buốt sau cấy ghép

– Ăn nhai bình thường ngay sau khi cấy răng.

Một case ghép răng được cho là thành công khi không thể phân biệt nó với răng thật, có thể duy trì gần trọn đời với chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Hiện nay, để đảm bảo được quy trình cấy ghép đạt các tiêu chuẩn Châu Âu chỉ có thể thực hiện bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S do các chuyên gia về Implant nghiên cứu và ứng dụng. Để tìm hiểu thêm về công nghệ ưu việt này, khách hàng có thể liên hệ theo về Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình ghép răng Implant tiêu chuẩn Châu Âu trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X