Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon có bị xỉn màu không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Hàm răng của tôi bị nhiễm màu kháng sinh nặng, xỉn màu rất mất thẩm mỹ. Tôi đã từng đi khám và nha sỹ bảo không thể tẩy trắng được. Sau này, qua tìm hiểu trên website của Nha khoa Paris tôi mới biết là có thể khắc phục bằng cách bọc răng sứ Cercon. Tôi cũng rất muốn bọc răng sứ, chi phí không thành vấn đề, nhưng tôi chỉ băn khoăn một điều là răng sứ Cercon có bị xỉn màu không, sau bao lâu thì bắt đầu xỉn màu và có cách nào để răng không bị đổi màu không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phương Loan – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon có bị xỉn màu không? 1Răng sứ Cercon có bền màu hay không phục thuộc vào chính sự giữ gìn của bạn trong ăn uống và chăm sóc răng miệng

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ tốt hiện nay, là lựa chọn thích hợp cho cả trồng răng sứ vì mục đích thẩm mỹ hay để ăn nhai. Bọc răng sứ Cercon cũng là cách rất tốt để khắc phục tình trạng răng xỉn màu mà phương pháp tẩy trắng không thể thực hiện được.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về răng sứ, răng sứ Cercon là có tính thuần chất rất cao, không có chứa các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng. Vì thế, dù có tồn tại hàng chục năm trên cung hàm, thì răng sứ Cercon vẫn giữ nguyên tính chất không thay đổi, bao gồm cả màu sắc.

Hơn nữa, chất liệu sứ Cercon được xem là đối tượng không thể xâm nhập để làm thay đổi bởi các thành phần màu, axit có trong thực phẩm và nước bọt. Ngay cả các loại vi khuẩn cũng không thể tấn công phá vỡ liên kết sứ Cercon trong nhiều năm.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân khiến răng đổi màu là do hiện tượng mòn mặt và bị bám đọng mảng bám thức ăn. Nhưng với răng sứ Cercon, tất cả những khả năng này đều được kiểm soát. Răng sứ Cercon có tính chống mòn và chống bám rất cao. Nhờ thế mà tốc độ bị đổi màu của răng sứ Cercon là rất chậm so với răng sinh lý.

Thông thường, bắt đầu từ năm thứ 6 trở đi, răng mới có dấu hiệu của sự đổi màu. Nhưng bạn có thể kéo dài giới hạn này tới hơn chục năm nếu biết giữ gìn trong ăn uống, có chế độ lựa chọn loại thực phẩm và cách sử dụng để răng ít tiếp xúc với thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm gây màu, đồng thời, kết hợp chăm sóc vệ sinh răng miệng đảm bảo, đúng cách. Đó chính là bí quyết để bạn giữa cho màu răng Cercon được trắng sáng lâu dài nhé! Đã có những khách hàng thực tế hỗ trợ điều trị tại Paris duy trì được hàng chục năm mà không phải phục hình lại răng sứ.

Để được tư vấn trực quan hơn và củng cố niềm tin cho bạn đối với dòng sứ không kim loại Cercon, Thanh Loan có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình và tỉ mỉ cho bạn. Việc thăm khám và tư vấn ban đầu áp dụng tại Paris là miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon có bị xỉn màu không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X