Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình làm Răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Y khoa

0 comment

Làm răng sứ không chỉ cần đảm bảo trồng được đủ số răng với chức năng ăn nhai tốt mà còn phải đạt được tính thẩm mỹ ở mức độ cao. Đặc biệt, dẫu chỉ tác động vào răng nhưng vẫn cần phải đảm bảo sự an toàn cho người làm răng. Quy trình làm răng theo CN Răng sứ Nano Shining 5S với các bước thực hiện theo cơ chế đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế sẽ là sự đảm bảo tốt cho một ca răng sứ thành công và an toàn.

 

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S phục hồi răng vượt trội

Phát minh trên cơ sở khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật làm răng trước đó, Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S ra đời đã trở thành lựa chọn hiện nay của không chỉ các bác sỹ Nha khoa kinh nghiệm mà còn đa số khách hàng và bệnh nhân.

Quy trình làm Răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Y khoa 11

Công nghệ hoạt động dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tới mức cao của kỹ thuật số 5D ưu việt. Nhờ thế mà tất cả các kết quả như thông số dấu răng, thông số tỷ lệ mẫu răng, tương quan giữa các mặt răng,… đều đạt ở mức chính xác, giúp tạo ra hiệu quả phục hình tương khớp.

Đây là công nghệ có thể tạo ra giá trị phục hình răng bền chắc lâu dài mà không cần phải mất nhiều công phục hình lại. Răng sứ Nano Shining 5S cho phép chế tạo được răng chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, công nghệ có thể phục hồi răng tương thích với răng thật tại vị trí mất răng, hạn chế tối đa được thao tác xâm lấn gây đau nhức cho người làm răng.

 

5 bước trong quy trình công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Các bước trong quy trình trồng Răng sứ Nano Shining 5S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Quy trình làm Răng sứ CT5 chiều theo tiêu chuẩn Y khoa 2

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ thăm khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân để xác định cụ thể tình hình sức khỏe răng, răng có bệnh lý hay không,…

– Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Khoang miệng được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và hỗ trợ điều trị tủy trước.

– Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

– Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, trao đổi với khách hàng để chọn loại sứ và màu sứ phù hợp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

– Bước 5: Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại và kết thúc quy trình hỗ trợ điều trị.

 

Yếu tố giúp hỗ trợ để quy trình Răng sứ Nano Shining 5S đạt chuẩn

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S nếu kết hợp với hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light sẽ giúp đảm bảo tính an toàn về Y tế là cao đối với người làm răng. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng, giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

Chất lượng vệ sinh trong điều trị phải được sự hỗ trợ của quá trình vô khuẩn Nha khoa đảm bảo nhờ hệ thống máy siêu khử khuẩn Extra AS thông minh.

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện có tại đâu?

Răng sứ Nano Shining 5S là công nghệ phục hình do bệnh viện Nha khoa danh tiếng Pháp sáng chế và ứng dụng. Tại Việt nam, công nghệ chỉ được sử dụng tại Nha khoa Paris, do chính các bác sỹ và chuyên gia nha khoa hàng đầu của Pháp trực tiếp chuyển giao, hướng dẫn kỹ thuật và giám sát quá trình ứng dựng thực tế trong hỗ trợ điều trị cho khách hàng.

Công nghệ đã phục hình thành công cho hàng ngàn khách hàng gặp các vần đề về răng với chất lượng hỗ trợ điều trị tốt, đem lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng đến với Nha khoa Paris.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình làm Răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Y khoa trong Khách Hàng Quan Tâm


X