Răng hàm có lỗ sâu nhỏ nên bọc răng hay trám Inlay/Onlay
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng hàm có lỗ sâu nhỏ nên bọc răng hay trám Inlay/Onlay

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Hai chiếc răng hàm số 5 và 6 cùng một bên của em bị sâu. Lỗ sâu nhỏ ở trên mặt răng và mặt bên của răng. Em đang băn khoăn là nên bọc răng sứ hay là trám Inlay/Onlay bằng sứ. Bạn em bảo là nếu đã mất công làm thì làm hẳn cái răng sứ cho đẹp mà giá cũng chỉ bằng trám Inlay/onlay sứ. Em không biết thế nào nên muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp Răng hàm có lỗ sâu nhỏ nên bọc răng hay trám Inlay/Onlay ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Giang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hàm có lỗ sâu nên bọc răng sứ hay trám Inlay/Onlay?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1299553539

Hàn trám răng hàm bằng phương pháp Inlay/Onlay tại Nha Khoa Paris

(Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ trám răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Cả bọc sứ và trám Inlay/Onlay sứ đều có thể áp dụng được cho răng hàm bị sâu. Tuy nhiên áp dụng cách nào tốt cần dựa vào mong muốn của bạn.

Nếu bạn muốn tạo hình lại cả thân răng hàm cho đẹp như lời bạn của bạn nói thì chỉ bọc răng sứ mới thực hiện được. Nhưng nếu bạn không muốn xâm lấn mô răng thật quá nhiều thì trám sứ Inlay/Onlay lại tốt hơn cả.

Răng hàm có lỗ sâu nhỏ nên bọc răng hay trám Inlay/Onlay?

Theo bác sỹ thì tốt hơn hết khi răng hàm có lỗ sâu nhỏ và muốn hỗ trợ điều trị thì bạn nên trám sứ Inlay/Onlay. Lý do quan trọng là ở khả năng bảo tồn răng của phương pháp này. Theo quan điểm của bác sỹ, không gì tốt hơn răng thật. Người bị mất răng cũng sẽ hiểu rất rõ điều này dù có được phục hình bằng loại răng giả tốt đến đâu đi nữa. Chiếc răng đó cũng không thể so sánh được với răng thật.

Cho nên trong tất cả các trường hợp hỗ trợ điều trị bệnh lý mà cần tạo hình lại thì yếu tố cần đề cao đó là bảo tồn mô răng thật tối đa. Đó chính là cách giúp giữ được răng thật trên cung hàm.
Bởi vậy, nếu so sánh giữa bọc răng và trám Inlay/Onlay thì trám răng sẽ giúp bảo tồn răng tốt hơn. Vì biện pháp này chỉ bổ sung thêm mô răng bị hỏng mà không làm mất thêm mô răng thật còn khỏe khác.

Trong khi đó để bọc răng sứ cho răng hàm có lỗ sâu bạn phải mài nhỏ chiếc răng đi, bao gồm cả mô răng sâu và phần lớn mô răng còn khỏe mạnh.

»»» Xem chi tiết: Kỹ thuật hàn răng Inlay/Onlay hiệu quả «««

Đối với hỗ trợ điều trị các vấn đề răng miệng nên đạt mục tiêu làm sao tránh được sự xâm phạm tới răng để bảo tồn lên trước mục tiêu vì sự thẩm mỹ của răng mà bất châp cả việc xâm lấn răng thật. Giống như bạn được làm cả một chiếc răng sứ đẹp nhưng đổi lại phải bỏ đi rất nhiều mô răng thật và phải đối mặt với nguy cơ hỏng chiếc răng này cao hơn.

Khi trám răng Inlay/Onlay tại Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả phục hồi răng. Các bác sỹ giỏi của Trung tâm sẽ trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại là Trám răng Laser Tech nếu dùng vật liệu mềm và công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S nếu dùng vật liệu sứ. Đây đều là hai công nghệ được ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp) công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Với những công nghệ này, chiếc răng hàm có lỗ sâu sẽ được khôi phục lại như ban đầu, dấu tích răng sâu sẽ biến mất. Răng đạt độ thẩm mỹ cao, miếng răng bền chắc, vừa khít với lỗ răng bị hổng sau nạo vết sâu. Khả năng ăn nhai của răng được phục hồi nguyên vẹn. Kỹ thuật công nghệ và tay nghề giỏi của bác sỹ cam kết sẽ đem đến cho bạn ca hỗ trợ điều trị thành công ngoài mong đợi.

Bạn có thể xem các ca hàn răng sâu bằng phương pháp Inlay/Onlay mà Paris đã hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân TẠI ĐÂY.

Nếu muốn được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan đến công nghệ và kỹ thuật hỗ trợ điều trị răng hàm có lỗ sâu tốt, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Răng hàm có lỗ sâu nhỏ nên bọc răng hay trám Inlay/Onlay
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng hàm có lỗ sâu nhỏ nên bọc răng hay trám Inlay/Onlay trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X