Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sâu làm răng có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu muốn làm răng sứ cho hai chiếc răng sâu, nhưng cháu sợ đau nên muốn hỏi bác sỹ là trường hợp của cháu thì làm răng có đau không ạ? Nếu cháu được hỗ trợ điều trị tại Trung tâm thì có cách nào để giảm đau tối thiểu không ạ? (Trần Minh Phượng – Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sâu làm răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sâu làm răng có đau không? 1Làm răng có đau không? – Nếu được giảm đau thì cơn đau sẽ qua rất nhanh

Răng sâu làm răng có đau không? 

Răng sâu muốn làm răng thì cần tiến hành hỗ trợ điều trị vết sâu trước sau đó thực hiện bảo tồn phần mô răng thật còn lại sau khi nạo bỏ vết sâu răng. Việc hỗ trợ điều trị răng sâu cần tiến hành theo các bước, phần mô răng bị sâu sẽ được nạo bỏ nhằm loại bỏ tất cả vi khuẩn trú ngụ tại mô răng sâu để tránh sự lan rộng sang các mô răng khỏe mạnh. Việc nạo răng sâu ít sẽ được thực hiện gọn nhẹ và do bác sỹ chuyên sâu về hỗ trợ điều trị bệnh lý, hơn nữa bạn còn được  hỗ trợ gây tê tại chỗ nên trong khi nạo vết sâu bạn sẽ không thấy đau đớn.

Tuy nhiên, nếu sau đó bạn thực hiện bọc răng sứ để bảo vệ phần mô răng thật còn khỏe mạnh thì ít nhiều sẽ khiến bạn bị ê răng. Do để bọc răng sứ cần tiến hành mài cùi răng làm trụ để chụp mão răng sứ lên trên cố định răng với hình thể mới thẩm mỹ hơn. Trong khi mài cùi, bạn cũng sẽ được gây tê để giảm đau và bác sỹ dễ dàng thao tác. Chỉ sau khi thuốc tê tan hết, tùy thể trạng từng người mà có thể cảm thấy đau chút ít hoặc thấy ê nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh nên bạn yên tâm nhé!

Khi thực hiện làm răng tại Nha khoa Paris, bạn không chỉ được hỗ trợ thuốc tê mà còn có được hỗ trợ làm mát giảm đau bằng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light đặc biệt chỉ có tại Nha khoa Paris. Đây là công nghệ có tính năng làm dịu cơn đau rất nhanh chóng, không chỉ trong khi thực hiện làm răng mà còn tác dụng còn kéo dài cả sau khi làm răng xong. Hơn nữa, bác sỹ làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris còn được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh lý cũng như thẩm mỹ phục hình răng. Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề bọc răng có đau hay không nhé, chỉ cần bạn chuẩn bị tốt về thể lực để làm răng thẩm mỹ. Đó mới là yếu tố quan trọng bạn ạ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sâu làm răng có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X