HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng nhiễm màu Tetracycline phải khắc phục như thế nào?

Câu hỏi: Cách khắc phục răng bị nhiễm màu Tetracyline?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 35 tuổi nhưng răng tôi đã bị nhiễm màu nặng từ bé. Cả hàm răng đều có màu sẫm tím dù vẫn rất chắc chắn, ăn nhai bình thường, mặt răng cũng khá nhẵn. Với “tình hình” răng của tôi như thế thì cách khắc phục hiệu quả là gì thưa bác sỹ, tẩy trắng có tác dụng không ạ? (Đoàn Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nhiễm màu Tetracycline phải khắc phục như thế nào? 1Răng bị nhiễm màu, không đều màu đều có thể khắc phục được

Răng bị nhiễm màu Tetracyline thường vẫn có thể tẩy trắng được, ngay cả trường hợp răng nhiễm màu nặng. Nếu răng bạn vẫn còn chắc khỏe, mặt răng nhẵn thì giải pháp tẩy trắng cũng sẽ được bác sỹ tính đến trước tiên. Nhưng tùy cấp độ và đặc điểm răng nhiễm màu mới có thể thực hiện tẩy trắng để khắc phục được. Trường hợp bị nhiễm màu bẩm sinh thì khó có thể dùng cách tẩy trắng để khắc phục mà phải tính đến giải pháp khác.

Nếu răng nhiễm màu Tetracyline mà tẩy trắng cũng không thể có tác dụng, bạn có thể tính đến việc làm mặt dán sứ. Phương pháp này khá ưu việt, giúp bạn tạo ra một lớp dán sứ trên bề mặt ngoài của răng, có độ trắng đều và nhẵn bóng. Nếu kỹ thuật dán sứ tốt thì mặt dán vẫn sẽ tồn tại được rất lâu, có thể duy trì được suốt đời.

Trong hai phương pháp khắc phục này, bác sỹ luôn tính đến giải pháp tẩy trắng trước tiên để tiết kiệm chi phí cho bạn và để làm trắng răng thực sự. Chỉ khi tẩy trắng không thể khắc phục được thì mới khuyên làm mặt dán sứ. Vì mặt dán là chri là giải pháp khắc phục, có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, tạo lớp áo bên ngoài cho răng, mà không làm răng trắng về bản chất. Chi phí cho mặt dán sứ cũng khá tốn kém nên bạn có thể cân nhắc.

Nhưng thường thì các ca nhiễm màu đã điều trị tại Nha khoa Paris, hầu hết đều có thể tẩy trắng được bằng công nghệ WhiteMax, với khả năng hoạt hóa các phân tử tẩy màu trong thuốc, giúp đánh bật nhanh chóng và hoàn toàn các phân tử gây nhiễm màu răng, được biệt là nhiễm màu Tetracyline. Khả năng tẩy trắng của WhiteMax có thể tạo ra từ toàn bộ răng, cả mặt ngoài đến bên trong thân răng, màu trắng đều và bền lâu theo thời gian.

Bởi vậy bạn có thể yên tâm là có thể khắc phục được tình trạng răng nhiễm màu bằng tẩy trắng theo công nghệ WhiteMax nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng nhiễm màu Tetracycline phải khắc phục như thế nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X