Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon có dùng để làm răng cửa được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác  sỹ Paris! Em bị gãy 1 răng cửa nên muốn trồng lại, liệu em sử dụng răng sứ Cercon có được không bác sỹ. Em đọc thấy trên website P aris có răng sứ E.Max thích hợp cho răng cửa, nhưng vì chi phí cao và độ bền lại thấp hơn Cercon chút ít. Cho nên em muốn sử dụng loại răng sứ thật bền là Cercon để đảm bảo ăn nhai. Nhưng liệu Cercon làm răng cửa thì mức độ thẩm mỹ có ổn không bác sỹ. Xin tư vấn sớm giúp em với ạ! (Hoàng Quyên – Hưng Yên)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

gia-rang-su-cercon-hap-dan 1

Đúng như bạn đã tìm hiểu về hai loại răng sứ E.Max và Cercon. Đây đều là hai loai răng sứ thuộc dòng sứ không kim loại, có độ bền cao và tính thẩm mỹ mà không có bất cứ dòng sứ nào có thể “qua mặt”.

Nếu xét về tính thẩm mỹ, răng sứ E.Max có độ thẩm mỹ và tự nhiên cao hơn, nên là “ứng cử viên” sáng giá cho phục hình răng tại vị trí răng cửa. Răng sứ Cercon tuy không có được vẻ tự nhiên như E.Max nhưng so với tất cả các dòng sứ còn lại, Cercon vẫn là loại sứ chiếm ưu thế. Sau E.Max, không có dòng sứ nào khác có thể tạo ra được giá trị phục hình thẩm mỹ cao hơn răng sứ Cercon.

Xét về độ bền chắc thì rõ ràng răng sứ Cercon vượt trội hơn hẳn. Độ chịu lực của Cercon có thể đạt tới khoảng 900Mpa, trong khi răng E.Max chỉ khoảng 400Mpa. Với độ chịu lực này, Cercon giúp ăn nhai, bền chắc ngay cả khi sử dụng lực lớn. Bởi vậy, Cercon rất thích hợp cho phục hình răng ở nhiều vị trí, ngay cả ở vị trí răng hàm. Với răng cửa, Cercon vẫn tạo ra được vẻ đẹp cần thiết cho răng. Vẻ thẩm mỹ này nếu so sánh với E.Max có thể kém hơn đôi chút nhưng vẫn là sự lựa chọn rất thẩm mỹ cho phục hình răng cửa nên Hoàng Quyên có thể yên tâm lựa chọn loại răng sứ này nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon có dùng để làm răng cửa được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X