HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu? – Bác sĩ tư vấn

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em có một chiếc răng hàm dưới bị sâu nặng. Mẹ em có nói đó là răng cấm và phải nhổ bỏ ngay nếu không sẽ lây sang các răng bên cạnh. Tuy nhiên em rất sợ việc nhổ răng vì bị ám ảnh nhổ răng hồi còn nhỏ. Bác sĩ có thể tư vấn trước cho em là nhổ răng tại nha khoa bây giờ có đau nữa không và nhổ răng sâu mất bao lâu thì sẽ xong ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Anh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhổ răng được chỉ định trong những trường hợp răng sâu nặng và không thể khắc phục được bằng các biện pháp thông thường như trám răng hoặc bọc răng sứ. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc nhổ răng đã được cải tiến rất nhiều.

Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu? – Bác sĩ tư vấn 1

Nhổ răng sâu mất bao lâu tại Nha khoa Paris?

Tại nha khoa Paris, nhổ răng sâu được thực hiện bằng công nghệ nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại nên không gây đau đớn cũng như những biến chứng như việc nhổ răng thông thường.

1/ Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu tại Nha khoa Paris?

Để giúp Ngọc Anh hiểu rõ hơn về vấn đề nhổ răng sâu mất bao lâu, chúng tôi xin đưa ra các bước chuẩn trong quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris.

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Dựa vào kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ phân tích được về tình trạng và đặc điểm chiếc răng sâu, mô nướu bên ngoài, các răng kế cận… từ đó đánh giá về mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Khoang miệng được vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng sau khi nhổ răng. Nếu bước này không được chú trọng có thể sẽ dẫn đến nhiễm trùng nướu và ổ răng, gây áp xe răng và những biến chứng nguy hiểm khác.

Bước 3: Gây tê

Để giảm cảm giác đau nhức trong quá trình nhổ răng sâu, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gây tê (bằng thuốc gây tê dạng tiêm hoặc dạng xịt).

Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu? – Bác sĩ tư vấn 2

Quy trình nhổ răng sâu với công nghệ gây tê hiện đại tại Nha khoa Paris

Bước 4: Tiến hành nhổ răng sâu

Với các dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ nha khoa sẽ nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng nha chu, làm cho răng lung lay và sử dụng máy cắt xương để lấy răng ra theo từng phần mà không làm tổn hại đến nướu.

Bước 5: Cầm máu và đóng nướu

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và đóng nướu, hoàn tất quá trình nhổ răng sâu. Bệnh nhân sẽ được tư vấn một số lưu ý sau khi nhổ răng và hẹn lịch khám lại để đảm bảo ca nhổ răng được an toàn.

Nhổ răng sâu mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào mức độ khó – dễ của ca nhổ răng và đặc điểm răng sâu cũng như những mô mềm quanh răng cảu từng bệnh nhân. Thông thường, một ca nhổ răng sâu sẽ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút thì hoàn tất.

2/ Nhổ răng sâu tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Tại nha khoa Paris, việc nhổ răng sâu được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Trong rất nhiều năm qua, chưa có bất cứ biến chứng nào xảy ra trước và sau khi nhổ răng sâu tại Nha khoa Paris.

Sở dĩ làm được điều này vì tại Nha khoa Paris có:

icoĐội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm với trình độ tay nghề cao. Bác sĩ nha khoa luôn có những buổi hội thảo trao đổi về kinh nghiệm nhổ răng cũng như những dịch vụ nha khoa khác với các chuyên gia nước ngoài.

icoHệ thống cơ sở vật chất, máy móc phục vụ cho quá trình nhổ răng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, trải qua những kiểm định khắt khe về kĩ thuật.

icoDụng cụ và môi trường trong phòng phẫu thuật luôn được vô trùng, đảm bảo an toàn cho từng ca khám chữa tại đây.

icoĐội ngũ y tá luôn chăm sóc và phục vụ nhiệt tình khách hàng, giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tâm lý trước mỗi ca nhổ răng.

Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu? – Bác sĩ tư vấn 3

Nha khoa Paris luôn tự hào là địa chỉ nhổ răng sâu an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

Đây chính là những yếu tố giúp Nha khoa Paris luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong những năm qua.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp về vấn đề nhổ răng sâu mất bao lâu hoặc về công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình nhổ răng sâu mất bao lâu? – Bác sĩ tư vấn trong Hỏi đáp dịch vụ


X